Phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì lành? - MEDIKA

Phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì lành?

Ngày đăng: 15/08/2022

Vấn đề phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì lành là một trong những thắc mắc thường thấy vì hoạt động này được xác định là một ca đại phẫu.

Phẫu thuật nâng ngực tuy là một dịch vụ rất thịnh hành hiện nay, nhưng theo đánh giá chuyên môn đây là một dịch vụ đòi hỏi công nghệ, chuyên môn của bác sĩ phải tương đối cao. Ngoài nhiệm vụ nâng ngực to, đẹp hơn thì ca phẫu thuật còn phải đảm bảo đến yếu tố an toàn cho khách hàng, chỉ một sơ suất nhỏ cũng ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và sinh hoạt của chị em phụ nữ.

Vậy nếu thực hiện phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì lành?

SAU KHI PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC BAO LÂU THÌ LÀNH HẲN?

Một trong những vấn đề được quan tâm là phẫu thuật nâng ngực được bao lâu thì vết mổ sẽ lành hẳn để chị em có thể sinh hoạt trở lại bình thường. Để giải đáp vấn đề này, các bác sĩ Bệnh Viện MEDIKA cho biết, quá trình phục hồi sau khi thực hiện ca thẩm mỹ nâng ngực như sau:

Phẫu thuật nâng ngực được bao lâu thì bình thường?

Trong 2 ngày đầu, bạn sẽ cảm thấy vùng xung quanh vết mổ bị sưng. Đó là phản ứng bình thường của cơ thể, vì vậy chị em hoàn toàn không cần lo lắng.

  • Sau khoảng 4 ngày thì tình trạng sưng sẽ giảm dần.
  • 1 tuần sau phẫu thuật vết thương sẽ liền da, bạn sẽ quay lại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được cắt chỉ.
  • Khoảng 3-4 tuần sau đó thì vùng ngực sẽ hoàn toàn hồi phục và ổn định.

Tuy nhiên, bạn cũng hiểu rằng nâng ngực bao lâu thì lành sẽ lâu hay mau ở mỗi người có thể không giống nhau vì dựa theo cơ địa. Ngoài ra còn vì họ có đặc trưng và những yếu tố khách quan tác động vào, các chị em đặc biệt là sau sinh nên thực hiện nâng ngực ở những địa chỉ uy tín để được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu, rút ngắn thời gian lành vết thương.

⇒ Tham khảo bài viết: Chi tiết nâng vòng 1 đón tết giá bao nhiêu?

Nâng ngực bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sócPhẫu thuật nâng ngực bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người

CÁCH CHĂM SÓC SAU CA PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

Nâng ngực bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc và giữ gìn đúng cách sau ca phẫu thuật thẩm mỹ cấy ghép mô.

Hãy nhớ tránh vận động mạnh hoặc làm việc nặng để không tác động nhiều đến vết mổ. Hạn chế tối đa làm ướt vùng ngực trong khi tắm rửa hoặc vệ sinh. Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng, giúp vết thương nhanh hồi phục. Cần tránh ăn hải sản, xôi nếp và các loại thức uống có cồn.

Uống thuốc và theo dõi tình trạng vùng quanh vết mổ trên ngực theo sự chỉ dẫn của y bác sĩ.

Và trong thời gian này, quan hệ vợ chồng nên nhẹ nhàng để không làm ảnh hưởng đến sự định hình của ngực sau khi nâng nhé! Khi vết thương đã hoàn toàn lành hẳn, việc sinh hoạt của bạn gần như là trở lại bình thường nên không phải lo lắng nhiều.

Để được tư vấn tốt tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín hiện nay, hãy đến để được thăm khám kĩ hơn tại Bệnh Viện thẩm mỹ MEDIKA, Số 262, Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM hoặc gọi đến Hotline: 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP