Nâng mũi siêu cấu trúc sụn tự thân có an toàn như bạn nghĩ?

Nâng mũi siêu cấu trúc sụn tự thân có an toàn như bạn nghĩ?

Ngày đăng: 07/03/2022

Các giải pháp phẫu thuật nâng mũi ngày càng phát triển nhằm đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp của các chị em. Một trong những giải pháp làm đẹp đang được đông đảo các chị em quan tâm đó chính là nâng mũi siêu cấu trúc. Vậy liệu phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc sụn tự thân có an toàn như bạn nghĩ? Cùng theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời cho riêng mình nhé.

Nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn tự thân - Dáng mũi đẹp mọi góc nhìn được coi là một giải pháp làm đẹp với kĩ thuật nâng mũi tiên tiến và hiện đại hiện nay. Nếu như các phương pháp truyền thống chỉ sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện dáng mũi hiện tại của bạn, thì phương pháp nâng mũi này lại sử dụng kết hợp cả hai loại sụn đó chính là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Đầu tiên bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình có tính chất mềm dẻo để khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi của bạn. Sau đó sử dụng sụn tự thân (sụn tai) để bọc bảo vệ đầu mũi, và sụn vách ngăn nhằm mục đích dựng trụ và kéo dài đầu mũi. Giải pháp nâng mũi tiên tiến này không chỉ hạn chế tối đa việc xâm lấn sụn tự thân của cơ thể mà còn khắc phục những biến chứng không đáng có thường gặp phải ở các phương pháp khác đó chính là lộ sóng, bóng đỏ hoặc lộ chất liệu độn.

 

 

Nâng mũi siêu cấu trúc sụn tự thân có thật sự an toàn như bạn nghĩ? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Không những thế phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc còn là một trong số ít những kĩ thuật nâng mũi cho phép bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc khoang mũi của bạn, từ đó có thể chỉnh sửa và khắc phục được mọi nhược điểm trên chiếc mũi, nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Đối với những khách hàng đã trải qua các phẫu thuật thẩm mỹ mũi trước đó nhưng chưa đạt được hiệu quả như mong muốn hoặc khách hàng vô tình trải qua tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi thì cũng không cần quá lo lắng, nâng mũi sụn tự thân - Giúp mũi đẹp mọi góc nhìn sẽ giúp bạn tái cấu trúc lại dáng mũi mới mà không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào.

 

 

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC SỤN TỰ THÂN CÓ AN TOÀN NHƯ BẠN NGHĨ?

 

Nhờ những ưu điểm vượt trội ở trên, phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc từ khi mới ra đời đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp được đông đảo các chị em săn lùng và thực hiện. Mặc dù là một giải pháp làm đẹp được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho từng khách hàng, tuy nhiên vẫn có rất nhiều trường hợp thực hiện giải pháp làm đẹp này gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Điều này khiến cho nhiều chị em băn khoăn trong việc quyết định lựa chọn thực hiện và nghi ngờ nâng mũi siêu cấu trúc có thật sự an toàn hay không?

 

Tham khảo bài viết: Nâng mũi sụn tự thân bằng sụn tai có ngày mất tai

 

 

Nâng mũi siêu cấu trúc sụn tự thân có thật sự an toàn như bạn nghĩ? - MEDIKA.vn
Nâng mũi siêu cấu trúc sụn tự thân có an toàn như bạn nghĩ?

 

 

Các chuyên gia tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, bởi lẽ có những trường hợp gặp phải các biến chứng khi thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc vì đây mặc dù là một phương pháp nâng mũi an toàn nhưng lại sở hữu một kĩ thuật thực hiện rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề cao cũng như trình độ chuyên môn am hiểu về cấu trúc cơ thể.

Thế nhưng không phải bất kì bác sĩ nào cũng làm được điều này, tại các thẩm mỹ viện hay spa không uy tín, nhằm nâng cao lợi nhuận họ thường sử dụng các bác sĩ không có tay nghề, chất lượng sụn mũi kém chất lượng để thực hiện cho khách hàng. Có rất nhiều trường hợp phái đẹp vì quá ham rẻ chọn nhầm các cơ sở này để gặp phải những tình trạng đáng tiếc. Đó cũng chính là nguyên nhân chính gây ra những biến chứng khi thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc. Để có thể đạt được các hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn cần cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ, hãy lựa chọn an toàn là yếu tố đánh giá một cơ sở thẩm mỹ thay vì bảng giá phẫu thuật nâng mũi.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM