Phẫu thuật nâng ngực với bác sĩ kinh nghiệm 15 năm ở MEDIKA

Phẫu thuật nâng ngực vốn là phương pháp được rất nhiều chị em ưa chuộng, chính nhờ nâng ngực đã giúp cho chị em có được 1 diện mạo mới, xinh đẹp và gợi cảm hơn. Phẫu thuật nâng ngực với bác sĩ kinh nghiệm 15 năm ở MEDIKA để hiểu hơn nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

Phẫu thuật nâng ngực hiện nay đã được ứng dụng phương pháp hiện đại, hầu như đơn vị nào cũng áp dụng thực hiện, điều khác biệt chỉ là trang thiết bị và ekip bác sĩ thực hiện có đảm bảo cho khách hàng hay không mà thôi.

Những khách hàng trước khi phẫu thuật nâng ngực sẽ được thăm khám tình trạng sức khỏe của mình cẩn thận, hiện nay thì sẽ test Covid để đảm bảo sự an toàn hơn. Khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực trước để đảm bảo cho việc lựa chọn túi độn ngực cũng như size, hình dáng ngực phù hợp hơn cho khách hàng.

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì khách hàng phải kiểm tra tầm soát tình trạng sức khỏe trước để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện. Ekip bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng trước khi nâng ngực, sau đó rạch 1 đường dẫn phẫu thuật siêu ngắn chỉ khoảng 2-2,5mm, dựa vào hình ảnh đó thì ekip bác sĩ sẽ đưa 1 ống dẫn vào bên trong khoang ngực, thu và phát hình ảnh qua màn hình bên ngoài cho bác sĩ quan sát.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực với ekip kinh nghiệm 15 năm ở MEDIKA

 

 

Dựa vào hình ảnh đó thì ekip bác sĩ thực hiện bóc tách vòng 1 cho khách hàng hết sức cẩn thận, sau đó đưa vật liệu vào bên trong khoang ngực cho khách hàng, cấy ghép và thực hiện cân chỉnh, khâu thẩm mỹ cho khách hàng.

Khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực xong sẽ được nghỉ dưỡng tại bệnh viện từ 1-2 ngày, thời gian này sẽ được các y tá cũng như điều dưỡng chăm sóc, ekip bác sĩ sẽ thăm khám định kỳ. Sau khi về nhà khách hàng sẽ phải tự chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

 

 

Khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực sẽ mất khoảng 14 ngày mới bình phục và để ngực vào form đẹp gợi cảm sẽ mất hơn 3 tháng.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC VỚI BÁC SĨ KINH NGHIỆM 15 NĂM Ở MEDIKA

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị nâng ngực nổi tiếng hiện nay tại Sài Gòn, đơn vị này nhận được rất nhiều ca thực hiện mỗi ngày và đã giúp cho chị em lấy lại được sự tự tin cho chính mình. Chúng ta cùng tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực cùng ekip bác sĩ kinh nghiệm 15 năm tại MEDIKA.

Ekip bác sĩ của bệnh viện là những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ này, trước khi nâng ngực thì ekip bác sĩ sẽ thăm khám, hội chuẩn và lên kế hoạch chi tiết cho khách hàng hiểu được tình trạng ngực của mình và có những sự lựa chọn phù hợp.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực với ekip kinh nghiệm 15 năm ở MEDIKA - Bệnh viện thẩm mỹ
Phẫu thuật nâng ngực với bác sĩ kinh nghiệm 15 năm ở MEDIKA

 

 

Mỗi ngày Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA phẫu thuật nâng ngực hơn từ 5-8 ca, tuy nhiên ekip bác sĩ luôn phân bố thời gian cụ thể phù hợp để đảm bảo cho khách hàng có được chất lượng hoàn hảo sau khi phẫu thuật nâng ngực.

Ngoài ra trang thiết bị hỗ trợ việc nâng ngực cũng là thiết bị hiện đại từ Hoa Kỳ, phòng mổ và môi trường bệnh viện luôn được khử khuẩn và kiểm tra định kỳ, trước và sau mỗi ca phẫu thuật thì phòng mổ phải đảm bảo 100% trong tình trạng vô trùng, thiết bị chuẩn bị sẵn sàng. Khi khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực sẽ có được sự an tâm hơn, không lo ngại các vấn đề khác.

 

 

HIỆN NAY BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI GÌ KHÔNG?

 

Sau dịch Covid thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cũng có những chương trình hỗ trợ dành cho khách hàng. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang có trợ giá nâng ngực lên tới 47 triệu, khách hàng cũng có thể tham gia chương trình trả góp trước 30% chỉ từ 15 triệu là có thể thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng ngực.

Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn giảm 2 triệu cho khách hàng đặt cọc online, đồng thời thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát, miễn phí test PCR Covid 19.