Hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA

Việc phẫu thuật nâng ngực ngày nay được truyền thông rất rộng rãi, tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn mơ hồ và chưa biết định hình mình sẽ được làm gì trong quá trình nâng ngực, dựa vào đó và trên phương pháp của mình, MEDIKA sẽ phân tích sâu hơn qua bài viết “Hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA”.

 

 

NHỮNG BƯỚC ĐẦU TUY DỄ MÀ KHÓ

 

Hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã và đang áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại (sử dụng ống dẫn ngầm) và phương pháp này cũng được update lên một đỉnh cao mới khi giúp cho việc phẫu thuật nâng ngực được trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

Những khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực theo phương pháp hiện đại tại MEDIKA từ nay sẽ không còn phải lo lắng câu chuyện thực hiện phẫu thuật nâng ngựchttps://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) mà gặp phải các tình trạng đau đớn hay tổn thương, thậm chí có khách hàng còn nhận xét việc phẫu thuật nâng ngực với phương pháp mới này giống như là đi nghỉ dưỡng và sau đó có được bầu ngực như mong muốn.

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực hiện đại thì khách hàng sẽ thực hiện test Covid và gặp ekip bác sĩ thăm khám tình trạng mô ngực của mình trước để xem tình trạng của khách hàng, sau đó thì ekip của bác sĩ đưa ra những sự tư vấn phù hợp và cũng như là lên sơ đồ phác họa phẫu thuật riêng cho từng khách hàng dựa vào tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng đó.

 

 

Hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA

 

 

Tiền thân là phòng khám Y Khoa hiện nay vẫn duy trì và trở thành khu phức hợp, ekip bác sĩ phẫu thuật nâng ngực thì có hơn 15 năm kinh nghiệm chính vì vậy mà trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, việc thăm khám này sẽ giúp cho các bác sĩ xác định tình trạng của khách hàng và liệu xem xét rằng yếu tố sức khỏe có đảm bảo đủ điều kiện thực hiện hay không? Dù là một phương pháp hiện đại nhưng vẫn hạn chế với những khách hàng gặp các bệnh lý như huyết áp hay tim mạch, vì vậy khách hàng cũng nên khai báo tình trạng sức khỏe của mình trước đó nếu đã biết nhé.

 

 

HIỂU HƠN VỀ PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC TẠI MEDIKA

 

Phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA với phương pháp hiện đại mới, với phương pháp này trước khi thực hiện khách hàng sẽ được gây mê để cho quá trình được diễn ra thuận lợi hơn, sau khi đã gây mê cho khách hàng xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc rạch ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2 - 2,5mm.

 

 

Sau khi đã thực hiện tạo ra đường dẫn phẫu thuật xong thì khách hàng sẽ được luồng ống dẫn ngầm vào bên trong khoang ngực, ống dẫn ngầm sẽ được gắn một camera ngầm, từ ống dẫn này thì các bác sĩ sẽ quan sát được hình ảnh bên trong khoang ngực thật rõ nét, và sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực được nhẹ nhàng, cẩn thận và chính xác hơn.

 

 

Hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA - Bệnh viện thẩm mỹ

 

 

Trước đây khi chưa có phương pháp hiện đại này thì thật sự việc nâng vòng 1 có rất nhiều khó khăn, do hạn chế tầm nhìn nên bác sĩ thường xuyên thực hiện gây ra những tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực nặng nề, đây cũng là điều mà phương pháp hiện đại đã can thiệp và giải quyết được.

Tuy nhiên cũng phải lưu ý thêm rằng phương pháp mới này suy cho cùng cũng chỉ là phương pháp, chúng ta phải đảm bảo được trang thiết bị thực hiện đạt đúng tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, đồng thời ekip thực hiện phải là những bác sĩ có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao mới có khả năng thực hiện cho khách hàng tốt được.

Sau khi đã thực hiện tạo hình khoang ngực xong thì ekip bác sĩ tiếp tục đưa túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực đã bóc tách, túi nâng ngực sẽ giúp cho ngực của khách hàng to tròn hơn, việc cấy ghép túi cũng được diễn ra cẩn thận để đảm bảo độ chính xác hơn cho khách hàng.

Như vậy chúng ta đã hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA.

Sau khi thực hiện xong thì khách hàng sẽ phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện khoảng 1-2 hôm để cho sức khỏe ổn định cũng như cho các bác sĩ xem qua tình trạng của mình. Sau đó khách hàng có thể về nhà và nghỉ dưỡng theo quy định của bác sĩ, trong khoảng thời gian từ 1-2 tháng sẽ nhanh chóng bình phục và có được một diện mạo mới thật đẹp và gợi cảm cho khách hàng.