Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới khứu giác? - MEDIKA

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới khứu giác?

Ngày đăng: 22/12/2022

Được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhưng phẫu thuật nâng mũi vẫn khiến nhiều người lo ngại vì sợ phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới khứu giác. Sự thật là như thế nào, làm rõ vấn đề này trong bài viết dưới đây.

KĨ THUẬT NÂNG MŨI AN TOÀN, HẠN CHẾ XÂM LẤN

Là một trong những giải pháp khắc phục các khuyết điểm và tạo hình dáng mũi an toàn, hiện đại, hạn chế xâm lấn. Phương pháp nâng mũi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Hiện nay phương pháp này cũng có sự cải tiến về kĩ thuật nhằm khắc phục những khuyết điểm của công nghệ cũ. Từ đó, đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, hạn chế những biến chứng xấu.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

Tìm hiểu 2 phương pháp nâng mũi sụn sườn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Mô tả chung

Phẫu thuật nâng mũi sử dụng thiết bị để tạo đường mổ bên trong hốc mũi hoặc bên ngoài mũi. Từ đó, bóc tách để nâng cao dáng mũi, cải thiện những khuyết điểm mũi đang gặp phải, đồng thời tạo tỉ lệ dáng mũi cân đối, hài hòa với tổng thể đường nét của gương mặt. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 60 phút.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn tự thân.

Chăm sóc hậu phẫu

Nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng nên sau phẫu thuật bạn có thể về nhà nghỉ dưỡng. Thời gian để hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi tùy vào cơ địa của từng người. Thông thường là khoảng 7-10 ngày. Sau thời gian khoảng 1 tháng chiếc mũi của bạn sẽ gom form đẹp tự nhiên, không xảy ra tình trạng bao xơ, dị ứng chất liệu độn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới khứu giác? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI KHỨU GIÁC?

Phẫu thuật nâng mũi đảm bảo an toàn cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện. Phương pháp này tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín luôn được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Hơn nữa, trước khi thực hiện bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm cần thiết.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất liệu sụn gì?

Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ chỉ tác động nhẹ nhàng để cải thiện phần trụ mũi, sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi… hoàn toàn không xâm lấn làm tổn thương cấu trúc bên trong mũi. Do vậy, đảm bảo an toàn không gây ảnh hưởng tới khứu giác. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi để hạn chế những biến chứng xấu có thể xảy ra.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi S line.

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới khứu giác? - MEDIKA.vn
Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng tới khứu giác?

NHỮNG AI NÊN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI?

Thẩm mỹ nâng mũi có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng. Trong đó, những người đang gặp các khuyết điểm về hình dáng mũi nên áp dụng ngay để cải thiện và sở hữu dáng mũi cao xinh, cân đối, chuẩn tỉ lệ. Phẫu thuật nâng mũi phù hợp áp dụng cho các đối tượng khách hàng cụ thể như sau:

  • Mũi thấp tẹt, ngắn hếch, to thô.
  • Mũi lệch vẹo, tụt sụn nâng mũi.
  • Mũi sau nâng bị hỏng, biến dạng.
  • Dáng mũi không cân đối và hài hòa.
  • Muốn cải thiện và sở hữu dáng mũi cao bay…

⇒ Tìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi.

Phương pháp nâng mũi cũng chống chỉ định cho một số đối tượng khách hàng. Trong đó, những chị em đang trong thời kỳ mang thai và cho con bú được khuyên không nên áp dụng. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ như ý sau thực hiện ( bao gồm nâng mũi L line ) . Bạn nên tham khảo vấn đề này và nhận sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ.

Những sai lầm thường gặp khi phẫu thuật nâng mũi - MEDIKA.vn

TƯ VẤN ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI AN TOÀN

Hầu hết các cơ sở thẩm mỹ hiện nay đều áp dụng phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ là cơ sở nâng mũi an toàn được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng đa dạng các phương pháp nâng mũi như: Nâng mũi Dika Plus, nâng mũi cấu trúc Multi-Plus, nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi sụn sườn dùng công nghệ sinh học Nano Standard.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi siêu cấu trúc Surgiform - Chỉnh toàn diện cấu trúc mũi

Chất liệu sụn nâng mũi tại đây được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc. Do vậy, tương thích cao với cơ thể, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì bền vững theo thời gian. Hiện tại, MEDIKA đang áp dụng chương trình nâng mũi trả góp, chỉ cần trả trước 30% chị em đã có thể trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ này và sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo.