Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Để có thể mang đến tính thẩm mỹ cao cho khách hàng, nhiều trường hợp bác sĩ chỉ định thực hiện thu nhỏ đầu mũi kết hợp với những kĩ thuật nâng mũi khác. Chính vì thế những câu hỏi xung quanh tiểu phẫu tạo hình mũi này được gửi rất nhiều đến bác sĩ MEDIKA. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên? Cùng theo dõi nhé.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ GÌ?

 

Nếu như là tín đồ của các kĩ thuật làm đẹp chắc hẳn các chị em đều biết rằng, hầu hết các kĩ thuật nâng mũi trên thị trường đều đang chỉ chú trọng chỉnh sửa những nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế với những khách hàng sở hữu chiếc mũi có phần đầu mũi kém thon gọn thì sẽ không thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thế nhưng với thu nhỏ đầu mũi thì hoàn toàn có thể. Giải pháp làm đẹp thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt sở hữu kĩ thuật cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ phần đầu mũi, loại bỏ đi nguyên do khiến cho đầu mũi to bè. Tự tin mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp thon gọn chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

 

 

Không những thế thu nhỏ đầu mũi còn được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn với sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế các chuyên gia thường chỉ định thực hiện thu nhỏ đầu mũi kết hợp với những kĩ thuật nâng mũi khác để nâng cao tính thẩm mỹ đến cho khách hàng. Việc này còn giúp hạn chế được số lần tác động thẩm mỹ đến mũi, đảm bảo hiệu quả an toàn cho khách hàng.

 

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI BAO LÂU THÌ ĐẸP TỰ NHIÊN?

 

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên vì vẫn đụng chạm đến dao kéo khiến cho phần mô mũi của bạn cũng bị ảnh hưởng. Chính vì thế bạn sẽ cần thời gian nghỉ dưỡng để cho mũi có thể hồi phục và lên phom dáng như mong muốn. Để có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ đạt được bạn cũng cần chú trọng trong việc chăm sóc mũi hậu phẫu tại nhà, hạn chế những tác động xấu ảnh hưởng đến mũi nhé.

 

Mẹo chăm sóc sau nâng mũi giúp mũi mau lành, đẹp tự nhiên: https://medika.vn/tu-van-mui/meo-cham-soc-sau-nang-mui-giup-mui-mau-lanh-dep-tu-nhien/

 

Thu nhỏ đầu mũi chỉ can thiệp vào phần mô mềm đầu mũi của khách hàng, chính vì thế thời gian để cho mũi hồi phục cũng không cần quá lâu. Thông thường từ 5 - 7 ngày là bạn sẽ được bác sĩ hẹn lịch thăm khám cũng như thực hiện cắt chỉ mũi. Tuy nhiên lúc này mũi vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn, chính vì thế bạn cũng không nên quá chủ quan không chú trọng chăm sóc mũi nhé.

 

 

Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Thu nhỏ đầu mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

 

 

Tùy theo cơ địa cũng như cách chăm sóc mũi của mỗi người, thời gian trung bình để cho mũi hồi phục sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi sẽ khoảng từ 1 - 2 tháng. Sau khoảng thời gian này mũi đã có thể lên phom dáng đẹp tự nhiên và hài hòa với những đường nét còn lại trên gương mặt.

Có một ưu điểm các chị em cần biết về kĩ thuật thực hiện thu nhỏ đầu mũi này đó chính là mô mềm mũi là một loại mô không phát triển. Chính vì thế chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ, cùng chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà, bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp thon gọn lâu dài theo thời gian.

 

 

Tuy nhiên các chị em cần lưu ý đó chính là thu nhỏ đầu mũi thường được chỉ định thực hiện chung với những kĩ thuật nâng mũi khác. Chính vì thế để có thể đảm bảo được tính an toàn cũng như hiệu quả làm đẹp đạt được, bạn sẽ cần chú trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho mình. Nên ưu tiên các bệnh viện thẩm mỹ lớn để luôn được đảm bảo thực hiện thẩm mỹ bởi các bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại.

Ngoài ra nếu như bạn gặp bất kì vấn đề bất thường nào trên mũi sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi, hãy thông báo ngay với các bác sĩ chuyên gia để được thăm khám và điều trị kịp thời nhé. Tuyệt đối không được tự ý điều trị tại nhà để tránh cho biến chứng trở nên tồi tệ hơn, gây khó khăn cho việc điều trị sau này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi