Ưu đãi đặc biệt - Đón giáng sinh và chào năm mới 2024

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi bằng sụn tự thân có đau không?

  Chào bác sĩ! Em tên Mai Trinh, năm nay 21 tuổi em đang có ý định thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân để cải thiện dáng mũi xấu của mình. Tuy nhiên, vốn dĩ em rất nhát gan và cũng khá sợ đau, vậy nên mong bác sĩ có thể trả lời giúp em là nâng mũi bằng sụn tự thân có đau không? Em xin chân thành cảm ơn!

  (Mai Trinh - Gia Lai)

   

  Chào bạn Mai Trinh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA chúng tôi. Với nỗi lo lắng của bạn thì MEDIKA xin có đôi điều chia sẻ như sau:

  Nâng mũi bằng sụn tự thân có đau không?

   

  NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN LÀ GÌ?

  Đây là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến can thiệp chỉnh sửa mũi bằng cách sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để kiến tạo một dáng mũi mới đẹp hài hòa với khuôn mặt.

  Sụn nhân tạo: Sụn nhân tạo: silicon dẻo, gore-tex...dùng để làm thanh độn làm cao toàn bộ sống mũi

  Sụn tự thân: Sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn,…dùng bọc đỉnh đầu mũi.

   

  NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN CÓ AN TOÀN KHÔNG?

  Đây là phương pháp nâng mũi được đánh giá là vô cùng an toàn vì phần sống mũi được làm bằng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hàn Quốc, đầu mũi được bao bọc bởi một lớp sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng cộng với việc ứng dụng công nghệ tiên tiến và thiết bị máy móc hiện đại cùng trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ ngày càng cao,…Sau nâng mũi khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng các hậu chứng sau phẫu thuật như: Mũi bị viêm nhiễm, tấy đỏ, thủng đầu mũi lộ sóng vì sụn tự thân khá thân thiện có độ tương thích vô cùng cao đối với cơ thể.

   

  NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN CÓ ĐAU KHÔNG?

  Về cơ bản thì nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp làm đẹp có can thiệp dao kéo nên có xâm lấn, có gây tổn thương nên chắc chắn cũng có ít nhiều đau đớn. Tuy nhiên, nâng mũi thực chất chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản được thực hiện rất nhanh chóng. Hơn nữa, trong toàn bộ quá trình phẫu thuật thì bệnh nhân được gây tê toàn bộ mũi nên khi phẫu thuật hoàn toàn không cảm thấy bất cứ một sự đau đớn nào và sau nâng mũi có xuất hiện đau nhức, khó chịu nhưng vẫn nằm trong mức độ có thể chịu đựng được.

  Xem thêm: Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

  nâng mũi sụn tự thân

   

  Ngoài ra, như đã đề cập đến trên do sử dụng sụn tự thân, trực tiếp thực hiện phẫu thuật mũi là những bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng sự trợ giúp của máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến nên hạn chế sự tổn thương xâm lấn, giảm sự đau đớn khó chịu và rút ngắn thời gian phục hồi.

  Như vậy, bạn Mai Trinh thân mến! Nâng mũi bằng sụn tự thân chắc chắn là ít nhiều cũng gây ra chút đau đớn khó chịu nhưng hoàn toàn nằm trong mức mà bạn có thể chụ đựng được. Và tốt để đảm bảo an toàn, hiệu quả và hạn chế xuống mức thấp những khó chịu và đau nhức thì bạn nên nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy.

  To top