Phẫu thuật nâng ngực là gì? Dưới 18 tuổi có nên thực hiện?

Phẫu thuật nâng ngực là gì? Dưới 18 tuổi có nên thực hiện?

Ngày đăng: 27/12/2022

Bất kì chị em nào cũng mong muốn có được vòng 1 căng đầy, quyến rũ. Vì vậy, với những chị em đang gặp phải khuyết điểm vòng 1 teo lép/chảy xệ đã áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Trong bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ vấn đề phẫu thuật nâng ngực là gì - Dưới 18 tuổi có nên thực hiện?

HIỂU RÕ VỀ PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực hiện nay có những bước cải tiến lớn về kĩ thuật nhằm khắc phục các khuyết điểm kĩ thuật truyền thống. Từ đó, hạn chế được các biến chứng xấu, đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ.

Hình ảnh nâng ngực trước sau lép và căn tròn

Thẩm mỹ nâng ngực tiêu chuẩn

Chỉ với khoảng 90 phút thực hiện, phương pháp này giúp khắc phục tối ưu tình trạng teo lép, chảy xệ hay lệch kích cỡ và nhanh chóng sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ nhỏ khoảng 2,5 cm ở vị trí đã xác định. Lúc này, cấu trúc vùng vòng 1 sẽ được bóc tách và đặt túi độn ngực vào trong. Bác sĩ sẽ thực hiện chuẩn xác từng thao tác, hạn chế các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu?

Điều dưỡng hậu phẫu

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 ngày 1 đêm sau đó bác sĩ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám để theo dõi tiến trình hồi phục. Phụ thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc mà thời gian hồi phục ở mỗi người có sự khác nhau. Thông thường, thời gian hồi phục sau khoảng 14 ngày.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Phẫu thuật nâng ngực là gì? Dưới 18 tuổi có nên thực hiện? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực là gì - Dưới 18 tuổi có nên thực hiện?

DƯỚI 18 TUỔI CÓ NÊN THỰC HIỆN NÂNG NGỰC KHÔNG?

Thẩm mỹ nâng ngực có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng. Đặc biệt là những chị em đang gặp các khuyết điểm về vòng 1 cần cải thiện. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, các chuyên gia và bác sĩ chống chỉ định thực hiện cho một số đối tượng. Trong đó có những trường hợp chưa đủ 18 tuổi.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Phẫu thuật nâng ngực như thế nào đảm bảo an toàn?

Lý do cần đủ tuổi khi muốn nâng ngực

Nguyên nhân những chị em chưa đủ 18 tuổi không nên thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực bởi vì lúc này cơ thể chưa phát triển ổn định. Giai đoạn này vòng 1 cũng có nhiều thay đổi về kích thước. Hơn nữa, bạn cũng chưa đủ độ tuổi trưởng thành, đang còn cần sự bảo trợ từ gia đình, trong đó đặc biệt là bố và mẹ.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Bài tập nâng ngực.

Chọn thời điểm thẩm mỹ và túi độn ngực

Do vậy, bạn nên đợi sau khi đủ 18 tuổi mới nên thực hiện nâng vòng 1 để đảm bảo an toàn. Hạn chế được các biến chứng xấu có thể xảy ra. Điều này đem lại hiệu quả thẩm mỹ như ý, duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian. Những trường hợp này cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện để lựa chọn size túi độn cũng như dòng túi ngực phù hợp.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực là gì? Dưới 18 tuổi có nên thực hiện? - MEDIKA.vn
Phẫu thuật nâng ngực là gì - Dưới 18 tuổi có nên thực hiện?

ĐI TÌM ĐỊA CHỈ NÂNG NGỰC UY TÍN TẠI TP HCM

Mặc dù có hàng trăm cơ sở thẩm mỹ mọc tràn lan khắp Thành phố Hồ Chí Minh nhưng Bệnh viện MEDIKA vẫn là một trong những địa chỉ làm đẹp an toàn, được đông đảo khách hàng tin chọn.

Nâng ngực thẩm mỹ tại MEDIKA được những gì?

Phẫu thuật nâng ngực tại MEDIKA giúp chị em khắc phục tối ưu khuyết điểm. Với đa dạng các dòng túi ngực như: Túi Mentor, túi Nano, túi Nano Chip, túi Nano Chip Perfect, túi Polytech… giúp khách hàng được lựa chọn các dòng túi độn mà mình có nhu cầu.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực

Trước khi phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe. Hoạt động tầm soát bệnh lý nền và mô tuyến ngực, thăm khám và tư vấn lựa chọn túi độn ngực phù hợp. Đặc biệt, với quy trình thực hiện an toàn, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trên 15 năm, đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng.

Giảm chi phí với nhiều ưu đãi và hỗ trợ

Trong mỗi tháng, bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi vẫn áp dụng các chương trình ưu đãi cho dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và chương trình nâng ngực trả góp giúp chị em không cần lo lắng về chi phí thẩm mỹ. Nội dung chương trình bao gồm giảm giá trực tiếp, tặng voucher thẩm mỹ, hỗ trợ chi phí đi lại,v.v...

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ở đâu đẹp?

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6566 hoặc tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các chuyên viên tư vấn cụ thể về dịch vụ nâng ngực cũng như các chương trình ưu đãi hiện có.