Vì sao thường nhầm lẫn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn?

Vì sao thường nhầm lẫn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn?

Ngày đăng: 07/03/2022

Theo thống kê, có rất nhiều khách hàng băn khoăn khi phải phân biệt giữa nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc. Việc nhận định không chính xác có thể khiến cho bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ vì sao khách hàng thường nhầm lẫn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn? Cùng theo dõi nhé.

 

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ NÂNG MŨI BỌC SỤN MANG ĐẾN ĐIỀU GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

 

Giải pháp nâng mũi bọc sụn được các chuyên gia đánh giá là một trong những bước tiến mới của ngành công nghiệp thẩm mỹ mũi. Không chỉ có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ chiếc mũi đẹp mà các chuyên gia còn thành công khắc phục được những biến chứng đầu mũi thường gặp ở những kĩ thuật nâng mũi cũ. Từ đó có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi cấu trúc thì lại có thể mang đến những hiệu quả tối ưu hơn, với kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp vào toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng, giúp bác sĩ có thể dễ dàng loại bỏ đi những nguyên do khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên kém xinh. Đặc biệt ở các vị trí như đầu mũi và cánh mũi cũng đều được khắc phục một cách dễ dàng.

 

Vì sao thường nhầm lẫn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Vì sao thường nhầm lẫn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn?

 

Không những thế nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S lại còn có thể cải thiện được những vấn đề liên quan đến cấu trúc mũi. Với những khách hàng sở hữu chiếc mũi đã phẫu thuật nhiều lần hoặc vô tình trải qua tai nạn thì cũng có thể được cải thiện một cách nhanh chóng. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã tự tin sở hữu ngay cho mình chiếc mũi đẹp thu hút ánh nhìn.

 

VÌ SAO THƯỜNG NHẦM LẪN NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ NÂNG MŨI BỌC SỤN?

Mặc dù mỗi phương pháp đều mang đến những hiệu quả thẩm mỹ khác nhau cho khách hàng, tuy nhiên có rất nhiều chị em lại nhầm lẫn khi phải phân biệt giữa hai kĩ thuật làm đẹp này. Nguyên nhân đến từ việc các chị em phân biệt nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn dựa vào kĩ thuật thực hiện.

 

Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý

 

Cả hai phương pháp làm đẹp này đều sử dụng sụn tự thân cùng sụn sinh học định hình để cải thiện những nhược điểm mũi. Tuy nhiên với nâng mũi bọc sụn, các bác sĩ chỉ sủ dụng sụn tự thân là sụn tai để bọc bảo vệ đầu mũi. Kĩ thuật làm đẹp này chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm ở phần sóng mũi, thế nên bạn sẽ khó có thể đạt được hiệu quả tối ưu nếu sở hữu cho mình chiếc mũi nhiều khuyết điểm.

 

Vì sao thường nhầm lẫn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Vì sao thường nhầm lẫn nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn?

 

Ngược lại các bác sĩ lại sử dụng 1 trong 3 chất liệu độn sụn tự thân là sụn sườn, sụn tai hoặc sụn vách ngăn để bọc bảo vệ đầu mũi cũng như dựng trụ mũi cho khách hàng. Chính vì thế kĩ thuật nâng mũi này có thể giúp khắc phục được mọi vấn đề trên chiếc mũi của khách hàng một cách dễ dàng.

Thế nên giải pháp nâng mũi cấu trúc thường được chỉ định thực hiện cho những trường hợp khách hàng thực hiện nâng mũi nhiều lần hoặc sở hữu chiếc mũi kém xinh nhiều khuyết điểm.

 

Làm gì để phân biệt nâng mũi cấu trúc và kĩ thuật nâng mũi khác

 

Để có thể phân biệt được hai giải pháp nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bọc sụn, bạn nên dựa vào đối tượng khách hàng phù hợp cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng. Ngoài ra với những chị em không có nhiều kiến thức chuyên môn, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia. Với kinh nghiệm lâu năm cùng những kiến thức chuyên môn chắc hẳn các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích cũng như những chỉ định phù hợp.

Tuy nhiên dù có thực hiện nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn thì để luôn đảm bảo hiệu quả đạt được, cũng như hạn chế được những biến chứng không đáng có. Bạn nên chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình. Nên ưu tiên các vấn đề chất lượng thay vì những yếu tố cá nhân bạn nhé.