Nâng mũi bằng sụn sườn có đặc điểm gì nổi bật?

Nếu như bạn là một trong những tín đồ của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, thì chắc chắn rằng hơn một lần bạn sẽ nghe đến giải pháp nâng mũi bằng sụn sườn. Vậy phương pháp làm đẹp nâng mũi bằng sụn sườn có đặc điểm gì nổi bật mà lại được quan tâm đến như thế. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi này nhé.

 

 

1. KĨ THUẬT THỰC HIỆN TƯỞNG CŨ NHƯNG HOÀN TOÀN MỚI

 

Mặc dù vẫn sử dụng kĩ thuật nâng mũi cấu trúc khiến cho nhiều chị em sẽ nghĩ rằng: nâng mũi bằng sụn sườn sẽ chỉ là một phương pháp nâng mũi bình thường. Tuy nhiên với việc thay đổi chất liệu độn ở đầu mũi từ sụn tai tự thân thành sụn sườn lại mang đến cho khách hàng một phương pháp thẩm mỹ hoàn toàn mới. Hai chất liệu sụn sườn hiện đang được sử dụng trên thị trường đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học. Cả hai chất liệu này đều có những tính chất hoàn toàn khác nhau, chính vì thế tùy vào từng trường hợp mũi của khách hàng mà bác sĩ sẽ có những sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Sụn sườn sinh học được biết đến là một loại sụn nhân tạo, được sử dụng trong những phương pháp phẫu thuật y khoa. Với khả năng kích thích tăng sinh và tái tạo tế bào tủy xương, chỉ sau một thời gian được sử dụng trong khoang mũi, sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

 

 

Nâng mũi bằng sụn sườn có đặc điểm gì nổi bật? - MEDIKA.vn
Nâng mũi bằng sụn sườn có đặc điểm gì nổi bật?

 

 

Ngược lại không cần tốn nhiều thời gian như sụn sườn sinh học, sụn sườn tự thân được lấy từ xương sườn số 6 hoặc số 7 của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế độ tương thích của loại sụn này sẽ gần như tuyệt đối. Đây còn là một chất liệu được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng khi được sử dụng dựng trụ mũi.

 

 

2. HIỆU QUẢ THẨM MỸ TỐI ƯU VƯỢT BẬC

 

Chính những thay đổi nổi bật về kĩ thuật thực hiện khiến cho nâng mũi bằng sụn sườn mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, làm cho bao chị em mê mẩn phương pháp làm đẹp này. Ngoài khả năng khắc phục được các vấn đề trên mũi như phương pháp nâng mũi cấu trúc: can thiệp toàn bộ mũi, tái cấu trúc dáng mũi... Giải pháp nâng mũi bằng sụn sườn còn có một khả năng đặc biệt đó chính là chỉnh sửa được mọi vấn đề mà những phương pháp nâng mũi trước đó gây ra cho bạn.

Cho dù bạn đã thực hiện thẩm mỹ rất nhiều lần trước đó khiến cho phần sụn mũi của mình không còn được chắc chắn hoặc đang gặp phải những vấn đề biến chứng trên mũi thì nâng mũi bằng sụn sườn đều có thể khắc phục và mang đến cho bạn một chiếc mũi mới đẹp hoàn hảo và an toàn cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

Đọc tiếp bài viết: Cách chăm sóc sau khi nâng mũi bằng sụn sườn

 

 

Nâng mũi sụn sườn có đặc điểm gì nổi bật? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

3. PHÙ HỢP VỚI NHIỀU KHÁCH HÀNG VỚI CƠ ĐỊA KHÁC NHAU

 

Với hai chất liệu sụn nâng mũi là sụn sinh học định hình và sụn sườn, cả hai chất liệu này đều được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Điều này có thể khẳng định rằng, nâng mũi bằng sụn sườn là một giải pháp có độ an toàn rất cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sở hữu những cơ địa khác nhau. Kể cả bạn là người có cơ địa nhanh chóng hồi phục hoặc những trường hợp cơ địa nhạy cảm thì nâng mũi sụn sườn đều có những chất liệu độn phù hợp với bạn.

Qua chủ đề bài viết “Nâng mũi bằng sụn sườn có đặc điểm gì nổi bật?” Một số phái đẹp nếu như không có những kiến thức chuyên môn về các phương pháp thẩm mỹ sẽ rất khó có thể lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp phù hợp. Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia, chắc hẳn với kinh nghiệm lâu năm của mình bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích và phù hợp. Lưu ý nhỏ dành cho các phái đẹp khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn đó chính là đây không phải là một phương pháp làm đẹp đơn giản, chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ mình khỏi các biến chứng cũng như chắc chắn được kết quả thẩm mỹ mình đạt được thì bạn cần cân nhắc và lựa chọn cho mình một cơ sở làm đẹp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý, uy tín và chất lượng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi