Phẫu thuật nâng ngực như thế nào đảm bảo an toàn?

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào đảm bảo an toàn?

Ngày đăng: 13/12/2021

Để cải thiện khuyết điểm vòng 1 và sở hữu ngực đẹp quyến rũ, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Vậy, phẫu thuật nâng ngực như thế nào đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ như ý? Theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

 

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ NÂNG NGỰC UY TÍN

Đây là một trong những tiêu chí đầu tiên đảm bảo phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực an toàn, hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và duy trì bền lâu theo thời gian.

Để đảm bảo được điều này bạn cần tỉnh táo lựa chọn địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín giữa hàng trăm ngàn cơ sở thẩm mỹ. Trong đó, cơ sở thẩm mỹ phải được Bộ y tế cấp giấy phép và có kinh nghiệm hoạt động lâu năm.

Tại các cơ sở phẫu thuật nâng ngực uy tín thường sẽ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Tất cả khách hàng tới đây đều được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám + tư vấn + tiến hành phẫu thuật. Nhờ vậy, luôn đảm bảo tính an toàn trong và sau quá trình phẫu thuật, duy trì được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu?

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào đảm bảo an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng ngực như thế nào đảm bảo an toàn?

 

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI

Hiện nay, trước sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ, các phương pháp phẫu thuật nâng ngực ra đời ngày càng đa dạng và có những bước cải tiến về kĩ thuật. Điều này giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, rút ngắn được thời gian hồi phục. Đồng thời, hạn chế xâm lấn và đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu ngay sau thực hiện.

⇒ Tìm hiểu thêm về: TRỌN BỘ những điều cần làm sau nâng ngực

 

Hiện nay, kỹ thuật nâng ngực giúp cải thiện tối ưu các khuyết điểm vòng 1, giúp chị em nhanh chóng sở hữu được vòng 1 căng tròn và mềm mại tự nhiên. Kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực được thực hiện bằng cách bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ (khoảng 3cm) tại đường chân ngực hoặc đường nách. Từ đó, bóc tách để đưa túi độn ngực vào bên trong, cân chỉnh sao cho cân đối rồi sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Túi Nano Chip dòng túi xu hướng Nâng Ngực 2021 - MEDIKA.vn

 

SỬ DỤNG TÚI NÂNG NGỰC CAO CẤP

Các dòng túi được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật nâng ngực hiện nay: Túi Nano Chip Perfect, túi xốp Polytech, túi Mentor… Các dòng túi nâng ngực này đều có xuất xứ từ Mỹ và Đức, cam kết bảo hành từ nhà sản xuất và duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Vì thế, chị em có thể an tâm thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

  • Túi Mentor: Xuất xứ Mỹ - Bảo hành bao xơ - Bề mặt nhám giúp bám vào cơ, cố định trong khoang ngực, túi nhẹ, gel mềm, do cấu tạo gel không full (90% túi ngực) nên dáng ngực sau khi đặt sẽ tự nhiên như thật, phù hợp với tất cả dáng ngực.
  • Túi xốp Polytech: Xuất xứ Đức - Bảo hành bao xơ - So với các loại túi ngực khác là bề mặt trơn và nhám thì Túi xốp Polytech có phủ 1 lớp microthane bề mặt xốp giúp thấm hút dịch 1 cách hiệu quả tối đa nên túi sẽ hạn chế bao xơ đến 99%.
  • Túi Nano Chip Perfect: Xuất xứ Mỹ - Bảo hành bao xơ - Bề mặt phủ nano, vỏ cấu tạo 7 lớp, gel linh hoạt mềm mại, dáng ngực chuyển động linh hoạt, thể hiện được 2 dáng ngực trong khi các dòng túi còn lại chỉ hình dạng túi tròn. Bên trong túi ngực có con chip thể hiện thông số, nơi sản xuất, size ngực, ngày sản xuất, ngày phẫu thuật. Bảo hành toàn cầu, kể cả trong trường hợp mất thẻ bảo hành.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực như thế nào đảm bảo an toàn? - MEDIKA.vn
Phẫu thuật nâng ngực như thế nào đảm bảo an toàn?

 

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC TIÊU CHUẨN BỘ Y TẾ

Phẫu thuật nâng ngực đảm bảo tiêu chí an toàn cần được thực hiện quy trình khoa học, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Các bước nâng ngực thông thường diễn ra cụ thể như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng, đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp.
  • Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện.
  • Bước 3: Tiến hành gây mê để hạn chế đau nhức trong quá trình phẫu thuật.
  • Bước 4: Phẫu thuật nâng ngực tại phòng mổ vô trùng, thời gian khoảng 90 phút.
  • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ.

 

Bài viết trên đã làm rõ các tiêu chí đánh giá phẫu thuật nâng ngực an toàn.Chỉ cần đảm bảo điều này, tôi khẳng định rằng phương pháp nâng ngực bằng phẫu thuật thẩm mỹ cấy ghép vượt trội hơn hẳn các bài tập nâng ngực vốn cho hiệu quả rất hạn chế.

Hy vọng MEDIKA đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ này. Khi bạn hay người thân quen có nhu cầu đi thẩm mỹ ngực nói chung, hãy đến bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi nếu An Toàn là tiêu chí hàng đầu của bạn.