Nâng vòng 3 liệu có khiến tình trạng rạn da nặng hơn không?

Nâng vòng 3 bằng túi độn – Phương pháp cực kì hiệu quả trong trường hợp chị em muốn cải thiện kích thước vòng 3 căng tràn, đẹp lâu dài. Vậy nâng vòng 3 liệu có khiến tình trạng rạn da tại vùng mông trở nên nặng hơn không? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về nâng vòng 1

Nâng vòng 3 bằng túi độn là phương pháp tuyệt vời trong việc cải thiện, định hình và tạo đường nét cho mông to hơn. Tương tự như nâng vòng 1 tuy nhiên nâng mông sẽ dùng túi Silicone cứng hơn. Việc sử dụng túi độn sẽ mang hiệu quả rõ nét giúp tạo độ nhô cho phần giữ, phần dưới/đáy mông. Ngoài ra với những trường hợp mông siêu phẳng thì chọn nâng mông cũng mang đến hiệu quả rõ rệt.

Nâng vòng 3 liệu có khiến tình trạng rạn da nặng hơn không?

Bộ Y tế thường khuyến cáo mọi người chỉ nên thực hiện nâng mông tại Bệnh viện đã được cấp phép thực hiện. Bởi quy trình nâng mông bạn sẽ cần phải gây mê toàn thân chính vì thế thực hiện tại Bệnh viện sẽ đảm bảo an toàn tối đa.

Để nâng mông bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ dọc khe mông, một thiết bị có gắn camera sẽ được đưa vào để giúp cho quá trình tạo khoang. Sau đó bác sĩ sẽ lần lượt đưa từng túi độn vào trong hoặc trên cơ mông. Tuy nhiên đa phần các bác sĩ đều chọn vị trí trong cơ mông để đặt túi độn. Bởi ưu điểm của vị trí này là bạn sẽ hạn chế nguy cơ biến chứng như: Lộ viền túi độn, chảy xệ túi độn, lật túi độn và bào mỏng lớp mỡ dưới da. Đặc biệt nếu đặt trong cơ mông sẽ giảm thiểu nguy cơ co thắt bao xơ.

Khi túi độn đã nằm đúng vị trí, bác sĩ sẽ tiến hành khâu các lớp mô lại và khâu vị trí dọc khe mông. Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong khoảng từ 90 phút, sau phẫu thuật bạn sẽ được đưa về phòng hậu phẫu và cần ở lại Bệnh viện 1 đêm để được theo dõi.

Việc hồi phục sau nâng vòng 3 cũng sẽ khó khăn hơn so với các phương pháp làm đẹp khác bởi vùng mông là vị trí đặc thù. Cuộc phẫu thuật lại có thời gian kéo dài với tính chất phức tạp hơn. Sau phẫu thuật bạn có thể phải nghỉ ngơi hoàn toàn và dừng mọi hoạt động bình thường trong 2 tuần đầu.

Trong vài tuần đầu vùng mông sẽ xuất hiện tình trạng bầm tím, đau sưng và nó có thể lan từ mông xuống hai bên đùi. Tuy nhiên nếu chăm sóc tốt, kiêng khem đầy đủ, tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ, không thấy có dấu hiệu sưng đau bất thường, kéo dài thì bạn có thể trở lại các hoạt động bình thường sau khoảng từ 4 – 6 tuần.

Nâng vòng 3 có khiến rạn da nặng hơn?

Nhiều chị em bị rạn da ở vùng mông hoặc đùi vô cùng lo lắng liệu sau phẫu thuật nâng vòng 3 tình trạng này có nghiêm trong hơn không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ Medika chia sẻ thì nếu bạn bị rạn da tại vùng mông, khi đặt túi độn chưa chắc khiến vết rạn tệ hơn mà ngược lại nó còn có thể đẹp hơn. Bởi khi vùng da này được căng đầy hơn thì có thể vết rạn sẽ mờ di hơn một chút.

Có thể xem thêm bài viết có liên quan hơn tại đây

Chi tiết quá trình hồi phục sau nâng vòng 3

Tìm hiểu về nhiễm trùng trong nâng vòng 3

Nhiễm trùng sau nâng vòng 3 , phải làm sao?

Nâng vòng 3 liệu có khiến tình trạng rạn da nặng hơn không?

Thông thường bạn sẽ thấy khi da bị chùng nhào các vết rạn trước đó sẽ trông sậm màu hơn. Chính vì thế khi túi độn được đưa vào, da mông căng đầy thì vết rạn cũng sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá kì vọng nó sẽ quá đẹp hoặc biến mất, nếu bạn thấy phiền vì những vết rạn da có thể tìm đến các phương pháp trị rạn bằng laser.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Tóm lại nâng vòng 3 là phương pháp để tăng kích thước và cải thiện đường nét mông hiệu quả, căng đầy, tròn trịa và cuốn hút hơn. Trong những năm trở lại đây phương pháp này lại càng được ưa chuộng trên toàn thế giới. Không chỉ đối với phái nữ mà ngay cả các đấng mày râu cũng không ngần ngại lựa chọn nâng mông để có vòng 3 quyến rũ hơn. Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết này đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc về nâng vòng 3 .

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi