Phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất liệu sụn gì? - MEDIKA.vn

Phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất liệu sụn gì?

Ngày đăng: 23/12/2022

Để cải thiện hình dáng mũi các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ thẩm mỹ nâng mũi với sự cải tiến hiện đại về kĩ thuật. Vậy, phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất liệu sụn gì và có những ưu điểm gì? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

CÁC CHẤT LIỆU SỤN MŨI ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN

Ngày nay có rất nhiều vật liệu sụn mũi được sử dụng rộng rãi trong phẫu thuật nâng mũi. Từ đó, đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn cho sức khỏe cũng như duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ thường sử dụng một số loại sụn mũi nhân tạo sau đây:

  • Sụn mũi thường: Được nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc. Chất liệu sụn này được sử dụng trong các kĩ thuật nâng mũi đơn giản với chi phí thấp. Do vậy, hiệu quả thẩm mỹ không duy trì được lâu dài như các loại sụn mũi cao cấp.
  • Sụn Nano: Xuất xứ Mỹ - Sụn sống mũi, màu nâu, mềm hơn, dẻo hơn và có độ tương thích cao hơn so với vật liệu sụn thông thường. Chất liệu sụn này cũng đang được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện bởi sở hữu những ưu điểm nổi bật.
  • Sụn Surgiform: Xuất xứ Mỹ - Sụn sống mũi, chất liệu được cấu tạo bởi hàng triệu lỗ nhỏ kích thước micro, cho phép máu lưu thông qua được, mô bám chặt vào sụn, tạo thành dáng mũi đẹp và ổn định lâu dài. Ngoài ra, chất liệu này có độ bền và dẻo hơn nhiều so với các loại chất liệu sụn thông thường.
  • Sụn sườn sinh học: Xuất xứ Mỹ - Sụn trụ mũi, có khả năng tương thích trở thành mô sụn thật sau 1 thời gian đặt trong mũi, được ứng dụng trong y khoa, dùng cho những khách hàng bị tai nạn xe, bể xương, vỡ xương...

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất liệu sụn gì? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất liệu sụn gì?

CÁC DÒNG SỤN NÂNG MŨI CÓ DUY TRÌ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Phẫu thuật nâng mũi là một tiểu phẫu tạo hình dáng mũi đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn và chỉ cần khoảng 7 ngày để nghỉ dưỡng. Các chất liệu sụn nâng mũi kể trên cũng được ứng dụng trong từng kỹ thuật phù hợp tùy vào tình trạng mũi cũng như nhu cầu của khách hàng. Từ đó tạo nên dáng mũi cao xinh, cân đối, hài hòa tự nhiên.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Phẫu thuật nâng mũi xong vì sao cần nẹp cố định?

Thông thường, các chất liệu sụn nâng mũi nhân tạo có thời gian duy trì lâu dài. Tuy vậy vấn đề này còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người, công nghệ nâng mũi áp dụng, tay nghề bác sĩ thực hiện, chế độ chăm sóc hậu phẫu… Bạn có thể an tâm thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Đối với những người có cơ địa lành hiệu quả thẩm mỹ có thể duy trì vĩnh viễn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi S line.

Với một số trường hợp có cơ địa xấu thì hiệu quả duy trì có thể ngắn hơn. Hoặc những trường hợp nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ chui hiệu quả không được như ý, thậm chí còn có thể để lại những biến chứng do sử dụng sụn nâng mũi không có nguồn gốc, gây dị ứng và biến chứng chất liệu sụn, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

Phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất liệu sụn gì? - MEDIKA.vn
Phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất liệu sụn gì?

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI SỤN CAO CẤP, AN TOÀN, UY TÍN

MEDIKA được đánh giá là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín với nhiều ca chỉnh sửa mũi hỏng do khách từng làm tại các cơ sở khác. Bệnh viện thẩm mỹ nơi chúng tôi đã được đông đảo chị em tin chọn. Tại đây có đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. Hơn nữa, với việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp hạn chế xâm lấn và duy trì hiệu quả lâu dài.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn sườn

Các vật liệu sụn mũi nhân tạo đang được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đó là: sụn Nano, sụn Surgiform, sụn sườn sinh học… Các loại sụn mũi này đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với cấu tạo mềm dẻo, tương thích cao với cơ thể. Do đó, chúng hoàn toàn không xảy ra tình trạng dị ứng hay đào thải chất liệu sụn mũi. Ngoài ra, phương pháp nâng mũi sụn tự thân cũng được ứng dụng chung.

Tất cả khách hàng phẫu thuật nâng mũi tại MEDIKA đều được kiểm tra sức khỏe, tư vấn tạo tỉ lệ dáng mũi phù hợp với gương mặt. Giá nâng mũi tại đây cũng rất hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng.