Khám phá bí mật nâng mũi Hàn Quốc xưa và nay - MEDIKA.vn

Khám phá bí mật nâng mũi Hàn Quốc xưa và nay

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi Hàn Quốc từ trước đến nay đều là giải pháp được nhiều phái đẹp ưa chuộng để cải thiện nhược điểm chiếc mũi của mình. Thế nhưng sự phát triển của các giải pháp nâng mũi mới khiến cho nâng mũi Hàn Quốc ít được ưa chuộng hơn. Trong thời gian gần đây, giải pháp làm đẹp này quay trở lại thị trường với những thay đổi đột phá làm nao lòng phái đẹp. Khám phá bí mật nâng mũi Hàn Quốc xưa và nay qua bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những điều đấy là gì nhé.

 

 

NÂNG MŨI HÀN QUỐC TRUYỀN THỐNG

 

Giải pháp nâng mũi Hàn Quốc trước đây thường gặp phải rất nhiều ý kiến trái chiều đó chính là kĩ thuật tác động xâm lấn quá nhiều vào những mô xung quanh vùng điều trị. Việc này vô hình chung là tăng cao những nguy cơ biến chứng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Mặc dù can thiệp khá nhiều, tuy nhiên nâng mũi Hàn Quốc truyền thống chỉ có thể chỉnh sửa được các nhược điểm trên sóng mũi. Điều này gây khó khăn với một số chị em sở hữu cho mình chiếc mũi nhiều khuyết điểm kém xinh.

Khám phá bí mật nâng mũi Hàn Quốc xưa và nay - MEDIKA.vn
Khám phá bí mật nâng mũi Hàn Quốc xưa và nay

NÂNG MŨI HÀN QUỐC NAY ĐÃ KHÁC XƯA
Hiểu được những nhược điểm của mình, các chuyên gia đã thay đổi kĩ thuật mang đến một diện mạo mới hoàn toàn dành cho giải pháp nâng mũi Hàn Quốc - Dáng mũi cao đẹp chuẩn như sao Hàn. Với kĩ thuật nâng mũi hiện đại hiện nay, chỉ tác động lên những vị trí chiếc mũi cần chỉnh sửa, hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến những mô xung quanh. Việc này giúp hạn chế những biến chứng xâm lấn không đáng có.

Ngoài ra để có thể mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên hơn, nâng mũi Hàn Quốc hiện đại đã thay thế chất liệu độn sillicon truyền thống thành sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm mại và dẻo dai hơn, dễ dàng trong việc cắt gọt tạo hình dáng mũi. Đồng thời cũng nhờ những tính chất này khiến cho sụn sinh học định hình có độ tương thích cao hơn so với cơ thể. Loại bỏ những tình trạng dị ứng hoặc đào thải sụn.

CÁC KHÁCH HÀNG CHIA SẺ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÂNG MŨI HÀN QUỐC
Chị Nguyễn Thị Thu Thanh: “trước đây mình khá băn khoăn khi đưa ra quyết định thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, tuy nhiên sau khi được các chuyên gia tư vấn về sự thay đổi mình cũng quyết định làm. Kết quả ngoài mong đợi các bạn ạ, mũi của mình không những đẹp tự nhiên như chưa từng qua chỉnh sửa mà còn rất hài hòa với tổng thể gương mặt. Hiện tại mình đã thực hiện được hơn 6 tháng rồi và sức khỏe của mình vẫn hoàn toàn bình thường không có ảnh hưởng gì.”

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả và an toàn như lời đồn?

Khám phá bí mật nâng mũi Hàn Quốc xưa và nay - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Khám phá bí mật nâng mũi Hàn Quốc xưa và nay

Cô nàng 9x Trần Ngọc Anh cũng chia sẻ: “vì còn là sinh viên nên điều kiện kinh tế của em cũng không được dư, chính vì thế khi em lựa chọn thực hiện nâng mũi Hàn Quốc khiếnem khá lo lắng. Thế nhưng kĩ thuật và chất liệu sụn được đổi mới mang đến cho em trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Chiếc mũi vô cùng đẹp, người đối diện hoàn toàn không hề biết mũi của em đã trải qua thẩm mỹ. Hiện tại em đã sử dụng dáng mũi này được hơn 3 năm rồi và hoàn toàn không có dấu hiệu thay đổi hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe.”

Có thể thấy được rằng nâng mũi Hàn Quốc sau khi được cải tiến đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía chị em. Mặc dù không phải là một giải pháp có thể mang đến cho bạn hiệu quả chỉnh sửa một cách toàn diện, thế nhưng giải pháp làm đẹp này lại chính là chìa khóa vàng giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhưng lại vô cùng tự nhiên. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho nâng mũi Hàn Quốc luôn được ưa chuộng trên thị trường.

Tham khảo: So sánh nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi S line

Qua chủ đề trên “Khám phá bí mật nâng mũi Hàn Quốc xưa và nay” Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn đi đầu trong việc cải tiến và cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới đến cho các khách hàng. Đây cũng chính là nguyên do khiến cho các dịch vụ thẩm mỹ tại MEDIKA luôn thu hút được sự chú ý từ các chị em. Đây cũng chính là động lực giúp cho MEDIKA thay đổi và phát triển từng ngày để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt  và an toàn.