Những lưu ý khi sửa mũi lần 2 với giải pháp nâng mũi sụn sườn

Đã có rất nhiều chị em mặc dù đã thực hiện nâng mũi rồi nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn. Một trong những giải pháp giúp bạn cải thiện tình trạng này đó chính là nâng mũi sụn sườn. Vậy có những lưu ý khi sửa mũi lần 2 với giải pháp nâng mũi sụn sườn sau này. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về vấn đề này. Cùng theo dõi nhé.

 

 

NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN PHẢI NÂNG MŨI LẦN 2

 

Điều đầu tiên chúng tôi muốn các bạn cần lưu ý đó chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng phẫu thuật nâng mũi lần 2. Một số chị em thực hiện nâng mũi với một lí do rất đơn giản đó chính là muốn một dáng mũi hợp thời hơn. Ngoài ra còn một số tình trạng đặc biệt khiến các bác sĩ bắt buộc chỉ định thẩm mỹ lại đó là dị ứng chất liệu độn, biến chứng nhiễm trùng mũi, sóng mũ lệch không hài hòa với gương mặt…

Các phái đẹp cần phải nắm rõ nguyên nhân khiến cho mình quyết định thực hiện nâng mũi lần 2, từ đó sẽ có những sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình và cũng dễ dàng đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn.

 

 

Những lưu ý khi sửa mũi lần 2 với giải pháp nâng mũi sụn sườn - MEDIKA.vn
Những lưu ý khi sửa mũi lần 2 với giải pháp nâng mũi sụn sườn

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN GIÚP GÌ ĐƯỢC CHO BẠN?

 

Điều lưu ý thứ 2 bạn cần quan tâm đó chính là nâng mũi sụn sườn - Giải pháp chỉnh sửa mũi hoàn hảo có giúp cải thiện được tình trạng mũi của bạn hay không. Để trả lời cho câu hỏi này, bạn cần tìm hiểu về kĩ thuật cũng như hiệu quả mà nâng mũi sụn sườn mang đến cho khách hàng. Nếu như không có các kiến thức cần thiết thì các chị em có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia. Với kinh nghiệm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên thông thường, nâng mũi sụn sườn là một trong những giải pháp thẩm mỹ hiện đại hiện nay. Với khả năng chỉnh sửa được mọi vấn đề trên mũi, đặc biệt là những chiếc mũi đã trải qua thẩm mỹ nhiều lần trước đó. Chắc hẳn nâng mũi sụn sườn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và an toàn dành cho phái đẹp.

 

 

TÌM HIỂU ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP AN TOÀN

 

Nếu như lí do nâng mũi của bạn là vì muốn thay đổi một dáng mũi mới thì bạn có thể tin tưởng lựa chọn cơ sở làm đẹp cũ mà mình đã thực hiện trước đó. Tuy nhiên với những trường hợp được chỉ định sửa lại mũi do những vấn đề biến chứng vì bạn cần thay đổi cơ sở làm đẹp của mình.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn sườn có đặc điểm gì nổi bật?

 

Không những thế với kĩ thuật thực hiện phức tạp như nâng mũi sụn sườn cũng như kĩ thuật khắc phục các vấn đề trên chiếc mũi hiện tại sẽ đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có kinh nghiệm và tay nghề cao. Chính vì thế chỉ có một địa chỉ uy tín, chất lượng như các bệnh viện thẩm mỹ mới có thể đáp ứng được điều này.

 

 

Những lưu ý khi sửa mũi lần 2 với giải pháp nâng mũi bằng sụn sườn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những lưu ý khi sửa mũi lần 2 với giải pháp nâng mũi sụn sườn

 

 

CHUẨN BỊ KIẾN THỨC CHĂM SÓC MŨI TẠI NHÀ KHOA HỌC

 

Với lần chỉnh sửa mũi lần 2 này, bạn sẽ cần thời gian lâu hơn để cho chiếc mũi có thể hồi phục hoàn toàn. Không những thế kĩ thuật nâng mũi lần này cũng cần can thiệp sâu hơn về cấu trúc, bạn sẽ cần một chế độ chăm sóc mũi nghiêm ngặt hơn để không gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ sau cùng. Việc lấy sụn sườn trong quá trình nâng mũi sụn sườn cũng tác động vào cơ thể, chính vì thế bạn cần phải đặc biệt chú ý về việc vệ sinh mũi và vùng lấy sụn.

 

Tham khảo: Nâng mũi sụn sườn có nguy hiểm không và giải đáp từ chuyên gia

 

Mong rằng nội dung trên sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết về việc thực hiện nâng mũi lần 2 của mình bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn. Các bác sĩ chia sẻ rằng, để có thể đảm bảo an toàn thì lần thực hiện nâng mũi tiếp theo của bạn phải cách lần đầu khoảng 6 tháng. Cùng với những kiến thức lưu ý ở trên chắc hẳn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn, cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Qua chủ đề nếu có bất kì thắc mắc nào về các giải pháp làm đẹp thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại MEDIKA luôn sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng bạn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi