Vì sao nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn lại là sai lầm? - MEDIKA

Vì sao nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn lại là sai lầm?

Ngày đăng: 07/03/2022

Để có thể giảm thiểu được những biến chứng từ sụn nhân tạo gây ra, các chuyên gia đã cho ra đời những giải pháp nâng mũi sụn tự thân. Thế nhưng việc sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để cải thiện các nhược điểm trên chiếc mũi lại không được các bác sĩ khuyên dùng. Tại sao lại như thế và làm sao để nâng mũi an toàn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp về vấn đề vì sao nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn lại là sai lầm này nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN HOÀN TOÀN - ĐỪNG ĐẨY MÌNH VÀO NGUY HIỂM

 

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân - Giúp mũi đẹp mọi góc nhìn được cho ra để cải thiện những vấn đề khiến các chị em lo lắng về sụn nhân tạo. Tuy nhiên việc sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để cải thiện các nhược điểm trên chiếc mũi là điều không được các bác sĩ khuyên dùng. Bởi lẽ để có thể tạo hình được dáng mũi mới dành cho bạn, sẽ cần một lượng lớn sụn tự thân. Việc này vô tình sẽ gây ra những tác động đến các bộ phận xung quanh vùng lấy sụn của bạn, đặc biệt nếu như lấy quá nhiều có thể gây ra rất nhiều những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của khách hàng. Không những thế để có thể đảm bảo được an toàn cho khách hàng sẽ đòi hỏi bác sĩ thực hiện có một tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và am hiểu về cấu tạo cơ thể.

 

 

Vì sao nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn lại là sai lầm? - MEDIKA.vn

 

 

NHỮNG BIẾN CHỨNG TIỀM ẨN KHI NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN HOÀN TOÀN

 

Một trong những điều bạn hoàn toàn có thể phải đối mặt nếu như sự hiện nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn chính là nhiễm trùng vùng lấy sụn tự thân. Việc lấy một lượng sụn khá lớn sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và các bộ phận xung quanh. Chính vì thế việc gặp phải biến chứng này là không thể tránh.

Biến chứng thứ hai chúng tôi muốn nhắc đến chính là tình trạng tụt sụn sóng mũi. Mặc dù sụn tự thân khi được đưa vào khoang mũi, sụn sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng và phát triển. Thế nhưng với những trường hợp sụn không phù hợp với vị trí trên khoang mũi, thì lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng teo sụn và tụt sóng mũi vô cùng nguy hiểm.

Tiếp đến đó chính là vấn đề bạn sẽ không đạt được thẩm mỹ chiếc mũi như mong muốn. Việc kết hợp những loại sụn tự thân khác nhau để tạo hình dáng mũi không phải là điều dễ dàng gì. Không những thế lại còn phải khiến cho chiếc mũi trông tự nhiên lại càng không dễ. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho bạn không thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân - Trào lưu nâng mũi năm 2020

 

 

Vì sao nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn lại là sai lầm? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Vì sao nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn lại là sai lầm?

 

 

NÊN THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN NHƯ THẾ NÀO THÌ AN TOÀN?

 

Các chuyên gia chia sẻ rằng, kĩ thuật thực hiện nâng mũi sụn tự thân an toàn được các chuyên gia khuyên dùng đó chính là sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo. Việc này không những vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mình đạt được mà sụn tự thân còn giúp hạn chế những biến chứng do sụn nhân tạo gây ra. Ngoài ra kĩ thuật này tiết kiệm một phần lớn sụn tự thân cần được sử dụng. Vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ vừa đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng.

Tuy nhiên có một vấn đề các chuyên gia muốn nhắc nhở chị em đó chính là việc lấy sụn tự thân ra khỏi cơ thể không phải là một kĩ thuật dễ. Chính vì thế sẽ cần đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm thẩm mỹ. Để đảm bảo được sự an toàn của mình khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này, bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp an toàn và chất lượng. Nên ưu tiên những địa chỉ thẩm mỹ lớn như bệnh viện thẩm mỹ thay vì các cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay.

 

Tham khảo: Nâng mũi bằng sụn tự thân có đau không?

 

Qua chủ đề “Vì sao nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn lại là sai lầm?” Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ luôn đi đầu trong việc cập nhật những phương pháp thẩm mỹ cũng như công nghệ hiện đại hiện nay. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị, luôn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cùng hiệu quả thẩm mỹ tối ưu lâu dài theo thời gian. MEDIKA sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp.