Phẫu thuật nâng ngực nội soi xong về nhà ngay có được không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi xong về nhà ngay có được không?

Ngày đăng: 23/12/2022

Nâng ngực với công nghệ nội soi là một đại phẫu thẩm mỹ đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. Từ đó, nó đảm bảo yếu tố an toàn cũng như hiệu quả. Vậy, khi phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi xong về nhà ngay có được không hay phải ở tại bệnh viện? Tìm hiểu vấn đề trong bài viết dưới đây nhé!

THỜI GIAN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI

Phương pháp nâng ngực nội soi là kĩ thuật tạo hình dáng ngực hiện đại, có những bước cải tiến mới về kĩ thuật nhằm đảm bảo an toàn. Do vậy, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô khuẩn kết hợp với việc sử dụng các dòng túi nâng ngực cao cấp, cam kết bảo hành túi độn trọn đời từ nhà sản xuất.

Sơ lược thủ thuật và thời gian

Thông thường, thời gian để phẫu thuật nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi là khoảng 90 phút. Vấn đề này còn phụ thuộc vào tình trạng thẩm mỹ cũng như cơ địa của từng khách hàng. Đối với những chị em có nhiều khuyết điểm vòng 1 và cần kết hợp nhiều kĩ thuật để cải thiện sẽ có thời gian thực hiện lâu hơn những chị em chỉ áp dụng kĩ thuật đặt túi độn nhằm cải thiện số đo.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Rút ngắn quá trình phẫu thuật

So với các phương pháp thẩm mỹ như nâng mũi, độn cằm, thẩm mỹ mắt thì phẫu thuật nâng ngực có thời gian thực hiện lâu hơn. Tuy vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện nay, các công nghệ nâng ngực nội soi đã được cải tiến.

Cụ thể, quá trình phẫu thuật đã rút ngắn thời gian thực hiện cũng như hồi phục, tránh xâm lấn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Hơn nữa, nhìn vào bảng giá nâng ngực có thể thấy chi phí thực hiện với công nghệ phẫu thuật nội soi cũng rẻ hơn rất nhiều.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Phẫu thuật nâng ngực người bị sẹo có khắc phục được không?

Phẫu thuật nâng ngực xong về nhà ngay có được không? - MEDIKA.vn

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI AN TOÀN

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo trang thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo an toàn trong và sau phẫu thuật. Các giai đoạn trong quy trình nâng ngực cần tuân thủ nghiêm theo quy định của Bộ y tế. Thông thường, các bước tiến hành tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín diễn ra an toàn theo trình tự cụ thể như sau:

  • Bác sĩ thăm khám tình trạng vòng 1 đang gặp phải và tư vấn giải pháp khắc phục.
  • Kiểm tra sức khỏe, tầm soát bệnh lý nền, chức năng phổi, mô tuyến ngực, xét nghiệm…
  • Gây mê trước khi phẫu thuật để hạn chế đau đớn, tạo cảm giác thoải mái.
  • Tiến hành sử dụng thiết bị, công nghệ để phẫu thuật nâng ngực an toàn.
  • Chuyển tới phòng hậu phẫu, chăm sóc và theo dõi quá trình hồi phục sau nâng ngực.

Tất cả các bước trên được diễn ra theo trình tự khoa học, đảm bảo an toàn và được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Do vậy, các chị em có thể an tâm thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín lâu năm như MEDIKA. Bạn cũng sẽ được bác sĩ tư vấn lựa chọn dòng túi ngực cũng như size phù hợp với vóc dáng của cơ thể.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực xong về nhà ngay có được không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI XONG VỀ NHÀ NGAY CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Đối với một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi, khi thực hiện xong bạn sẽ được chuyển tới phòng hậu phẫu và nghỉ ngơi tại đây 1 ngày 1 đêm. Thời gian này bác sĩ sẽ theo dõi tình hình sức khỏe cũng như hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà. Trước khi ra về bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh và hẹn lịch tái khám cụ thể.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Túi Nano Chip - 7 lớp vỏ siêu bền cùng con chip thông minh

Hậu phẫu quan trọng

Bạn không nên về nhà nghỉ dưỡng ngay sau phẫu thuật bởi những ngày đầu sau nâng vô cùng quan trọng, cần được bác sĩ theo dõi và kiểm tra. Lúc này túi ngực chưa bám chắc vào khoang ngực nên việc đi lại cũng cần hạn chế. Khi phát hiện bất kì biểu hiện nào bất thường sẽ đưa ra giải pháp xử lý kịp thời, tránh gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như những biến chứng có thể gặp phải sau phẫu thuật nội soi.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực trả góp.

Điều dưỡng đúng cách

Chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quyết định tới hơn 30% hiệu quả. Vì vậy, các chị em dù đã về nhà nghỉ dưỡng vẫn cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn của bác sĩ. Việc làm này sẽ giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, hạn chế được các biến chứng xấu cũng như duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Chỉ nên tập lại các bài tập nâng ngực sau khi vết thương đã hoàn toàn hồi phục, vòng 1 đã ổn định, túi độn đã bám chắc. Đặc biệt, bạn hãy sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn của bác sĩ và tái khám theo đúng lịch hẹn.