Những biến chứng đáng sợ khi thu nhỏ đầu mũi không đúng cách

Thu nhỏ đầu mũi mặc dù là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản, giúp cho bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi cao thẳng đẹp như mong muốn. Tuy nhiên nếu như không được thực hiện đúng cách sẽ dễ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để xem những biến chứng đáng sợ khi thu nhỏ đầu mũi không đúng cách đấy là gì nhé.

Thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt là những kĩ thuật tác động trực tiếp lên những nguyên nhân khiến cho đầu mũi của bạn to bè đó chính là đầu mũi hoặc cánh mũi. Các bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào nguyên nhân này, định hình lại dáng mũi của bạn, trả lại cho bạn phần mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Đọc đến đây một số chị em sẽ nghĩ rằng tại sao chúng ta lại cần thực hiện thu nhỏ đầu mũi, trong khi đó chỉ cần lựa chọn một sóng mũi cao hơn, giúp kéo dài đầu mũi là phần đầu mũi của bạn sẽ được thu nhỏ lại. Đây chính là một trong những suy nghĩ hết sức sai lầm mà các chị em thường gặp phải. Việc lựa chọn sóng mũi nhân tạo quá cao khiến cho phần da đầu mũi bị chịu thêm nhiều áp lực. Dễ gây ra tình trạng lộ sóng, bóng đỏ hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn.

 

 

Những biến chứng đáng sợ khi thu nhỏ đầu mũi không đúng cách - MEDIKA.vn

 

 

NHỮNG BIẾN CHỨNG ĐÁNG SỢ KHI THU NHỎ ĐẦU MŨI KHÔNG ĐÚNG CÁCH

 

Là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện đơn giản, tuy nhiên vì có đụng chạm dao kéo chính vì thế nếu như không chú trọng có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ. Những biến chứng có thể xảy ra đó chính là:

Nhiễm trùng phần đầu mũi: có rất nhiều nguyên nhân khiến cho phần đầu mũi của khách hàng bị biến chứng nhiễm trùng sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Đầu tiên có thể kể đến là do tay nghề của các bác sĩ. Tiếp đến là chế độ chăm sóc mũi hậu phẫu tại nhà. Tuy nhiên nguyên nhân chính là do sai sót của bác sĩ trong quá trình thực hiện, có thể đã gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến những mô xung quanh gây ra tình trạng nhiễm trùng.

Dấu hiệu biến chứng này rất dễ để có thể nhận thấy, bạn sẽ cảm thấy chiếc mũi sưng to và đau nhức rất nhiều ngày không hề có biểu hiện thuyên giảm. Một số chị em còn lầm tưởng việc sưng đau này là do đụng chạm dao kéo. Tuy nhiên sưng đau sau hậu phẫu là điều hoàn toàn bình thường, tuy nhiên biểu biện này sẽ nhanh chóng thuyên giảm chứ không hề kéo dài nhiều ngày.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi và những điều cần lưu ý để đạt kết quả cao

 

 

Những biến chứng đáng sợ khi thu nhỏ đầu mũi không đúng cách - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Những biến chứng đáng sợ khi thu nhỏ đầu mũi không đúng cách

 

 

Lệch đầu mũi: có nhiều trường hợp do các bác sĩ đã cắt gọt loại bỏ phần sụn đầu mũi không đều hoặc quá nhiều khiến cho phần đầu mũi của bạn không được cân đối như trước. Điều này là do bác sĩ không có kiến thức hoặc không có tay nghề để thực hiện tiểu phẫu này. Tình trạng này rất khó để có thể cải thiện triệt để nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời.

Đầu mũi và sóng mũi không hài hòa: đây lại là môt vấn đề do tay nghề của các bác sĩ thực hiện. Nếu như không được kết hợp một cách hài hòa dễ khiến cho tổng thể chiếc mũi của bạn trở nên kém thu hút, không được tự nhiên. Người đối diện dễ dàng phát hiện ra chiếc mũi của bạn đang gặp phải nhược điểm.

 

Xem tiếp bài viết: Cần biết gì trước khi thực hiện phẫu thật thu nhỏ đầu mũi

 

Có thể thấy được rằng phần lớn biến chứng sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi là do tay nghề của bác sĩ thực hiện. Để có thể cải thiện tình trạng này và chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng chị em cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chất lượng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
262 Đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM
Hotline: 094.888.5354 - 028.7303.6566
Tổng đài: 1900.6566
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi