Thu nhỏ đầu vú có đau không? Quy trình diễn ra như thế nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin liên quan đến phương pháp thu nhỏ đầu vú có đau không - Quy trình diễn ra như thế nào? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

 

 

THU NHỎ ĐẦU VÚ LÀ GÌ?

 

Thu nhỏ đầu vú là quy trình giúp làm nhỏ lại kích cỡ đầu vú, giúp chúng trông cân đối và thẩm mỹ hơn. Một thực tế đáng buồn là nhiều chị em sau sinh đều gặp tình trạng quầng vú giãn rộng và đầu vú to hơn so với kích cỡ trước đây. Ngoài ra, ở một số chị em do quan hệ quá nhiều lần liên tiếp nhau hoặc do yếu tố di truyền cũng khiến đầu vú to hơn mức bình thường.

Chính vì thế phương pháp thu nhỏ đầu vú ra đời giúp cải thiện thẩm mỹ đầu nhũ hoa. Giúp đầu vú có được tỉ lệ chuẩn. Hạn chế độ nhô của núm vú quá lớn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại thực hiện thu nhỏ đầu núm vú có những ưu điểm sau:

 

  • - Giúp đầu nhũ hoa cân đối với tổng thể khuôn ngực.
  • - Các chị em sau khi thu nhỏ đầu vú sẽ cảm thấy tự tin hơn, yêu cơ thể mình hơn.
  • - Phương pháp này có thể kết hợp cùng quy trình thu nhỏ quầng vú hay thu gọn ngực.
  • - Đảm bảo không lộ sẹo, không làm ảnh hưởng tới cảm giác đầu ngực và tuyến sữa.

 

 

Thu nhỏ đầu vú có đau không? Quy trình diễn ra như thế nào?Thu nhỏ đầu vú có đau không - Quy trình diễn ra như thế nào?

 

 

QUY TRÌNH THU NHỎ ĐẦU VÚ

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, quy trình thu nhỏ đầu vú đã được Bộ Y tế chứng nhận đảm bảo an toàn với đầy đủ các bước sau:

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Mỗi khách hàng sẽ có mong muốn và tình trạng đầu vú khác nhau. Ở bước đầu tiên bác sĩ sẽ đánh giá sơ bộ về tình trạng khách hàng gặp phải. Lắng nghe yêu cầu của khách hàng từ đó có kế hoạch phẫu thuật phù hợp.

 

Xem thêm: Thu nhỏ quầng nhũ hoa giá bao nhiêu? CẬP NHẬT NGAY

 

BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE

Tuy thu nhỏ đầu vú chỉ là một tiểu phẫu nhưng để đảm bảo an toàn trong và sau khi phẫu thuật, hạn chế những rủi ro biến chứng bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Chỉ khi đủ điều kiện sức khỏe bạn mới được tham gia phẫu thuật.

 

BƯỚC 3: SÁT KHUẨN VÀ ĐO VẼ DÁNG NÚM VÚ MỚI

Để tránh cho nguy cơ nhiễm trùng sảy ra bạn sẽ được sát khuẩn toàn bộ vùng ngực. Bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định phần mô núm vú cần loại bỏ sao cho đạt chuẩn tỉ lệ mà vẫn an toàn.

 

BƯỚC 4: GÂY TÊ

Với đội ngũ gây mê/gây tê chuyên nghiệp bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thư giãn trong suốt quá trình phẫu thuật.

 

 

Thu nhỏ đầu vú có đau không? Quy trình diễn ra như thế nào?Thu nhỏ đầu vú có đau không - Quy trình diễn ra như thế nào?

 

 

BƯỚC 5: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Quy trình thu nhỏ đầu vú được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ. Bác sĩ sẽ áp dụng nhiều kĩ thuật khác nhau tùy vào tình trang, diện mạo của núm vú. Một số bạn gặp tình trạng nhũ hoa quá dài, số khác lại quá to và một số khác lại trông như những cây nấm với đầu núm vú mở rộng.

Nhìn chung, bác sĩ sẽ dựa vào bề ngoài thực tế của núm vú và mong muốn của bạn để đưa ra lựa chọn thích hợp. Nhưng thông thường để không ảnh hưởng đến tuyến sữa bác sĩ MEDIKA sẽ áp dụng kĩ thuật “lồng dẩy” nhũ hoa xuống, cắt bỏ phần da ở chân núm vú theo vòng tròn sau đó núm vú sẽ được đẩy một phần vào trong tuyến vú từ đó hạ thấp chiều cao. Bác sĩ sẽ khâu các mép da lại với nhau.

Đây là quy trình nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến cảm giác ở đầu vú đồng thời tránh được việc làm tổn thương các ống dẫn sữa.

 

Tham khảo: Làm rõ 4 vấn đề về thu nhỏ nhũ hoa chị em quan tâm

 

 

BƯỚC 6: HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Nếu bạn chỉ thực hiện thu nhỏ đầu vú mà không kết hợp cùng các quy trình khác thì sau phẫu thuật chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện 2 - 3 tiếng sau đó có thể ra về. Tại MEDIKA, sau phẫu thuật bác sĩ sẽ dặn dò bạn cẩn thận về việc sử dụng thuốc, kiêng khem, cách chăm sóc vệ sinh và hẹn lịch tái khám.

 

 

THU NHỎ ĐẦU VÚ CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Tin vui cho những bạn đang lo lắng rằng thu nhỏ đầu vú có đau không là quy trình này hoàn toàn không hề đau đớn. Bởi quá trình phẫu thuật bác sĩ đã sử dụng gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không cảm thấy gì.

Tuy nhiên sau phẫu thuật, khi thuốc gây tê đã tan hết thì cảm giác đau nhứ, căng tức ở vùng nhũ hoa là hoàn toàn bình thường. Đây là một quy trình dao kéo có xâm lấn chính vì thế sau phẫu thuật bạn sẽ gặp tình trạng sưng nề, đau nhức. Nhưng nếu bạn được thực hiện với kĩ thuật tốt và chăm sóc đúng cách thì sau khoảng 2 tuần tình trạng đau nhức, sưng nề sẽ thuyên giảm.

Thu nhỏ đầu vú là quy trình tuyệt vời cho những ai đang mặc cảm về tình trạng đầu vú to, nhô ra quá nhiều. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này bạn có thêm thông tin hữu ích về phương pháp thu nhỏ đầu vú.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi