Bị dị ứng sau sinh có phẫu thuật nâng ngực được không?

Bị dị ứng sau sinh có phẫu thuật nâng ngực được không?

Ngày đăng: 29/12/2022

Khuyết điểm vòng 1 chảy xệ, teo lép sau sinh rất nhiều chị em gặp phải. Tình trạng này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến nhiều chị em thiếu tự tin trước bạn đời của mình. Do vậy, nhiều người đã áp dụng phương pháp nâng ngực. Vậy, đối với trường hợp bị dị ứng sau sinh có phẫu thuật nâng ngực được không?

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

Các dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực hiện nay đã có sự cải tiến hiện đại về kĩ thuật, nhờ vậy có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng. Chỉ cần bạn đáp ứng được đủ tiêu chí trên 18 tuổi và có điều kiện sức khỏe tốt. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực là một đại phẫu nên cần đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Những đối tượng sau nên thực hiện nâng ngực:

  • Vòng 1 teo lép, thiếu mô tuyến ngực bẩm sinh.
  • Vòng 1 bị chảy xệ, lệch size bẩm sinh hoặc do cho con bú, sau sinh nở.
  • Vòng 1 đã từng nâng nhưng hỏng, hiệu quả thẩm mỹ không như ý.
  • Những người muốn tăng số đo vòng 1 trở nên quyến rũ.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Bị dị ứng sau sinh có phẫu thuật nâng ngực được không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực sẽ chống chỉ định thực hiện cho một số nhóm đối tượng. Trong đó, những chị em đang trong thời kì mang thai và cho con bú. Những trường hợp đang mắc phải một số bệnh lí như: cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường, dị ứng thuốc mê, sốc phản vệ… sẽ được khuyên không nên thực hiện thẩm mỹ nâng ngực.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có đau không?

BỊ DỊ ỨNG SAU SINH CÓ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐƯỢC KHÔNG?

Nhiều chị em hiện nay vướng vào tình trạng bị dị ứng, mẩn đỏ, ngứa ngáy, phát ban toàn thân sau khi sinh con. Vấn đề này cần phải được sự tư vấn kĩ lưỡng của các chuyên gia và bác sĩ nếu chị em đang có ý định thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực để cải thiện số đo và sở hữu vòng 1 đẹp quyến rũ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA

Vấn đề này tùy thuộc vào phản ứng với thuốc gây mê sử dụng trong phẫu thuật nâng ngực. Có thể bác sĩ sẽ cho bạn thử phản ứng của thuốc trước, nếu không có bất kì biểu hiện gì bạn vẫn có thể thực hiện phương pháp nâng ngực. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn, làm một số xét nghiệm cần thiết trước khi phẫu thuật.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ cho ngực bị chảy xệ.

Bị dị ứng sau sinh có phẫu thuật nâng ngực được không? - MEDIKA.vn
Bị dị ứng sau sinh có phẫu thuật nâng ngực được không?

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN SAU SINH

Cơ thể phụ nữ sau khi trải qua thời kì sinh con và cho con bú có những thay đổi lớn, đặc biệt là số đo của vòng 1. Vì vậy, việc áp dụng phẫu thuật nâng ngực để cải thiện là việc làm cần thiết để chị em tự tin hơn với ngoại hình. Để đảm bảo an toàn, chị em nên cân nhắc lựa chọn công nghệ nâng ngực hiện đại, hạn chế xâm lấn và duy trì hiệu quả lâu dài.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu?

Kỹ thuật và công nghệ

Tất cả các phương pháp nâng vòng 1 hiện nay đều có sự cải tiến về kĩ thuật, sử dụng túi độn ngực cao cấp. Do vậy, chị em chỉ cần tìm hiểu để lựa chọn túi ngực phù hợp với tình trạng vòng 1 cũng như size độn phù hợp với vóc dáng của cơ thể. Bạn có thể nhận sự tư vấn của bác sĩ để làm đẹp được an toàn và đảm bảo tính hiệu quả sau nâng.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ở đâu đẹp?

Bệnh viện MEDIKA - địa chỉ phẫu thuật nâng ngực an toàn của đông đảo chị em. Các khách hàng tới trải nghiệm làm đẹp tại đây đều cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được. Không những vậy, chúng tôi có mức chi phí hợp lí, hỗ trợ hình thức nâng ngực trả góp. Ở đây, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm trên 15 năm trực tiếp phẫu thuật. Vì thế, nâng ngực ở MEDIKA sẽ đảm bảo tính an toàn, không xảy ra biến chứng trong và sau phẫu thuật.

Túi độn nâng ngực

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi đang có các dòng túi nâng ngực như: Túi Mentor, túi Motiva, túi Polytech. Các dòng túi này đều có những ưu điểm riêng và thích hợp áp dụng cho từng đối tượng khách hàng. Từ đó, giúp chị em được lựa chọn loại túi mà mình có nhu cầu, phù hợp với tình trạng bản thân cũng như khả năng về tài chính.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Bài tập nâng ngực.

Mọi thông tin chi tiết chị em có thể gọi tới tổng đài 1900 6566 để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn thông tin hữu ích để làm đẹp an toàn.