Nâng vòng 1 đẹp - Tìm lại tự tin cho nhiều chị em

Nâng vòng 1 đẹp những năm gần đây được nhiều chị em tìm hiểu và thực hiện, không chỉ là phương pháp cải thiện vòng 1, mà nâng vòng 1 còn giúp chị em thành công hơn trong nhiều lĩnh vực như công việc và tình cảm, giữ gìn hạnh phúc. Nâng vòng 1 đẹp - Tìm lại tự tin cho nhiều chị em thì là điều không hề sai phải không nào chị em? Cùng tìm hiểu qua dịch vụ nâng vòng 1 nhé.

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
So với cách đây hơn 10 năm trước thì nâng vòng 1 có phần hơi kinh dị đối với những chị em không có nhiều chi phí luôn chọn hình thức nâng vòng 1 bằng cách bơm silicon, mà thuật ngữ gọi đúng vẫn thường là bơm vòng 1. Bằng với ống tiêm y tế, các bác sĩ tay ngang thực hiện việc bơm chất lỏng silicon vào bầu vòng 1 của khách hàng, và tiến hành nặn thành hình vòng 1 cho căng bằng, việc này hết sức nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe và tình mạng của khách hàng.

Ngày nay thì việc bơm vòng 1 bằng hình thức đó đã không còn nữa, hình thành nhiều phương pháp nâng vòng 1 mới hiện đại hơn rất nhiều. Hiện nay nâng vòng 1 đẹp thường xuyên được thực hiện bằng hình thức phẫu nâng vòng 1 , đây là phương pháp nâng vòng 1 mới.

Nâng vòng 1 đẹp - Tìm lại tự tin cho nhiều chị em - MEDIKA.vn

Các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng vòng 1 của khách hàng mà thực hiện phẫu thuật qua các đường như: Hố nách, quầng vú, chân vòng 1 hoặc lỗ rốn, … các bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ tầm 2mm, và đưa ống vào khoang vòng 1, ống sẽ có đầu camera ngầm giúp cung cấp hình ảnh sắc nét, lớn gấp 10 lần bên trong khoang vòng 1, giúp bác sĩ nhanh chóng thực hiện tạo khoang vòng 1 dễ dàng.

Sau khi đưa túi nâng vòng 1 vào cơ thể sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ và gán băng dí cố định cho khách hàng, tùy vào từng vùng sẽ có ưu nhược điểm khác nhau.

Đọc tiếp bài viết: Bác sĩ khuyến cáo người nâng vòng 1 đẹp về nguy cơ ung thư

Riêng đối với vùng nách thì thời gian nghỉ dưỡng sẽ lâu hơn, khách hàng sẽ hơi đau và khó chịu ngay vùng nách, sẽ mất từ 2 - 3 tuần, tuy nhiên thực hiện nâng vòng 1 đẹp bằng hình thức đường nách thì sẽ bị sẹo.

Những vùng khác có thể bị sẹo nhưng sẹo khá mờ và nằm những vị trí không thể thấy được nên chúng ta cứ an tâm. Suy ra nâng vòng 1 với phương pháp này hạn chế được rất nhiều khuyết điểm so với những phương pháp cũ trước đó.

Nâng ngực đẹp - Tìm lại tự tin cho nhiều chị em - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NHỮNG YẾU TỐ KHÁC CỦA NÂNG VÒNG 1 ĐẸP
Ngoài phương pháp nâng vòng 1 thì khách hàng muốn nâng vòng 1 đẹp cần phải chọn lựa 2 yếu tố quan trọng sau đây:

Đầu tiên chính là bác sĩ thực hiện, bác sĩ phải là những người có chuyên môn cũng như kinh nghiệm mới có thể thực hiện và tạo hình vòng 1 của khách hàng được đẹp cũng như chuẩn, phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp là hình thức đại phẫu nên chúng ta không được xem thường, mỗi sự lựa chọn điều dễ đoán trước được kết quả nâng vòng 1 đẹp - Tìm lại tự tin cho nhiều chị em.

Từng xảy ra những trường hợp khi gặp trường hợp nâng vòng 1 với cơ địa lạ, các bác sĩ có chuyên môn sẽ biết cách thế nào để thực hiện giúp khách hàng vượt qua, tuy nhiên đối với những bác sĩ trẻ hoặc thực tập thì khách hàng dễ dàng gặp nguy hiểm.

Yếu tố thứ hai của phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp chính là lựa chọn túi nâng vòng 1 hoàn hảo, với dòng túi nâng vòng 1 phù hợp và thông minh sẽ giúp cho khách hàng rất nhiều, đồng thời với túi nâng vòng 1 tốt thì giúp khách hàng đạt tới 80% thành công của bầu vòng 1. Mang đến sự mềm mại và tự nhiên cho khách hàng.

Hiện nay trên thị trường túi nâng vòng 1 thì có rất nhiều dòng túi nhưng để đạt được những yêu cầu y tế và sự tương thích hoàn hảo với bầu vòng 1 và cơ thể thì rất ít, nhiều dòng túi phải tới khi thực hiện nâng vòng 1 xong thì mới phát biến chứng gây đau nhức.

Chúng ta có thể tham khảo 2 dòng túi nâng vòng 1 Mentor và Motiva, được mệnh danh là túi nâng vòng 1 quốc dân và túi nâng vòng 1 thông minh, hiện 2 dòng túi này đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng. Không chỉ mang đến cảm giác mềm mại tự nhiên mà còn kiểm tra được tình trạng túi bên trong bầu vòng 1.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi