Cảm nhận sau khi nâng ngực túi Mentor - MEDIKA.vn

Cảm nhận sau khi nâng ngực túi Mentor

Ngày đăng: 03/01/2023

Nâng ngực túi Mentor không còn là điều gì quá xa lạ với chị em. Dòng túi độn này mang đến cho chị em 1 vẻ đẹp không chỉ an toàn mà còn rất tự nhiên.

Hôm nay, chúng ta cùng xem cảm nhận sau khi nâng ngực Mentor của một chị khách hàng để hiểu hơn “cảm giác” sau khi sử dụng dòng túi độn này nhé!

TÚI MENTOR LÀ DÒNG TÚI ĐỘN NHƯ THẾ NÀO?

Khi nhắc tới các dòng túi nâng ngực, ngoài dòng túi nano chip vô cùng nổi tiếng thì túi Mentor cũng là 1 đối thủ “nặng ký”. Dòng túi độn này được các chuyên gia nghiên cứu phát triển trong vòng 28 năm, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Hiện tại, nó đã có mặt trên hơn 70 quốc gia, tại Việt Nam thì Bộ Y Tế đã cấp phép sử dụng dòng túi này từ rất sớm.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Nâng ngực túi Mentor MemoryGel tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG TÚI MENTOR

Phải nói rằng dường như túi Mentor sinh ra là dành cho phụ nữ Á Đông. Dòng túi độn này vô cùng tương thích với cơ thể.

  • Với size trung bình, khi vào cơ thể khách hàng rất nhanh chóng mềm mại, tạo ra cảm giác di chuyển vô cùng linh hoạt.
  • Với chất liệu gel bên trong nhanh mềm, giữ được dáng form ngực hoàn hảo; chính vì vậy mà các chị em rất yêu thích.
  • Bên cạnh đó dòng túi này hạn chế cao được tình trạng co thắt bao xơ với ngực tuyến dưới là 5-8%, đặt dưới cơ là 2%.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có đau không?

NÊN THỰC HIỆN NÂNG NGỰC TÚI MENTOR Ở ĐÂU?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị áp dụng phương pháp thực hiện nâng ngực hiện đại kết hợp cùng với dòng túi Mentor. Tuy nhiên, về mặt lý thuyết thì giống nhau nhưng về mặt thực hành sẽ rất khác. Sự khác biệt là phải dựa vào yếu tố tay nghề với kinh nghiệm của bác sĩ, cũng như là chuyên môn và trang thiết bị hiện đại.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực túi Mentor có ưu điểm gì?

Khi nhắc về dòng túi độn Mentor thì thương hiệu MEDIKA được nhắc đến nhiều. Bởi vì đây là đơn vị chuyên nâng ngực túi Mentor và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Với mức giá hợp lý, khách hàng đến đây đã nhanh chóng sở hữu cho mình bầu ngực căng tròn gợi cảm và đảm bảo được sự an toàn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu?

Khi tình hình dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, khách hàng thực hiện nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín lâu năm như MEDIKA sẽ được thực hiện test PCR và thăm khám tình trạng sức khỏe tổng quan.

Chọn nâng ngực túi Mentor - MEDIKA.vn

CẢM NHẬN SAU KHI NÂNG NGỰC TÚI MENTOR

Cảm nhận sau khi nâng ngực túi Mentor sẽ là câu chuyện mà rất nhiều chị em mong muốn tìm hiểu. Qua đó, phần nào chúng ta cũng biết được sau khi nâng vòng 1 với dòng túi này sẽ có tình trạng ra sao.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ ngăn ngực chảy xệ.

Bắt đầu hành trình thẩm mỹ ngực với túi Mentor

Chị Mỹ Chi (Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) sau quá trình tìm hiểu thì đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại quận 10 để thực hiện nâng ngực . Các bước chuẩn bị thăm khám rồi tiến hành thì nói thật không có gì để chê, chỉ là hơi đông khách hàng chị tới vẫn phải chờ 5-10 phút. Còn lại thì tất cả ekip bác sĩ đều ân cần và quan tâm chăm sóc chị từ khi đến mới hỏi cho đến khi thực hiện sau gần 1 năm.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Bài tập nâng ngực.

Tư vấn và lựa chọn

Đối với dòng túi Mentor thì chị được trưởng khoa của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tư vấn, chị rất yêu thích sự tự nhiên và cũng chỉ muốn nâng 1 lần chứ không đi làm lại làm gì. Vì vậy, dòng túi nào phải đảm bảo được cả việc tự nhiên và hạn chế tình trạng bao xơ hoặc rủi ro.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ở đâu đẹp?

Giai đoạn hậu phẫu

Thực hiện mất khoảng 90 phút, khi tỉnh lại, chị cảm nhận hơi đau ê và bầu ngực cũng hơi nặng vì chưa quen. Tuy nhiên, sau khoảng chừng 7 ngày thì chị cảm thấy tương thích hơn. Thời gian này, chị vẫn mặc áo định hình và thực hiện các bài massage đơn giản.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Sau giãn cách xã hội nâng ngực MEDIKA đông khách trở lại

Cảm nhận kết quả nâng ngực túi Mentor

Sau hơn 3 tháng thực hiện nâng ngực túi Mentor thì thật sự chị cảm thấy dòng túi vô cùng tương thích. Trong quá trình di chuyển hay sinh hoạt, túi độn cũng di chuyển nhẹ nhàng theo nhưng vẫn giữ được form định hình. Nhiều bạn bè không biết cứ khen bầu ngực chị sao mà đẹp quá, y chang như con gái 18 vậy. Dòng túi này cũng nhẹ không làm cho chị nặng nề hay gặp tình trạng khó thở, nằm kiểu nào cũng cảm thấy rất thoải mái.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực trả góp.

Nếu như bạn cũng đang chuẩn bị thực hiện nâng ngực thì đừng bỏ qua dòng túi này nhé.