Nên nâng mũi L line dáng cao tây hay tự nhiên? - MEDIKA.vn

Nên nâng mũi L line dáng cao tây hay tự nhiên?

Ngày đăng: 27/12/2022

Nâng mũi L line đã không còn quá xa lạ đối với các chị em tín đồ của giải pháp làm đẹp thẩm mỹ. Tuy nhiên điều khiến cho một số phái đẹp băn khoăn chính là nên nâng mũi L line dáng cao tây hay tự nhiên? Để có lời giải đáp cho vấn đề này, hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

KĨ THUẬT NÂNG MŨI L LINE XUẤT PHÁT TỪ ĐÂU?

Nâng mũi L line là giải pháp xuất phát từ kĩ thuật nâng mũi cấu trúc. Nếu như các phái đẹp Á Đông đã quá quen với dáng mũi cong nhẹ tự nhiên mà nâng mũi S line mang đến thì nâng mũi L line là phương pháp làm đẹp dành cho phái đẹp phương Tây. Nâng mũi L line sở hữu cho mình toàn bộ những ưu điểm tối ưu cũng như khả năng chỉnh sửa toàn diện của giải pháp nâng mũi thẩm mỹ tái cấu trúc đình đám. Chính vì điều này khiến cho giải pháp làm đẹp này cũng nhận được rất nhiều sự ưa thích của phái đẹp.

Nên nâng mũi L line dáng cao tây hay tự nhiên? - MEDIKA.vn

NÊN NÂNG MŨI L LINE DÁNG CAO TÂY HAY TỰ NHIÊN?

Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều các chị em băn khoăn khi có ý định thực hiện nâng mũi L line. Bởi lẽ với dáng mũi từ phương tây gia nhập về Việt Nam khiến cho phái đẹp không ít nhiều sẽ lo lắng liệu dáng mũi này có phù hợp với nét đẹp Á đông không. Câu trả lời được chính các bác sĩ chuyên khoa mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi bao nhiêu tiền?

Tạo dáng mũi L line là gì?

Nâng mũi L line là giải pháp sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi cao thẳng, khi nhìn nghiêng sẽ tạo hình chữ L hay còn được gọi là dáng mũi cao tây. Chính vì thế khi thực hiện giải pháp làm đẹp này chắc hẳn dáng mũi chị em sở hữu sẽ là một dáng mũi cao đẹp, thu hút ánh nhìn và khiến gương mặt trở nên có chiều sâu hơn.

Một số phái đẹp sẽ lo lắng việc gương mặt của mình không hài hòa với dáng mũi mới này. Đừng lo lắng vì các bác sĩ đã liệu trước được tình trạng này và điều chỉnh tinh tế. Tỉ mỉ trong việc cắt gọt chất liệu độn để có thể mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn tỷ lệ nhưng vẫn hài hòa với nét đẹp của phái đẹp châu Á.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi có đau không?

Thẩm mỹ mũi theo yêu cầu

Với những khách hàng mong muốn sở hữu những dáng mũi đẹp tự nhiên thì không quá khó khăn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những giải pháp chú trọng vào việc chỉnh sửa hình dáng mũi như nâng mũi S line. Đây cũng là dáng mũi được các chuyên gia đánh giá cao về độ phù hợp với nét đẹp Á đông.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Cách chăm sóc và vệ sinh đúng cách khi nâng mũi L Line

Nên nâng mũi cấu trúc L line dáng cao tây hay tự nhiên? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nên nâng mũi L line dáng cao tây hay tự nhiên?

KHI NÂNG MŨI L LINE CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

Không phải là một dáng mũi dành riêng cho các chị em châu Á, chính vì thế khi có ý định thực hiện nâng mũi L line các chị em cần phải chắc chắn rằng dáng mũi này có phù hợp với gương mặt mình hay không?

Tỷ lệ dáng mũi L line

Có nhiều giải pháp giúp bạn trả lời cho câu hỏi này, đầu tiên đó chính là dựa vào những tỉ lệ đường nét trên gương mặt. Ngoài ra nếu như bạn không có những kiến thức này có thể nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa.

Ngày nay tại một số cơ sở làm đẹp hiện đại, họ thường sử dụng máy móc giúp mô phỏng dáng mũi giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về dáng mũi sau thẩm mỹ của mình. Việc này giúp sự lựa chọn phương pháp làm đẹp cũng chính xác hơn.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi L line - Bí quyết sở hữu dáng mũi thời thượng, cá tính

Chọn cơ sở thẩm mỹ mũi

Chọn đúng giải pháp làm đẹp đã giúp bạn có thể thành công hơn 50% ca phẫu thuật, tuy nhiên 50% còn lại phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và chế độ chăm sóc mũi tại nhà của bạn. Hãy thật cân nhắc trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp. Các chuyên gia khuyên rằng với các kĩ thuật làm đẹp phức tạp này thì bạn nên ưu tiên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ thay vì các cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn sườn.

Bệnh viện MEDIKA là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cải tiến và cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại trên thị trường đến cho khách hàng. Hàng năm, bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn cô gái tự tin hơn với vẻ bề ngoài của mình. Chế độ nâng mũi trả góp giúp những chị em có kinh tế hạn chế vẫn tiếp cận được các công nghệ thẩm mỹ mũi tối tân nhất.

Hãy đến để được tự mình trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tuyệt vời tại đây nhé!