Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  4 thắc mắc xoay quanh phẫu thuật nâng mũi

  Việc sở hữu một dáng mũi cao xinh, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt đã trở nên dễ dàng nhờ phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu 4 thắc mắc xoay quanh phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ này nhé!

  PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

  Phương pháp nâng mũi hiện nay có những bước cải tiến hiện đại về kĩ thuật, giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục mọi nhược điểm của chiếc mũi xấu, đồng thời hạn chế được các biến chứng xấu và rút ngắn được thời gian hồi phục. Phẫu thuật nâng mũi can thiệp nhẹ nhàng nên ít đau, hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo. Đồng thời, hiệu quả thẩm mỹ duy trì được lâu dài theo thời gian.

  Quá trình nâng mũi được thực hiện bằng cách bác sĩ tạo đường mổ nhỏ để đưa chất liệu sụn nâng mũi vào bên trong. Từ đó, nâng cao sóng mũi, dựng trụ mũi, bọc đầu mũi… tạo nên dáng mũi cao xinh, cân đối và hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt. Giá nâng mũi cũng phụ thuộc nhiều vào loại sụn được dùng.

  Thời gian thực hiện phương pháp thẩm mỹ này là khoảng 60 phút. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ sẽ tư vấn tỉ lệ tạo dáng mũi mới phù hợp.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

  4 thắc mắc xoay quanh phẫu thuật nâng mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  4 thắc mắc xoay quanh phẫu thuật nâng mũi

  PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ HỒI PHỤC?

  Thông thường một ca phẫu thuật nâng mũi sẽ cắt chỉ và tháo nẹp mũi khoảng 5-7 ngày nếu vết thương lành lặn và không gặp các vấn đề gì. Dáng mũi trong khoảng thời gian này tương đối hoàn thiện. Thời gian để mũi của bạn hồi phục là khoảng 10 ngày và sau 1 tháng mũi sẽ đẹp tự nhiên. Lúc này, mũi đã mềm mại như thật, gom về hình dạng cân đối và hài hòa. Điều này diễn ra tương tự dù bạn chọn nâng mũi S line hay L line đi chăng nữa.

  Tuy nhiên, để có được hiệu quả như ý, rút ngắn thời gian hồi phục bạn phải biết cách chăm sóc đúng cách và tuyệt đối nghe theo hướng dẫn của bác sĩ, đi kiểm tra tình trạng mũi theo đúng lịch trình. Khi phát hiện bất kì biểu hiện nào bất thường cần tới ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, đưa ra giải pháp khắc phục kịp thời.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Những sai lầm thường gặp khi phẫu thuật nâng mũi

  Nâng mũi sụn tự thân sử dụng sụn sườn hay vách ngăn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  NÂNG MŨI CÓ THỂ DUY TRÌ HIỆU QUẢ KHÔNG?

  Để an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ như ý, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo bạn nên chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng dịch vụ cao, ứng dụng phẫu thuật nâng mũi theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của Bộ y tế. Từ đó, giúp thành quả sau khi nâng mũi lâu dài và ổn định, không để lại biến chứng.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn tự thân.

  Để khách hàng có thể yên tâm thực hiện dịch vụ làm đẹp, tại một số bệnh viện thẩm mỹ hiện nay có áp dụng chính sách bảo hành khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật nâng mũi. Tuyệt đối không nên tin những lời hoa mỹ và không có bằng chứng về dịch vụ làm đẹp tại những cơ sở spa, thẩm mỹ viện chui,...

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

  4 thắc mắc xoay quanh phẫu thuật nâng mũi - MEDIKA.vn
  4 thắc mắc xoay quanh phẫu thuật nâng mũi

  ĐỊA ĐIỂM NÂNG MŨI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ Ở ĐÂU?

  Đáp ứng được các tiêu chí về một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, MEDIKA tự hào là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín với việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ,… Phòng mổ hiện đại, vô trùng, an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Thu gọn cánh mũi - Sở hữu mũi thon gọn, cân đối gương mặt

  Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện MEDIKA luôn tuân thủ nghiêm ngặt, an toàn cho khách hàng trong và sau thẩm mỹ. Tất cả khách hàng tới đây đều được bác sĩ giỏi trên 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn. Bệnh viện thẩm mỹ của chúng tôi chỉ sử dụng chất liệu nâng mũi cao cấp được nhập khẩu chính hãng, kỹ thuật nâng mũi hiện đại và hạn chế xâm lấn.

  Bài viết trên đã làm rõ một số vấn đề bạn đang quan tâm về phẫu thuật nâng mũi, đồng thời tư vấn cho bạn địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn. Nếu đang gặp các khuyết điểm về dáng mũi và muốn cải thiện để sở hữu dáng mũi đẹp như ý, hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp.

  To top