Cảm nhận sau khi nâng ngực túi Mentor

Túi Mentor không còn là dòng túi nâng ngực quá xa lạ với chị em, dòng túi độn này mang đến cho chị em 1 vẻ đẹp không chỉ an toàn mà còn đảm bảo được tình trạng sức khỏe, hôm nay chúng ta cùng xem cảm nhận sau khi nâng ngực túi Mentor của 1 chị khách hàng để hiểu hơn “cảm giác” sau khi sử dụng dòng túi độn này nhé.

 

 

TÚI MENTOR LÀ DÒNG TÚI ĐỘN NHƯ THẾ NÀO?

 

Khi nhắc tới các dòng túi nâng ngực, ngoài dòng túi nano chip vô cùng nổi tiếng thì túi Mentorhttps://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-mentor/ ) cũng là 1 đối thủ “nặng ký”, dòng túi độn này được các chuyên gia nghiên cứu phát triển trong vòng 28 năm, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, có mặt trên hơn 70 quốc gia, tại Việt Nam thì Bộ Y Tế đã cấp phép sử dụng dòng túi độn này.

 

 

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG TÚI MENTOR

 

Phải nói rằng dường như túi Mentor sinh ra là dành cho phụ nữ Á Đông, dòng túi độn này vô cùng tương thích với cơ thể, với size trung bình khi vào cơ thể khách hàng rất nhanh chóng mềm mại, tạo ra cảm giác di chuyển vô cùng linh hoạt.

 

 

Cảm nhận sau khi nâng ngực túi Mentor - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Với chất liệu gel bên trong nhanh mềm, giữ được dáng form ngực hoàn hảo chính vì vậy mà các chị em rất yêu thích. Bên cạnh đó dòng túi này hạn chế cao được tình trạng bao xơ với ngực tuyến dưới là 5-8%, đặt dưới cơ là 2%.

 

 

NÊN THỰC HIỆN NÂNG NGỰC TÚI MENTOR Ở ĐÂU?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị áp dụng phương pháp thực hiện nâng ngực hiện đại kết hợp cùng với dòng túi Mentor, tuy nhiên về mặt lý thuyết thì giống nhau nhưng về mặt thực hành thì phải dựa vào yếu tố tay nghề kinh nghiệm bác sĩ, cũng như là chuyên môn và trang thiết bị hiện đại.

 

 

Khi nhắc về dòng túi độn Mentor thì thương hiệu MEDIKA được nhắc đến nhiều vì đây là đơn vị chuyên nâng ngực túi Mentor và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, với mức giá hợp lý khách hàng đã nhanh chóng sở hữu cho mình bầu ngực căng tròn gợi cảm và đảm bảo được sự an toàn.

Hiện nay trước tình hình dịch Covid vẫn còn diễn biến phức tạp, khách hàng thực hiện nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ được thực hiện test PCR Covid 19 và thăm khám tình trạng sức khỏe tổng quan.

 

 

Cảm nhận sau khi nâng ngực túi Mentor - MEDIKA.vn

 

 

CẢM NHẬN SAU KHI NÂNG NGỰC TÚI MENTOR

 

Cảm nhận sau khi nâng ngực túi Mentor sẽ là câu chuyện mà rất nhiều chị em mong muốn tìm hiểu, qua đó thì phần nào chúng ta cũng biết được sau khi nâng ngực với dòng túi này sẽ có tình trạng ra sao.

Chị Mỹ Chi (Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) sau quá trình tìm hiểu thì đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại quận 10 để thực hiện nâng ngực, các bước chuẩn bị thăm khám rồi tiến hành thì nói thật không có gì để chê, chỉ là hơi đông khách hàng chị tới vẫn phải chờ 5-10 phút. Còn lại thì tất cả ekip bác sĩ đều ân cần và quan tâm chăm sóc chị từ khi đến mới hỏi cho đến khi thực hiện sau gần 1 năm.

Đối với dòng túi Mentor thì chị được trưởng khoa của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tư vấn, chị rất yêu thích sự tự nhiên và cũng chỉ muốn nâng 1 lần chứ không đi làm lại làm gì, vì vậy dòng túi nào phải đảm bảo được cả việc tự nhiên và hạn chế tình trạng bao xơ hoặc rủi ro.

Thực hiện sau khoảng 90 phút, sau đó thì chị cảm nhận hơi đau ê và bầu ngực cũng hơi nặng, tuy nhiên sau khoảng chừng 7 ngày thì chị cảm thấy tương thích hơn, thời gian này chị vẫn mặc áo định hình và thực hiện các bài massage đơn giản.

 

 

Sau hơn 3 tháng thực hiện nâng ngực túi Mentor thì thật sự chị cảm thấy dòng túi vô cùng tương thích, trong quá trình di chuyển hay sinh hoạt thì túi độn cũng di chuyển nhẹ nhàng theo nhưng vẫn giữ được form định hình. Nhiều bạn bè không biết cứ khen bầu ngực chị sao mà đẹp quá, y chang như con gái 18 vậy. Dòng túi này cũng nhẹ không làm cho chị nặng nề hay gặp tình trạng khó thở, nằm kiểu nào cũng cảm thấy rất thoải mái.

Nếu như bạn cũng đang chuẩn bị thực hiện nâng ngực thì đừng bỏ qua dòng túi này nhé.