Có nên kết hợp thu nhỏ đầu mũi cùng cắt cánh mũi?

Mặc dù sở hữu một sóng mũi thon gọn, thế nhưng phần đầu mũi kém xinh lại khiến cho tổng thể chiếc mũi của bạn bị mất điểm trầm trọng. Hai kĩ thuật tạo hình mũi đình đám hiện nay đó chính là thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi. Câu hỏi đặt ra ở đây là liệu chúng ta có nên kết hợp thu nhỏ đầu mũi cùng cắt cánh mũi không. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

THU NHỎ ĐẦU MŨI VÀ CẮT CÁNH MŨI MANG ĐẾN CHO BẠN HIỆU QUẢ GÌ?
Cả hai giải pháp thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi đều là những tiểu phẫu tạo hình đầu mũi đang được rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện trong thời gian gần đây. Cả hai kĩ thật này đều tác động trực tiếp vào phần cần điều trị để loại bỏ đi những nguyên nhân khiến đầu mũi và cánh mũi trở nên to bè. Đồng thời sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu tạo hình lại phần đầu mũi. Cả hai giải pháp làm đẹp này đều được biết đến với một khả năng đặc biệt đó chính là chỉ cần thực hiện một lần, bạn có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ đến vĩnh viễn.

Có nên kết hợp thu nhỏ đầu mũi cùng cắt cánh mũi? - MEDIKA.vn

CÓ NÊN KẾT HỢP THU NHỎ ĐẦU MŨI CÙNG CẮT CÁNH MŨI?
Kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn chỉ tác động lên phần đầu mũi của khách hàng, ngược lại kĩ thuật cắt cánh mũi lại chỉ tác động vào phần cánh mũi. Chính vì thế hai phương pháp làm đẹp này hoàn toàn không hề gây ảnh hưởng gì đến nhau. Việc thực hiện kết hợp là điều hoàn toàn bình thường và có thể thực hiện được.

Tuy nhiên hiệu quả mang lại của việc kết hợp này sẽ càng tối ưu hơn khi khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm, đặc biệt ở phần đầu mũi và cánh mũi. Thông thường các bác sĩ thường khuyên rằng nên thực hiện tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi chung với những kĩ thuật nâng mũi thẩm mỹ. Việc này sẽ giúp cho bạn sở hữu được một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn tỉ lệ và tiết kiệm được thời gian thực hiện phẫu thuật, nghỉ dưỡng hậu phẫu. Không những thế còn giúp hạn chế được những lần tác động thẩm mỹ lên chiếc mũi, đảm bảm sức khỏe mũi của bạn.

Đọc tiếp bài viết: Những biến chứng đáng sợ khi thu nhỏ đầu mũi không đúng cách

THU NHỎ ĐẦU MŨI VÀ CẮT CÁNH MŨI YÊU CẦU ĐIỀU GÌ?
Mặc dù chỉ là một kĩ thuật thẩm mỹ rất đơn giản và cũng không tốn quá nhiều thời gian. Thế nhưng phần lớn các chuyên gia đều khuyên rằng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì bạn cần lựa chọn bác sĩ có tay nghề thẩm mỹ. Sở dĩ như vậy là vì để có thể tạo hình được phần đầu mũi và cánh mũi đạt thẩm mỹ cần sự tỉ mỉ và kinh nghiệm của bác sĩ.

Có nên kết hợp thu nhỏ đầu mũi cùng cắt cánh mũi? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ngoài ra các tiểu phẫu tạo hình mũi này thường được thực hiện chung với những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi. Chính vì thế việc lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao sẽ giúp bạn đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ cũng như tránh xa được những biến chứng nguy hiểm không đáng có.

Không chỉ thế, chiếc mũi là một bộ phận khá nhạy cảm trên gương măt. Điều này khiến bạn cần phải có một chế độ chăm sóc mũi hậu phẫu khoa học hơn. Đây cũng là một yếu tố giúp bạn có thể kéo dài được hiệu quả thẩm mỹ mà mình đạt được.

Tham khảo: Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA ĐỂ THỰC HIỆN THẨM MỸ
Là một trong top 4 các bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, cùng kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ. MEDIKA chắc hẳn là cái tên mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua khi có ý định thực hiện các giải pháp làm đẹp.

Ngoài ra toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại MEDIKA là những người có kinh nghiệm cũng như được đào tạo bài bản từ các trường đại học lớn trong và ngoài nước. Hỗ trợ bác sĩ là hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. MEDIKA luôn cảm đoan sẽ mang đến cho khách hàng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, an toàn và hiệu quả.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi