Phẫu thuật nâng ngực kết hợp tạo khe ngực đẹp hoàn hảo

Phẫu thuật nâng ngực kết hợp tạo khe ngực đẹp hoàn hảo

Ngày đăng: 23/12/2022

Hầu hết các chị em khi quyết định phẫu thuật nâng ngực kết hợp tạo khe ngực đẹp hoàn hảo để có được hiệu quả thẩm mỹ như ý, vòng 1 căng tròn - mềm mại tự nhiên - khe Yline quyến rũ. Sau 90 phút sở hữu vòng 1 đẹp trọn đời.

HIỂU RÕ KĨ THUẬT NÂNG NGỰC VÀ TẠO KHE NGỰC

Nâng ngực là phương pháp phẫu thuật sử dụng thiết bị để hỗ trợ việc bóc tách ngực và đặt túi ngực vào các khoang vừa tạo. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tạo một đường mổ nhỏ ở vị trí đã xác định để đưa túi độn vào khoang ngực. Kĩ thuật hiện đại hạn chế các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa. Từ đó giúp tăng kích cỡ ngực, trả lại cho chị em sự tự tin, quyến rũ và xinh đẹp hơn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có cho con bú được không?

Kĩ thuật tạo khe ngực được kết hợp đồng thời trong phẫu thuật nâng ngực. Đây là phương pháp thẩm mỹ ngực hiện đại, nhanh chóng mang đến cho chị em vòng ngực như ý với khe ngực quyến rũ, cân đối, tự nhiên. Do thực hiện đồng thời trong quá trình nâng ngực nên rút ngắn được thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng sau này. Quá trình treo sa trễ ngực cũng áp dụng chung công nghệ và phương pháp.

Thông thường, thời gian phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài là khoảng 90 phút và cần khoảng 14 ngày để hồi phục. Đối với từng người thời gian hồi phục sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Do vậy, chị em nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc hậu phẫu để rút ngắn thời gian hồi phục cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ như ý.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực có đau không?

Phẫu thuật nâng ngực kết hợp tạo khe ngực đẹp hoàn hảo - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC KẾT HỢP TẠO KHE NGỰC ĐẸP HOÀN HẢO

Như đã đề cập ở phần trên, việc kết hợp giữa phẫu thuật nâng ngực cùng với tạo khe đem tới hiệu quả thẩm mỹ cao, vòng 1 quyến rũ hơn, khắc phục được khuyết điểm 2 bên ngực cách xa nhau. Việc thực hiện đồng thời 2 kĩ thuật này cũng đem lại những ưu điểm sau:

  • Rút ngắn được thời gian thực hiện nâng ngực.
  • Giảm được thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.
  • Tạo dáng ngực với khe ngực quyến rũ, đảm bảo sự tự nhiên.
  • Tiết kiệm chi phí khi một số cơ sở thẩm mỹ ưu đãi thực hiện kết hợp 2 dịch vụ.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Bài tập nâng ngực.

Đặc biệt, đối với những chị em đang gặp nhiều khuyết điểm vòng 1 và muốn sở hữu vòng 1 quyến rũ thì nên áp dụng đồng thời phẫu thuật nâng ngực và tạo khe. Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng vòng 1 và tư vấn cho bạn thực hiện kĩ thuật phù hợp, vừa đảm bảo được tính an toàn vừa có được hiệu quả thẩm mỹ như ý.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Phẫu thuật nâng ngực xong về nhà ngay có được không?

Phẫu thuật nâng ngực kết hợp tạo khe ngực đẹp hoàn hảo - MEDIKA.vn
Phẫu thuật nâng ngực kết hợp tạo khe ngực đẹp hoàn hảo

CHI PHÍ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC VÀ TẠO KHE TẠI MEDIKA

Hiện tại, MEDIKA - địa chỉ phẫu thuật nâng ngực uy tín, cũng là bệnh viện thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây áp dụng chi phí làm đẹp hợp lý với chương trình nâng ngực trả góp cùng nhiều quà tặng giá trị cao dành tặng khách hàng. Cụ thể chi phí phẫu thuật, nâng ngực giá bao nhiêu thì tại đây có giá gốc cụ thể như sau:

  • Nâng ngực túi Mentor chỉ từ 80 triệu.
  • Nâng ngực túi Motiva chỉ từ 70 triệu.
  • Nâng ngực túi Polytech chỉ từ 75 triệu.
  • Tạo khe ngực chỉ 6 triệu.

Đây là mức giá gốc chưa áp dụng chương trình ưu đãi. Trong mỗi tháng MEDIKA luôn có chương trình làm đẹp giá “sốc”. Điều này giúp chị em được phẫu thuật nâng ngực với giá tiết kiệm mà vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả, đẹp vĩnh viễn theo thời gian. Nếu tham gia chương trình nâng ngực trả góp, chị em chỉ cần trả trước chi phí 30%.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Túi Mentor

Tất cả các phương pháp nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đều được bác sĩ giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Phòng phẫu thuật vô khuẩn, túi ngực chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ và Đức - cam kết bảo hành túi độn trọn đời. Do vậy, chị em có thể an tâm thực hiện để sở hữu vòng 1 căng đầy, mềm mại tự nhiên.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực ở đâu đẹp?

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn gọi tới tổng đài 1900 6566 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn về chương trình ưu đãi cũng như phương pháp phẫu thuật nâng ngực.