Hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA

Hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA

Ngày đăng: 30/12/2022

Việc phẫu thuật nâng ngực ngày nay được truyền thông rất rộng rãi, tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn mơ hồ và chưa biết định hình mình sẽ được làm gì trong quá trình nâng ngực, dựa vào đó và trên phương pháp của mình, MEDIKA sẽ phân tích sâu hơn qua bài viết “Hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA”.

BƯỚC ĐẦU NÂNG NGỰC DỄ VÀ KHÓ

Hiện nay thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã và đang áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện đại (sử dụng ống dẫn ngầm) và phương pháp này cũng được nâng lên một đỉnh cao mới. Điều này giúp cho việc phẫu thuật nâng ngực được trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào đảm bảo an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tối ưu công nghệ và cải tiến phương pháp

Tin vui cho khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực theo phương pháp hiện đại tại MEDIKA: Từ nay sẽ không còn phải lo lắng câu chuyện phẫu thuật nâng ngực gặp phải các tình trạng đau đớn hay tổn thương. Thậm chí có khách hàng còn nhận xét việc phẫu thuật nâng ngực với phương pháp mới này giống như là đi nghỉ dưỡng và sau đó có được bầu ngực như mong muốn.

Xét nghiệm và thăm khám

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực hiện đại thì khách hàng sẽ thực hiện xét nghiệm và gặp bác sĩ thăm khám. Việc này để kiểm tra mô ngực trước để xem tình trạng của khách hàng. Sau đó thì ekip của bác sĩ đưa ra những sự tư vấn phù hợp và cũng như là lên sơ đồ phác họa phẫu thuật riêng cho từng khách hàng dựa vào tình trạng tài nguyên da ngực của khách hàng đó.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Cẩn thận và an toàn

Tiền thân là phòng khám Y Khoa hiện nay vẫn duy trì và trở thành khu phức hợp, ekip bác sĩ phẫu thuật nâng ngực thì có hơn 15 năm kinh nghiệm. Chính vì vậy mà trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận. Việc thăm khám này sẽ giúp cho các bác sĩ xác định tình trạng của khách hàng và liệu xem xét rằng yếu tố sức khỏe có đảm bảo đủ điều kiện thực hiện hay không?

Dù là một phương pháp hiện đại nhưng vẫn hạn chế với những khách hàng gặp các bệnh lý như huyết áp hay tim mạch. Vì vậy khách hàng cũng nên khai báo tình trạng sức khỏe của mình trước đó nếu đã biết nhé.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có đau không?

Hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA

 

HIỂU HƠN VỀ PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC TẠI MEDIKA

Phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA với phương pháp hiện đại mới, với phương pháp này trước khi thực hiện khách hàng sẽ được gây mê để cho quá trình được diễn ra thuận lợi hơn, sau khi đã gây mê cho khách hàng xong thì ekip bác sĩ sẽ thực hiện công việc rạch ra một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2 - 2,5mm.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Phẫu thuật nâng ngực với bác sĩ kinh nghiệm 15 năm ở MEDIKA

Sau khi đã thực hiện tạo ra đường dẫn phẫu thuật xong thì khách hàng sẽ được luồng ống dẫn ngầm vào bên trong khoang ngực, ống dẫn ngầm sẽ được gắn một camera ngầm, từ ống dẫn này thì các bác sĩ sẽ quan sát được hình ảnh bên trong khoang ngực thật rõ nét, và sẽ thực hiện công việc bóc tách khoang ngực được nhẹ nhàng, cẩn thận và chính xác hơn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ ngăn ngực bị chảy xệ.

Hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA - Bệnh viện thẩm mỹ

NÂNG NGỰC Ở MEDIKA VỚI CÔNG NGHỆ TỐI TÂN

Trước đây khi chưa có phương pháp hiện đại này thì thật sự việc nâng vòng 1 có rất nhiều khó khăn, do hạn chế tầm nhìn nên bác sĩ thường xuyên thực hiện gây ra những tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực nặng nề, đây cũng là điều mà phương pháp hiện đại đã can thiệp và giải quyết được.

Thiết bị và vật liệu phẫu thuật nâng ngực

Tuy nhiên cũng phải lưu ý thêm rằng phương pháp mới này suy cho cùng cũng chỉ là phương pháp, chúng ta phải đảm bảo được trang thiết bị thực hiện đạt đúng tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, đồng thời ekip thực hiện phải là những bác sĩ có kinh nghiệm cũng như chuyên môn cao mới có khả năng thực hiện cho khách hàng tốt được.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ở đâu đẹp?

Đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm cao

Sau khi đã thực hiện tạo hình khoang ngực xong thì ekip bác sĩ tiếp tục đưa túi nâng ngực vào bên trong khoang ngực đã bóc tách. Túi nâng ngực sẽ giúp cho ngực của khách hàng to tròn hơn, việc cấy ghép túi cũng được diễn ra cẩn thận để đảm bảo độ chính xác hơn cho khách hàng. So với việc vất vả nhiều tháng với các bài tập nâng ngực thì phẫu thuật thẩm mỹ cấy ghép cho hiệu quả vượt trội hơn hẳn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực trả góp.

Phẫu thuật nâng ngực với ekip kinh nghiệm 15 năm ở MEDIKA

Như vậy chúng ta đã hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện MEDIKA.

Khi thực hiện xong thì khách hàng sẽ phải nghỉ dưỡng lại bệnh viện thẩm mỹ khoảng 1-2 hôm để cho sức khỏe ổn định cũng như cho các bác sĩ xem qua tình trạng của mình. Sau đó, khách hàng có thể về nhà và nghỉ dưỡng theo quy định của bác sĩ.

Trong khoảng thời gian từ 1-2 tháng sẽ nhanh chóng bình phục và có được một diện mạo mới thật đẹp và gợi cảm cho khách hàng.