Phẫu thuật kéo núm vú tụt - Những ưu điểm vượt trội

Tình trạng núm vú tụt thường sảy ra ở 5 - 10% chị em phụ nữ khiến nhiều người cảm thấy tự ti về vòng 1 của mình. Phẫu thuật kéo núm vú tụt là một trong những phương pháp chỉnh sửa núm nhũ hoa tụt được đánh giá cao. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu phẫu thuật kéo núm vú tụt - Những ưu điểm vượt trội nhé!

 

 

KHẮC PHỤC TRIỆT ĐỂ TÌNH TRẠNG NÚM VÚ TỤT

 

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có thể dễ dàng khắc phục mọi cấp độ tụt của núm vú. Như trong nhiều bài viết MEDIKA từng chia sẻ, có 3 cấp độ tụt của núm vú được phân từ nhẹ đến nặng. Trong đó cấp độ 2 và 3 là nghiêm trọng cần can thiệp bằng các phương pháp có xâm lấn.

Nếu núm nhũ hoa của bạn chỉ bị tụt ở cấp độ 1, tức là núm nhũ hoa dễ dàng được kéo lên và giữ nguyên ở vị trí đó thì bạn yên tâm rằng chỉ cần dùng các biện pháp như massage, dụng cụ kéo núm... để cải thiện.

Tuy nhiên nếu núm nhũ hoa khó khăn để kéo trồi lên và nếu có kéo lên thì ngay lập tức trở vào trong thì bạn cần các biện pháp mạnh hơn để kéo núm vú ra ngoài. Và trong số đó phương pháp được chỉ định áp dụng chính là phẫu thuật kéo núm vú tụt.

 

Tham khảo bài viết: Những ai không nên thực hiện kéo núm vú tụt

 

 

Phẫu thuật kéo núm vú tụt- những ưu điểm vượt trộiPhẫu thuật kéo núm vú tụt - Những ưu điểm vượt trội

 

 

Theo đó, bác sĩ sẽ kéo núm vú tụt ra ngoài bằng việc cắt một đường rạch ở chân núm vú giúp tách rời chúng ra khỏi tổ chức mô xung quanh. Núm vú khi được kéo lên sẽ được khâu cố định ra bên ngoài ở đúng vị trí đã xác định trước đó. Để giữ núm vú ở tư thế nhô ra trong nhiều trường hợp bác sĩ còn đặt một khung lưới nhỏ hình ống tại núm vú.

Tóm lại nếu bạn muốn cải thiện triệt để khuyết điểm này của núm vú thì phẫu thuật kéo núm vú tụt hẳn là lựa chọn đúng đắn.

 

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN KHÁ NHANH

 

Hầu hết các phẫu thuật kéo núm vụ tụt đều diễn ra trong khoảng 45 - 60 phút tùy vào việc bạn chỉnh sửa 1 bên hay cả 2 bên núm vú. Quy trình được tiến hành dưới hình thức gây tê tại chỗ, tuy nhiên nếu bạn thực hiện kết hợp với phương pháp nâng vòng 1 thì sẽ cần gây mê toàn thân.

Tùy vào mức độ chịu đau của mỗi người mà bạn có thể cảm giác đau một chút hoặc nhạy cảm ở vùng núm vú ngay sau phẫu thuật. Nhiều trường hợp bác sĩ sẽ đề nghị bạn cần mặc chiếc áo ngực phẫu thuật chuyên dụng để bảo vệ núm vú trong quá trình hồi phục.

 

 

Đối với phẫu thuật kéo núm vú tụt nhìn chung việc hồi phục khá nhẹ nhàng. Sau 1-2 ngày bạn đã có thể đi làm bình thường trở lại nhưng hãy nhớ thực hiện nghiêm ngặt chế độ kiêng khem. Tránh việc tập luyện nặng hoặc hoạt động quá sức trong tối thiểu 2 tuần đầu. Việc tê, sưng nề ở vùng ngực có thể mất đến 6 tuần mới hết hoàn toàn.

 

 

Phẫu thuật kéo núm vú tụt- những ưu điểm vượt trộiPhẫu thuật kéo núm vú tụt - Những ưu điểm vượt trội

 

 

DUY TRÌ HIỆU QUẢ LÂU DÀI

 

Nếu không chịu những tác động của lão hóa thì có thể nói hiệu quả của phẫu thuật kéo núm vú tụt sẽ duy trì gần như vĩnh viễn. Núm vú sau khi được kéo ra đã được khâu cố định ở bên ngoài. Chính vì thế nguy cơ nó quay trở lại vào trong là hoàn toàn không sảy ra.

Nhìn chung việc chọn phẫu thuật kéo núm vú tụt có thể sẽ đau đớn, tốn kém hơn so với các phương pháp khác nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng núm vú khi được đưa ra sẽ giữ nguyên ở bên ngoài. Với các phương pháp khác có thể bạn sẽ phải thường xuyên dùng các biện pháp để can thiệp, duy trì núm vú trồi ra ngoài nhưng với phương pháp này sau phẫu thuật bạn không cần lo lắng gì nữa.

 

 

MEDIKA - ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT KÉO NÚM VÚ TỤT AN TOÀN

 

Hiện tại Bệnh viện thẩm mĩ MEDIKA là một trong những địa chỉ uy tín, thực hiện phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt. Với những lợi thế về công nghệ, trang thiết bị hiện đại, quy trình phẫu thuật an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao…bạn có thể yên tâm rằng những khuyết điểm vùng núm vú sẽ được cải thiện chỉ trong 1 lần phẫu thuật.

 

 

Trong tháng 1 này, dịch vụ phẫu thuật kéo núm tụt đang có ưu đãi 10% chỉ còn 13,5 triệu (giá gốc 15 triệu) giúp chị em làm đẹp không lo chi phí.

Với những chia sẻ trong bài viết này hi vọng bạn hiểu hơn về ưu điểm của phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt. Để được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ bạn có thể liên hệ đến hotline: 1900.6566.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi