Nâng mũi siêu cấu trúc cho mũi đẹp ở mọi góc nhìn

Mũi bạn gặp rất nhiều khuyết điểm. Không chỉ thấp tẹt, đầu mũi ngắn, cánh mũi to bè…bạn muốn cải thiện tất tần tật mọi khuyết điểm trên. Vậy thì nâng mũi siêu cấu trúc cho mũi đẹp ở mọi góc nhìn chính là giải pháp dành cho bạn. Tại sao không phải là nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc mà phải dùng phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc. Bạn phải đọc bài viết này để có câu trả lời.

Phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc là gì?
Chỉnh sửa toàn bộ mọi khuyết điểm của mũi, từ sóng mũi, cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi…chính là cụm từ bôi đậm để phân biệt nâng mũi siêu cấu trúc với các phương pháp khác. Không như một số phương pháp nâng mũi chỉ cải thiện sóng mũi hoặc cánh mũi trong 1 ca phẫu thuật thì nâng mũi cấu trúc giúp chỉnh sửa toàn diện, chỗ nào chưa đẹp sẽ sửa. Chỉ trong 1 ca phẫu thuật.

Nâng mũi cấu trúc sẽ được dựa trên tỉ lệ chuẩn của chiếc mũi đẹp khi chiều dài phải bằng 1/3 độ dài gương mặt. Cánh mũi rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt. Góc tam giác của mũi hợp thành góc 120 độ. Phần chóp mũi phải có độ gọn và cao hơn so với sóng mũi ngay giữa.

Nâng mũi siêu cấu trúc cho mũi đẹp ở mọi góc nhìn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nhìn chung, khi lựa chọn nâng mũi sụn tự thân - Mũi đẹp mọi góc nhìn sẽ có những ưu điểm sau:

Cải thiện độ cao sóng mũi. Vùng đầu mũi sẽ được bọc sụn giúp dáng mũi thọn gọn. Mũi có độ cao mềm mại và tự nhiên. Đặc biệt nâng mũi siêu cấu trúc sẽ giúp cải thiện tình trạng lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi.

Do sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn vách ngăn sinh học nên phương pháp này giúp cho đầu mũi được kéo dài đồng thời trụ mũi cũng bền vững hơn.

Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể do đó sau phẫu thuật mũi nhanh hồi phục, có độ ổn định cao, không bị xê dịch hay lệch. Cho bạn kết quả nâng mũi duy trì lâu dài.

Ai thì nên nâng mũi siêu cấu trúc?
Đối với phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc Medika xin liệt kê ra những trường hợp nên thực hiện như sau:

  • Bạn có mũi bị thấp, đầu mũi ngắn, mũi hoàn toàn không có sóng.
  • Bạn có mũi hếch.
  • Trường hợp mũi bị chấn thương hoặc biến dạng hoàn toàn.
  • Mũi hỏng bị co rút sau ca phẫu thuật mũi trước đó.
  • Mũi có sóng bị xô lệch, mũi vẹo.
  • Những bạn muốn cải thiện toàn bộ cấu trúc mũi. “Đập đi xây lại” dáng mũi hoàn hảo hơn.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi siêu cấu trúc sụn tự thân có thật sự an toàn như bạn nghĩ?

Nâng mũi siêu cấu trúc cho mũi đẹp ở mọi góc nhìn - MEDIKA.vn

Kết quả nâng mũi siêu cấu trúc có bền không?
Tuổi thọ của một chiếc mũi luôn là vấn đề được quan tâm của bất kì khách hàng nào trước khi lựa chọn dịch vụ nâng mũi. Medika xin trả lời rằng là nâng mũi siêu cấu trúc cho mũi đẹp ở mọi góc nhìn nếu bạn đáp ứng đầy đủ các yếu tố như: Chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng; Thực hiện với Bác sĩ nâng mũi tay nghề cao; Được sự hỗ trợ của công nghệ; Thực hiện đầy đủ quy trình phẫu thuật nâng mũi, Chăm sóc hậu phẫu tốt; Tuân thủ chế độ sinh hoạt, ăn uống, kiêng khem đầy đủ. Đảm bảo bạn sẽ duy trì được kết quả nâng mũi siêu cấu trúc bền lâu, kết quả trọn đời.

Do đặc tính tính sử dụng vật liệu độn tự thân, được lấy từ chính cơ thể của bạn do đó nâng mũi siêu cấu trúc ít có phản ứng bài trừ. Thay vào đó, một thời gian sau phẫu thuật sụn sẽ bám chắc vào khoang mũi, trở thành một phần của cơ thể. Giúp định hình mũi. Do đó bạn sẽ thấy sau một thời gian nâng mũi, mũi sẽ đẹp dần theo thời gian.

Nâng mũi siêu cấu trúc đòi hỏi kĩ thuật cao và phức tạp. Chính vì thế việc lựa chọn đúng địa chỉ làm đẹp là rất quan trọng. Đây là bước quan trọng để nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân - mũi đẹp mọi góc nhìn.

Xem tiếp bài viết: Những lý do nên nâng mũi siêu cấu trúc tại MEDIKA

Hy vọng bài viết về nâng mũi siêu cấu trúc cho mũi đẹp mọi góc nhìn đã cung cấp những thông tin bổ ích, giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ nâng mũi này. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi