Giải đáp 4 câu hỏi thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực - MEDIKA

Giải đáp 4 câu hỏi thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực

Ngày đăng: 22/12/2022

Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ nâng ngực đã có những bước cải tiến mới về kĩ thuật. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều vấn đề khiến chị em quan tâm và đi tìm câu trả lời. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp 4 câu hỏi thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực.

NÂNG NGỰC CÓ GÂY ĐAU NHỨC - BAO LÂU THÌ HỒI PHỤC?

Đây là vấn đề quan tâm đầu tiên của rất nhiều chị em. Đặc biệt là những người sợ đau và không chỉ được đau sau các ca phẫu thuật. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng bởi vì phẫu thuật nâng ngực là một đại phẫu nhưng với kĩ thuật hiện đại giúp hạn chế xâm lấn, không tác động mạnh gây tổn thương các mô xung quanh cũng như sức khỏe.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Treo sa trễ.

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ gây mê nên hoàn toàn không có bất kì cảm giác gì trong suốt quá trình thực hiện. Sau phẫu thuật khi đã hết thuốc mê bạn có thể sẽ cảm thấy đau nhức những ngày đầu. Mức độ tùy thuộc vào cơ địa cũng như cảm nhận của mỗi người. Hiện tượng này sẽ kéo dài khoảng mấy ngày và kết thúc dần.

Thông thường, thời gian để vòng 1 hồi phục khoảng 14 ngày và cần từ 2-3 tháng để vào form đẹp như ý. Vì vậy, chị em không cần quá lo lắng và chỉ cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu. Từ đó, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn, hạn chế được các biến chứng xấu và duy trì hiệu quả bền lâu.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Giải đáp 4 câu hỏi thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực - MEDIKA.vn
Giải đáp 4 câu hỏi thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC XONG CÓ CẦN MẶC ÁO ĐỊNH HÌNH?

Các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ khuyên chị em nên mặc áo ngực định hình từ 2-3 tháng. Lý giải vấn đề này là bởi trong thời gian đầu sau phẫu thuật nâng ngực, túi độn ngực chưa bám chắc vào khoang ngực, chưa tương thích hoàn toàn với cơ thể. Do vậy, việc mặc áo định hình sẽ giúp gom form nhanh chóng, hạn chế tình trạng chảy xệ, di lệch túi độn, bao xơ…

⇒ Tìm hiểu thêm về: Phẫu thuật nâng ngực kết hợp tạo khe ngực đẹp hoàn hảo

Chị em nên tuân thủ mặc áo định hình ngực hàng ngày theo chỉ dẫn. Không nên tự ý bỏ không mặc áo và hoạt động mạnh trong thời gian đầu phẫu thuật. Rất nhiều chị em chủ quan trong vấn đề này nên đã gây nên những biến chứng xấu, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả thẩm mỹ và phải can thiệp phẫu thuật để chỉnh sửa lại.

⇒ Tìm hiểu kỹ hơn về: Nâng ngực có đau không?

CÓ THỂ HOẠT ĐỘNG NHẸ NHÀNG SAU PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC?

Sau phẫu thuật nâng ngực bạn chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 ngày 1 đêm là có thể về nhà nghỉ dưỡng và thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Trong thời gian này, bạn cần phải hạn chế tác động mạnh vào ngực, không tập luyện thể thao mạnh ( đặc biệt là những bài tập nâng ngực ). Nên hoạt động nhẹ nhàng khoảng 10-14 ngày để vòng 1 bám chắc vào khoang ngực và gom form tự nhiên.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu?

Giải đáp 4 câu hỏi thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Giải đáp 4 câu hỏi thắc mắc về phẫu thuật nâng ngực

Bạn chỉ nên vận động nhẹ nhàng, nghỉ ngơi nhiều cho tới khi vòng 1 đẹp tự nhiên và hoàn toàn hồi phục. Thường thì những người có cơ địa lành đã có thể hoạt động nhẹ nhàng sau khoảng 1 tuần. Bạn có thể đi lại nhẹ nhàng, không nhất thiết phải nằm một chỗ trên giường nhưng vẫn cần tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn của bác sĩ.

  • Vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý từ 2-3 lần/ngày.
  • Giữ cho vết thương luôn sạch sẽ và khô thoáng.
  • Tránh ăn các thực phẩm có tính kích ứng và dễ hình thành sẹo.
  • Không sử dụng chất kích thích và đồ uống chứa chất kích thích.
  • Uống nhiều nước, ăn thực phẩm giàu dưỡng chất tốt cho cơ thể.
  • Sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ở đâu đẹp?

HIỆU QUẢ DUY TRÌ VĨNH VIỄN CÓ ĐƯỢC CAM KẾT BẢO HÀNH?

Phẫu thuật nâng ngực cam kết đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và được bảo hành túi độn trọn đời từ nhà sản xuất. Do vậy, chị em có thể an tâm thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Để có được vòng 1 quyến rũ và cân đối với vóc dáng, chị em nên lựa chọn size túi ngực phù hợp, không nên quá to gây mất cân đối.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Túi Nano Chip Perfect - Cho vòng 1 đẹp tự nhiên và mềm mại

Tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng và tư vấn cho chị em lựa chọn dòng túi ngực cũng như size ngực phù hợp để cải thiện khuyết điểm vòng 1. Ngoài ra, chế độ thanh toán chi phí như nâng ngực trả góp cũng giúp chị em có nhu cầu dễ dàng tiếp cận công nghệ thẩm mỹ này.