Câu chuyện khách hàng nâng mũi S line tại MEDIKA

Câu chuyện khách hàng nâng mũi S line tại MEDIKA

Ngày đăng: 07/03/2022

Những câu chuyện nâng mũi của khách hàng tại MEDIKA luôn là chủ đề được rất nhiều các phái đẹp quan tâm. Thông qua những trải nghiệm của người đi trước sẽ giúp bạn có thể đúc kết được những kinh nghiệm riêng của mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ câu chuyện khách hàng nâng mũi S line tại MEDIKA của cô nàng 9x Nguyễn Thu Anh, cùng theo dõi nhé.

 

 

LÍ DO VÌ SAO CHỌN NÂNG MŨI S LINE

 

Khách hàng Nguyễn Thu Anh chia sẻ: “trước đây mặc cảm dáng mũi kém xinh khiến cho em rất tự ti khi phải giao tiếp với người đối diện. chính vì thế khi có ý định thực hiện thẩm mỹ em đã phải tìm hiểu rất kĩ các phương pháp nâng mũi hiện đại hiện nay. Tuy nhiên vì không có nhiều kinh nghiệm, chính vì thế việc chọn cho mình một phương pháp phù hợp là điều khá khó khăn.

Trong một lần tình cờ em đã ghé bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để nhờ các bác sĩ ở đây tư vấn. sau khi thăm khám, các bác sĩ chia sẻ rằng với tình trạng mũi kém xinh và nhiều khuyết điểm như dáng mũi hiện tại của em thì nên thực hiện nâng mũi S line. Bởi lẽ chiếc mũi của em có sóng mũi thấp, đầu mũi to bè cà chua. Với những nhược điểm này thì một giải pháp có thể chỉnh sửa toàn diện như nâng mũi S line chính là sự lựa chọn hoàn hảo. không những thế em lại mong muốn sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên và không quá lộ liễu thế nên em cũng hài lòng về lời khuyên này của bác sĩ và tiến hành thực hiện luôn.

 

 

Câu chuyện khách hàng nâng mũi S line tại MEDIKA.vn

 

 

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI S LINE TẠI MEDIKA

 

Em cứ tưởng rằng sau khi thăm khám sẽ được thực hiện thẩm mỹ luôn nhưng không. Tại MEDIKA em phải cần khám sức khỏe lâm sàng để đánh giá tình trạng cơ thể có đủ để đáp ứng ca thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S hay không? May thay em không gặp phải bất kì vấn đề sức khỏe nào và được chỉ định thực hiện phẫu thuật ngay sau đó.

Bước vào phòng phẫu thuật em đã thấy có sẵn đội ngũ bác sĩ đứng đợi và chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị. nói thật lúc này tim em đập loạn xạ vì hồi hộp, chắc hiểu được điều đó, các y tá đã động viên em rất nhiều và giúp em lấy lại bình tĩnh. Vì được giải thích rằng, tâm lý căng thẳng có thể gây ảnh hưởng đến quá trình thẩm mỹ. có thể thấy được rằng MEDIKA luôn quan tâm đến từng vấn đề nhỏ của khách hàng, điều này càng khiến cho em an tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Vì được gây tiền mê nên em cũng chả cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện. việc gây tiền mê hoàn toàn không phải là khiến mình ngủ trong suốt quá trình mà em hoàn toàn tỉnh táo, không những thế em còn được các bác sĩ cho xem trước dáng mũi của mình trước khi khâu đóng vết thương để đảm bảo hài lòng về kết quả thẩm mỹ mình nhận được. chỉ trong 60 phút em đã hoàn thành ca thẩm mỹ nâng mũi S line là được chuyển qua phòng hồi sức.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi S Line - Tôn tạo dáng mũi đẹp hiện đại

 

 

Câu chuyện khách hàng nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Câu chuyện khách hàng nâng mũi S line tại MEDIKA

Nghỉ ngơi ở đây 30 phút, nghe những dặn dò của các bác sĩ chăm sóc sau mổ về việc chăm sóc vết thương tại nhà. Sau đó đi lấy thuốc theo chỉ định của bác sĩ là em đã có thể xuất viện ra về.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI NÂNG MŨI S LINE
Mặc dù không tốn nhiều thời gian, nhưng em hoàn toàn đã có thể tạm biệt ngay chiếc mũi kém xinh của mình và tự tin đón chào một chiếc mũi mới đẹp chuẩn từng đường nét. Sau khi tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ, mũi của em hồi phục và lên phom dáng rất nhanh sau đó.

Tham khảo: Một số lưu ý để chăm sóc mũi sau nâng mũi s line

Tính đến nay em đã thực hiện nâng mũi S line được hơn 6 tháng rồi, mũi của em hoàn toàn đẹp và không có dấu hiệu ảnh hưởng đến sức khỏe nào. Đặc biệt sau khi thay đổi dáng mũi, gương mặt em cũng trở nên thu hút hơn, em cũng có thêm nhiều mối quan hệ hơn vì không còn tự ti mặc cảm về ngoại hình nữa. cảm ơn MEDIKA rất nhiều. Nếu các chị em đang muốn thay đổi ngoại hình của mình thì đừng ngại ngần hãy đến ngay.