Có nên mặc áo vòng 1 sau nâng vòng 1 không? - MEDIKA.vn

Có nên mặc áo vòng 1 sau nâng vòng 1 không?

Ngày đăng: 08/11/2021

Mặc áo vòng 1 đúng cách cũng là một trong những cách đơn giản để chúng ta bảo vệ an toàn cho vòng 1 sau khi nâng. Vậy, mặc áo vòng 1 như thế nào là tốt, có nên mặc áo vòng 1 sau nâng vòng 1 không?

 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC “THẢ RÔNG” VÒNG 1

 

Sau nâng vòng 1 do đã có áo định hình vòng 1 chuyên dụng để cố định nên chúng ta không cần phải sử dụng đến áo vòng 1. Việc mặc áo định hình sau khi thực hiện nâng vòng 1 là yêu cầu bắt buộc cần thực hiện để giúp cho dáng vòng 1 sau khi nâng vòng 1 không bị di lệch, hạn chế những ảnh hưởng và tác động lực không mong muốn từ bên ngoài từ đó mang đến vòng 1 căng tròn và không có bất cứ biến chứng nào sau khi thực hiện nâng vòng 1.

Áo định hình vòng 1 được xem như là công cụ hỗ trợ, là tấm áo bảo vệ vòng 1 trước các mối nguy hiểm để bảo bảo giữ nguyên phom vòng 1 ổn định sau khi thẩm mỹ. Vậy nên, sau nâng chúng ta nên mặc áo định hình vòng 1 phù hợp và mặc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Sau khi vòng 1 đã đi vào ổn định thì các chị em có tể không cần dùng đến áo định hình vòng 1 nữa nhưng cũng phải mặc áo vòng 1 để hạn chế nguy cơ vòng 1 bị nhão, vòng 1 chảy xệ, thay đổi hình dạng và kích thước. Vì thực tế vòng 1 nếu không được nâng đỡ, vòng 1 của bạn sẽ mau lão hóa hơn.

 

Có nên mặc áo vòng 1 sau nâng vòng 1 không?Có nên mặc áo vòng 1 sau nâng vòng 1 không?

 

 

CÓ NÊN MẶC ÁO VÒNG 1 SAU NÂNG VÒNG 1 KHÔNG?

 

Như chúng ta biết thì vòng 1 là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, do không được khung xương đỡ nên rất dễ bị tổn thương, dễ chịu tác động của các lực bên ngoài. Vì lẽ đó, sau nâng vòng 1 thì các chị em không mặc áo vòng 1 khi đi ra ngoài, tập luyện hay vận động mạnh… hoặc trong các sinh hoạt thường ngày rất dễ làm vòng 1 bị va chạm và tổn thương, hư tổn, lão hóa.Vậy, để tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra thì chúng ta nên mặc áo vòng 1 có size áo phù hợp để bảo vệ vòng 1 một cách tốt.

 

Tuy nhiên, các chị em cũng lưu ý: Khi ở nhà, lúc đi ngủ thì chúng ta không nên mặc áo vòng 1, có thể “thả rông” để vòng 1 được hít thở, loại bỏ độc tố, tăng cường hệ miễn dịch, vòng 1 không bị đau tức khó chịu đồng thời hạn chế tình trạng ung thư vú,…

 

Tham khảo: Nâng vòng 1 có co thắt bao xơ không?

 

Mặc áo vòng 1 đúng cách tốt nhất để bảo vệ bầu vòng 1 an toànCó nên mặc áo vòng 1 sau nâng vòng 1 không?

 

 

VẬY NÊN CHỌN ÁO VÒNG 1 NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

 

  • Chọn áo có size phù hợp không rộng quá vì rộng quá sẽ khiến vòng 1 không được nâng đỡ tốt.
  • Cũng không nên chọn áo quá chật vì nó sẽ gây nên tình trạng gò bó gây tức vòng 1, khó thở.
  • Chọn chất liệu vải mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt.
  • Không mặc áo có đệm mút quá dày vì nó gây nóng nực, bí bách và dễ sinh mụn vùng bầu vòng 1.

 

Để biết thêm chi tiết về cách chăm sóc sau nâng vòng 1 cũng như được hướng dẫn cách mặc áo vòng 1 đúng, phù hợp thì các chị em có thể liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa vòng 1 tư vấn cụ thể.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP