SIÊU SALE HỦY DIỆT: MUA 1 TẶNG 1 - TẶNG VÀNG 9999
THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Những câu hỏi về nâng mũi siêu cấu trúc

  Nhiều người đặt câu hỏi về nâng mũi siêu cấu trúc vì nó vừa là 1 cái tên quen thuộc mà có chút khác biệt. Chắc hẳn nhiều chị em đã từng nghe qua về kỹ thuật thẩm mỹ tái cấu trúc mũi.

  Với phương pháp nâng mũi này sẽ giúp cho chị em có được 1 dáng mũi mới xinh đẹp và tự nhiên. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những câu hỏi xung quanh chủ đề nâng mũi siêu cấu trúc để hiểu hơn nhé.

  Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có khiến tướng số bạn thay đổi từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

  NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC LÀ GÌ?

  Đây chính là câu hỏi về nâng mũi siêu cấu trúc được nhiều người hỏi đến nhất! Đơn giản thì nó dịch vụ nâng mũi cao cấp nhất hiện nay. Phương pháp này thay đổi tổng quan của chiếc mũi, có thể nói rằng phương pháp này thay đổi cấu trúc vùng mũi, giúp cho mũi của khách hàng được đẹp và gợi cảm hơn, hài hòa với gương mặt.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi S line.

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN

  Trước tiên, bạn sẽ được thăm khám tình trạng cấu trúc vùng mũi cẩn thận. Từ đó đưa ra những sự tư vấn phù hợp cho khách hàng. Với phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc dường như sẽ thay đổi những bộ phận như: Sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi, ... nếu tình trạng từng bộ phận không quá tệ thì sẽ không can thiệp nhiều.

  Với phương pháp nâng mũi thẩm mỹ siêu cấu trúc thì khách hàng nên sử dụng vật liệu sụn tự thân để có được kết quả tốt hơn.

  Bác sĩ sẽ gây tê cho khách hàng, sau đó rạch 1 đường dưới chân mũi và thực hiện bóc tách khoang mũi cẩn thận. Sau đó sẽ đưa vật liệu sụn tự thân vào bên trong khoang mũi và cấy ghép đúng kĩ thuật cho khách hàng. So với thủ thuật nâng mũi cấu trúc thì quy trình thực hiện là tương đồng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn tự thân.

  Những câu hỏi xung quanh chủ đề nâng mũi siêu cấu trúc - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  Với sụn tự thân thì khách hàng sẽ phải thực hiện thêm 1 cuộc tiểu phẫu để bóc tách sụn sườn làm sống mũi và sụn tai làm bọc đầu mũi. Sụn này lấy ra là sụn thô sẽ được bác sĩ 'mài giũa' cho phù hợp với chiếc mũi của khách hàng.

  Những khách hàng sau khi nâng mũi siêu cấu trúc xong sẽ được nghỉ dưỡng lại bệnh viện trong vòng từ 2-3 tiếng là có thể ra về, việc chăm sóc cũng diễn ra dễ dàng chứ không quá khó khăn. Sau chừng 7 ngày thì khách hàng bình phục và sau 3 tháng mũi sẽ đẹp vì vào form.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn sườn.

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Số người đặt câu hỏi về nâng mũi siêu cấu trúc khá nhiều vì nó chính là dịch vụ được thực hiện rất nhiều trong những năm gần đây. Phương pháp này thay đổi cục diện vùng mũi nên giúp chị em có được vẻ đẹp mới. Chính vì vậy, chị em phụ nữ rất quan tâm. Hãy cùng nhau tìm hiểu những câu hỏi xung quanh chủ đề nâng mũi siêu cấu trúc để hiểu hơn nhé.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi siêu cấu trúc cho mũi đẹp ở mọi góc nhìn

  THỜI GIAN THỰC HIỆN CÓ LÂU KHÔNG VÀ ĐAU KHÔNG?

  Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc thực hiện trong mức thời gian hơn 60 phút. Thủ thuật này cũng sẽ lâu hơn nâng mũi thông thường vì ekip bác sĩ phải xử lý vùng mũi nhiều và tiểu phẫu lấy sụn để hỗ trợ nâng mũi.

  Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Khách hàng sẽ cảm thấy hơi đau nhói 1 xíu ở lúc tiêm tê nhưng sau đó thì sẽ không còn cảm giác khó chịu hay đau đớn nữa. Sau khi thực hiện xong sẽ hơi đau nhẹ nhưng khách hàng sẽ nhanh chóng được bác sĩ cho uống thuốc giảm đau.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

  Những câu hỏi xung quanh chủ đề nâng mũi siêu cấu trúc - MEDIKA.vn

  GIỮ ĐƯỢC LÂU BỀN KHÔNG?

  Tương tự như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, tất cả đều dựa vào cơ địa cũng như sự “bảo quản” của từng khách hàng. Sau khi thực hiện xong, khách hàng chỉ cần lắng nghe theo lời khuyên và sự dặn dò của bác sĩ. Việc tuân thủ chúng sẽ giữ được tuổi thọ cao cho chiếc mũi của mình. Lúc này, nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về nâng mũi siêu cấu trúc trong giai đoạn điều dưỡng hậu phẫu, hãy hỏi kỹ bác sĩ nhé!

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi bằng chỉ.

  PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

  Bất kì ai cũng có thể được áp dụng phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc. Tuy nhiên, đối với người có mũi mang nhiều khuyết điểm, hoặc biến dạng, lệch không đều, ... thì nên thực hiện. Khi đó, bác sĩ sẽ thực hiện can thiệp cân chỉnh lại cấu trúc vùng mũi cho khách hàng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi ở đâu đẹp?

  Theo định kỳ, Bệnh viện thẩm mỹ lâu năm như MEDIKA sẽ có trợ giá nâng mũi lên tới 10 triệu cho phương pháp này. MEDIKA không chỉ đẹp còn an toàn cho khách hàng, đây là cơ hội tốt để chúng ta thay đổi diện mạo mới đấy.

  To top