Phẫu thuật nâng mũi an toàn chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Người Châu Á chúng ta mặt bằng chung vẫn có tình trạng chiếc mũi khá tẹt, làm mất đi điểm hài hòa của gương mặt theo xu hướng vẻ đẹp, và bất kì ai khi gặp tình trạng như vậy cũng mong muốn nhanh chóng thực hiện phẫu thuật lại chiếc mũi để có được vẻ đẹp như mình mong muốn. Tuy nhiên chỉ vì mãi chạy theo nâng mũi mà khách hàng đã đánh mất đi sự an toàn của mình, dẫn hậu quả tới nhiều sự việc nâng mũi hư hỏng nặng nề. Vậy tại sao chúng ta không suy nghĩ kết hợp cả hai lại? Phẫu thuật nâng mũi an toàn chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là lựa chọn sáng suốt.

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
Khi nhắc tới phẫu thuật nâng mũi an toàn, chúng ta sẽ nghĩ tới việc giúp cho sống mũi được cao lên hơn so với chiếc mũi cũ, điều này hoàn toàn đúng nhé, tuy nhiên nói một cách chính xác hơn thì trong phẫu thuật nâng mũi được chia ra nhiều dáng mũi cũng như hình thức thực hiện. Có nhiều khách hàng chỉ thiếu sống mũi, có nhiều chị em đầu mũi gặp vấn đề, có khách hàng bị phần cánh mũi. Ở bài viết này chúng ta sẽ đề cập với khách hàng gặp tình trạng cả chiếc mũi không được đẹp như: Sống mũi thấp, đầu mũi to và cánh mũi bè.

Hiện nay phẫu thuật nâng mũi an toàn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/ ) được chia ra nhiều thể loại nhưng có 2 loại chính là: Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo và phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân.

Phẫu thuật nâng mũi an toàn chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO
Đối với nhiều khách hàng thì rất lo ngại cho việc phải thực hiện nhiều ca phẫu thuật lấy các sụn cơ thể thì việc thực hiện bằng sụn nhân tạo là giải pháp hoàn hảo. Ngày nay vật liệu sụn nhân tạo hầu như vô cùng tương thích với cơ thể, mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Tuy nhiên hạn chế vẫn là vật liệu nhân tạo nên cũng sẽ có nhiều khách hàng lo ngại cho việc ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Các bác sĩ sẽ trao đổi với khách hàng về ý muốn phẫu thuật nâng mũi an toàn của mình, sau đó sẽ đưa vật liệu hình dáng L-line, S-line cho khách hàng lựa chọn, kể cả sụn bọc đầu mũi cũng có để khách hàng tham khảo. Việc phẫu thuật nâng mũi an toàn bằng sụn nhân tạo được bác sĩ rạch phần mũi và đưa sụn cũng như bọc đầu mũi lại để tạo độ sang trọng và bảo vệ cho trụ sống mũi không đâm vào đầu mũi gây tình trạng bóng đỏ hoặc đâm thủng đầu mũi.

Đọc tiếp bài viết: Chia sẻ từ A - Z kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi an toàn

Sau khi nâng mũi cao lên thì có nhiều khách hàng 2 bên lỗ mũi cũng được kéo cao lên nên không cần can thiệp tạo hình, tuy nhiên trường hợp cánh mũi bè ra quá thì bắt buộc phải cắt bớt tạo hình hài hòa cho cánh mũi.

Phẫu thuật nâng mũi an toàn chọn MEDIKA.vn

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN
Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân thường mang đến nhiều ưu điểm hơn cho khách hàng, khách hàng có thể an tâm được về phần sức khỏe của mình được đảm bảo tuyệt đối, sụn tự thân luôn có độ tương thích hài hòa về lâu dài với cơ thể. Thông thường sẽ sử dụng sụn sườn để làm sống mũi và sụn tai hoặc sụn vách ngăn làm đầu mũi cho khách hàng.

Tuy nhiên giá trị của việc phẫu thuật nâng mũi an toàn bằng sụn tự thân rất cao, trung bình có thể gấp đôi so với phẫu thuật nâng mũi thông thường, vì vậy khách hàng có thể tham khảo thêm.

Tham khảo: Các phương pháp nâng mũi an toàn chị em nên biết

Ngoài ra một nhược điểm nữa chính là việc khách hàng phải chịu 2 cuộc phẫu thuật cùng 1 lúc nên nhiều người ngán ngẫm, mặc dù điều này hầu như không hề có sự ảnh hưởng gì đến với khách hàng.

Ngoài vật liệu thì chúng ta nên nhớ rằng phẫu thuật nâng mũi an toàn còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác nữa, một trong những yếu tố quan trọng khác chính là cơ sở thực hiện và bác sĩ thực hiện. Hãy nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi an toàn chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA lớn và uy tín đạt được vẻ đẹp như mong muốn, còn mang lại sự an toàn và bền lâu theo thời gian.

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi