Bác sĩ khuyến cáo người nâng vòng 1 đẹp về nguy cơ ung thư

Một số tin đồn xung quanh việc phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp mặc dù cải thiện được thẩm mỹ nhưng có thể sẽ gặp phải vấn đề ung thư, khiến cho nhiều chị em khá lo lắng về việc đưa ra quyết định làm đẹp. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem các Bác sĩ khuyến cáo những người nâng vòng 1 đẹp về nguy cơ ung thư này nhé.

 

 

THỐNG KÊ TỈ LỆ UNG THƯ TRÊN THẾ GIỚI

 

Căn bệnh ung thư quái ác là một trong những ác mộng về sức khỏe của tất cả mọi người, không có dấu hiệu cảnh báo, thế nhưng lại có thể vô tình cướp đi sinh mạng của chúng ta bất kì lúc nào. Ung thư vòng 1 là một căn bệnh rất hiếm gặp ở phụ nữ và hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm nếu như được phát hiện kịp thời. Tuy nhiên việc này cũng khiến cho các phái đẹp cũng khá lo lắng.

 

 

THỰC HƯ VIỆC NÂNG VÒNG 1 ĐẸP GẶP NGUY CƠ UNG THƯ

 

Theo một cuộc khảo sát 50 ca đã từng nâng vòng 1 đẹp tại Pháp trong 10 năm và 450 ca tại Mỹ. Tỉ lệ người mắc phải ung thư tại Mỹ là 0.047/1000 và tại Pháp là 0.127% những người đã từng thẩm mỹ vòng 1. Theo thăm khám nhận định những trường hợp này là đã có dấu hiệu ung thư từ trước khi thực hiện nâng vòng 1.

 

 

Bác sĩ khuyến cáo người nâng vòng 1 đẹp về nguy cơ ung thư - MEDIKA.vn

 

 

Hiện tại chưa có một thông báo chính thức nào về việc thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp sẽ gây ra những nguy cơ về biến chứng ung thư. Tuy nhiên đây cũng chính là một dấu hiệu cảnh báo dành cho những trường hợp khách hàng thường thực hiện thẩm mỹ tại các cơ sở nhỏ lẻ. Việc gặp phải những biến chứng nguy hiểm và không có cách điều trị kịp thời cũng có thể là nguyên nhân gây ra ung thư vòng 1.

 

 

BÁC SĨ KHUYẾN CÁO NHỮNG NGƯỜI NÂNG VÒNG 1 ĐẸP VỀ NGUY CƠ UNG THƯ

 

Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, việc thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp gặp phải những vấn đề biến chứng ung thư là điều hoàn toàn vô lý. Trên thực tế các báo cáo y tế đều cho rằng, những trường hợp gặp phải ung thư sau khi thẩm mỹ là rất ít và phần lớn những trường hợp này đều do gặp phải vấn đề ung thư trước đó.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng vòng 1 an toàn cùng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Với những biện pháp được sử dụng để tăng kích thước vòng 1 như hiện nay thì phẫu thuật nâng vòng 1 đẹp chính là giải pháp an toàn. Không những thế các kĩ thuật nâng vòng 1 đều được các chuyên gia nghiên cứu và được các cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng nhận chất lượng. Chính vì thế việc gây ra ảnh hưởng về sức khỏe của bạn là điều hoàn toàn không thể xảy ra.

 

 

Bác sĩ khuyến cáo người nâng ngực đẹp về nguy cơ ung thư - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bác sĩ khuyến cáo người nâng vòng 1 đẹp về nguy cơ ung thư

 

 

LỜI KHUYÊN SAU KHI NÂNG VÒNG 1 ĐẸP HẠN CHẾ NGUY CƠ BIẾN CHỨNG

 

Để có thể giảm thiểu được biến chứng không đáng có, các chị em cần phải quan tâm vòng 1 của mình trong suốt thời gian sử dụng túi nâng vòng 1 ( https://medika.vn/tu-van-vong-1/tui-vong-1/ ). Trong những tháng đầu tiên, hãy thường xuyên để ý đến những biểu hiện bất thường trên vòng 1 nếu có. Từ 5 - 10 năm nên khám định kỳ vòng 1 để đảm bảo tình trạng sức khỏe vẫn ổn định và không có bất kì vấn đề khối u gì.

Việc thực hiện thẩm mỹ nâng vòng 1 đẹp, các bác sĩ phải tiến hành thăm khám vòng 1 của bạn thật kĩ càng trước khi thực hiện thẩm mỹ. Chính vì thế hoàn toàn có thể phát hiện sớm ra những vấn đề bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp vì tại một số địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, việc gặp phải những biến chứng cũng là tiền đề gây ra những vấn đề nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

Trên đây là những thông tin và khuyến cáo của các bác sĩ về vấn đề nâng vòng 1 đẹp và ung thư. Mong rằng những chia sẻ ở trên sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết. Nếu như có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đội ngũ bác sĩ và nhân viên MEDIKA luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Đảm bảo có thể mang đến cho bạn những kết quả thẩm mỹ tuyệt vời.