LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi Surgiform vật liệu an toàn trong y khoa

  Nâng mũi từ lâu vốn là dịch vụ nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chị em. Với phương pháp làm đẹp hiện đại này giúp cho khách hàng có được 1 chiếc mũi mới thon gọn và xinh đẹp hơn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nâng mũi với sụn Surgiform vật liệu an toàn trong y khoa để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này.

  Nâng mũi Surgiform hỏng thì sau mấy tháng có thể sửa lại? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  SỤN SURGIFROM LÀ GÌ ?

  Với nâng mũi Surgiform thì đây là hình thức đưa một vật liệu sinh học vào vùng mũi thông qua phương pháp phẫu thuật (tiểu phẫu), từ đó tạo nên vùng mũi cao theo nhiều hình dạng hài hòa với gương mặt như cao tây, cao sline, cao dáng Ấn, dáng Hàn,… Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau để giúp khách hàng mang lại vẻ đẹp tự nhiên và cuốn hút.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi.

  THỰC HIỆN NÂNG MŨI SURGIFORM

  Hiện nay với nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến và có sự nổi bật nhưng nhiều người vẫn lựa chọn hình thức nâng mũi Surgiform. Vì đây được cho là phương pháp nâng mũi ổn định, hài hòa với nhiều gương mặt Á Đông. Sau khi đưa vật liệu Surgiform tạo nên phần sóng mũi, chúng ta sẽ dùng 1 vật liệu sinh học để bọc phần đầu mũi lại, có thể là sụn tai (sụn tự thân của khách hàng ) cũng được.

  Theo phương thức trao đổi giữa bác sĩ và khách hàng trước khi thực hiện tư vấn thăm khám, việc bọc đầu mũi cũng giúp cho vùng mũi của khách hàng được đẹp, an toàn hơn rất nhiều.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

  TOP 4 vấn đề cần quan tâm khi nâng mũi Surgiform - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  NÂNG MŨI SURGIFORM VẬT LIỆU AN TOÀN TRONG Y KHOA

  Đây cũng là 1 nét rất đặc biệt khi phương pháp nâng mũi Surgiform này được hầu hết các bạn lựa chọn khi thực hiện tại Bệnh Viện MEDIKA. Nâng mũi Surgiform với công thức nâng vừa phải, độ cao phù hợp với gương mặt.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn tự thân.

  Đầu mũi được bọc sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo tạo chóp mũi chúi xuống, tạo nên được nét sang trọng hài hòa cho gương mặt của hầu hết những bạn khách hàng sau khi nâng mũi. Nhiều bác sĩ cho rằng Nâng mũi Surgiform vật liệu an toàn trong y khoa đã giúp cho khách hàng có được chiếc mũi như mình mong muốn.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi Surgiform kiến tạo dáng mũi thần kỳ

  NÂNG MŨI SURGIFORM VỚI 3 KHÔNG

  CỤ THỂ LÀ: KHÔNG ĐAU - KHÔNG SƯNG - KHÔNG NGUY HIỂM

  Phương pháp nâng mũi Surgiform phải nói rất hiện đại, chỉ cần thực hiện gây tê chứ không cần gây mê. Trong quá trình thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được đảm bảo sức khỏe tuyệt đối, không hề gây ra một biến chứng gì bên trong cũng như sau khi nâng mũi.

  Bản thân chúng ta vẫn có thể quan sát được quá trình nâng mũi 1 cách bình thường. Tại bệnh viện thẩm mỹ thì quá trình nâng mũi được diễn ra cẩn thận, phòng mổ vô trùng và luôn được kiểm tra định kì chất lượng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

  Nâng mũi Surgiform vật liệu an toàn trong y khoa - MEDIKA.vn

  LỰA CHỌN NÂNG MŨI SURGIFORM TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA là đơn vị đầu tiên được sở hữu phương pháp nâng mũi Surgiform, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi, tại đây sau khi tiếp nhận bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn dáng mũi hợp nhất với gương mặt với nhiều mức chi phí hậu đãi từ Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi S line.

  Dáng mũi được thực hiện nhanh chóng, đối với những bạn có chiếc mũi tẹt, không có sóng mũi, hay phần đầu da mỏng thì phương pháp này sẽ thay đổi gương mặt của bạn rõ rệt, làm gương mặt trở nên nhẹ nhàng sang trọng hơn. Phần mũi thay đổi hoàn toàn 90%, sóng mũi cao hài hòa theo gương mặt, đầu mũi tạo độ chóp khá sang trọng. Chỉ vỏn vẹn sau 60 phút đã thay đổi gương mặt ngoạn mục.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi bằng chỉ.

  Chị Thanh Tuyền (Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh): "Tôi đã nghe nhiều về bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Ở đây, ekip bác sĩ không chỉ có kinh nghiệm mà có cái tâm, thực hiện đảm bảo cả 2 yếu tố sức khỏe và thẩm mỹ cho khách hàng. Qua nhiều ngày tìm hiểu thì tôi cũng chọn lựa được phương pháp nâng mũi phù hợp cho mình chính là nâng mũi Surgiform. Với phương pháp này mà hiện nay tôi có chiếc mũi vô cùng đẹp, đi đâu cũng nhận được lời khuyên từ mọi người, giúp tôi nhìn sang trọng và thần thái hơn rất nhiều".

  To top