Chia sẻ từ A - Z kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi an toàn

Trên gương mặt, chiếc mũi sẽ quyết định đến 80% nét đẹp. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho ngày càng nhiều phái đẹp sử dụng những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi an toàn để cải thiện dáng mũi của mình. Thế nhưng vì không có kinh nghiệm khiến cho bạn khá lúng túng trong việc lựa chọn các kĩ thuật thẩm mỹ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi thêm cho mình những chia sẻ từ A - Z kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi an toàn kiến thức cần thiết nhé.

THẾ NÀO DÁNG MŨI ĐẸP?
Để có thể đạt được hiệu quả phẫu thuật nâng mũi an toàn thì chắc hẳn điều đầu tiên các chị em cần trang bị cho mình đó chính là tìm hiểu về tỉ lệ dáng mũi đẹp đạt chuẩn. Với người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung thì một chiếc mũi đẹp phải đạt những tỉ lệ sau: độ dài mũi bằng 1/3 tổng chiều dài gương mặt, sóng mũi thẳng và cao từ 9 - 11 mm, độ cao chóp mũi và độ rộng cánh mũi bằng 1/3 chiều dài mũi và tạo hình chữ A thon gọn.

Những tỉ lệ chuẩn này sẽ giúp bạn đánh giá được rằng chiếc mũi của mình đã đủ đẹp hay chưa. Thông thường tại các địa chỉ thẩm mỹ bác sĩ sẽ thực hiện cải thiện dáng mũi của bạn dựa theo những đường nét trên gương mặt và tỉ lệ vàng ở trên, sao cho có thể đảm bảo chiếc mũi sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên và hài hòa.

Chia sẻ từ A - Z kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi an toàn - MEDIKA.vn

NHƯỢC ĐIỂM DÁNG MŨI THƯỜNG GẶP TẠI VIỆT NAM
Theo một số báo cáo cho rằng, hình dáng mũi sẽ thay đổi tùy thuộc vào vùng miền và khí hậu nơi bạn sinh sống. Những người sống ở các vùng có nhiệt độ nóng ẩm thì sẽ thường có lỗ mũi rộng và sóng mũi thấp. Ngược lại với những người sống ở vùng có khí hậu khô và lạnh thì sóng mũi sẽ cao và nhỏ hơn. Điều này giải thích cho vấn đề nhược điểm thường gặp phải ở phần lớn người Việt đó chính là sóng mũi thấp, cánh mũi to bè và đầu mũi to. Việc xác định đúng nhược điểm trên chiếc mũi của mình sẽ giúp bạn có cơ sở trong việc lựa chọn kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi an toàn và phù hợp.

CHIA SẺ TỪ A - Z KINH NGHIỆM PHẪU THUẬT NÂNG MŨI AN TOÀN
Chính vì những nhược điểm trên mũi, thế nên các kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi an toàn luôn được các khách hàng Á Đông quan tâm đặc biệt là phái đẹp. Những kĩ thuật thẩm mỹ mũi tại đây cũng rất phát triển và có nhiều phương pháp thẩm mỹ riêng biệt phù hợp với từng trường hợp mũi khác nhau.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi đẹp thế nào mới chuẩn Á Đông?

Chia sẻ từ A - Z kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Những phương pháp nâng mũi hiện đang được các chị em ưa chuộng đó là nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi siêu cấu trúc. Mỗi kĩ thuật nâng mũi này sẽ có những độ tác động lên mũi khác nhau và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với nhược điểm chiếc mũi sóng thấp và đầu mũi nhiều khuyết điểm mà phái đẹp thường mắc phải thì phương pháp nâng mũi cấu trúc và siêu cấu trúc luôn là sự lựa chọn.

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI AN TOÀN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA
Là một trong top 4 các bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, những phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn là vấn đề được các phái đẹp quan tâm. Để có thể đảm bảo chất lượng về dịch vụ, toàn bộ quy trình thực hiện nâng mũi sẽ được chính tay bác sĩ thực hiện. Việc này giúp hạn chế tối đa những sai sót không đáng có.

Ngoài ra với chất liệu độn hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có ngành thẩm mỹ phát triển, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn về độ tương thích với cơ thể. Bạn sẽ không cần lo lắng về các vấn đề như dị ứng, đào thải sụn hoặc không đạt được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Hãy đến để tự mình trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ tuyệt vời này, tự tin sở hữu cho mình vẻ ngoài đẹp hoàn hảo nhé.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi