Nâng mũi sụn tự thân - Trào lưu nâng mũi năm 2020 - MEDIKA

Nâng mũi sụn tự thân - Trào lưu nâng mũi năm 2020

Ngày đăng: 07/03/2022

Những biến chứng về sụn nhân tạo khi nâng mũi khiến cho các chị em khá lo lắng và mong muốn tìm cho mình giải pháp làm đẹp an toàn hơn. Đây cũng chính là nguyên do những giải pháp nâng mũi sụn tự thân - Trào lưu nâng mũi năm 2020 sắp đến. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xem giải pháp làm đẹp này có gì đặc biệt nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN HIỆU QUẢ LÂU DÀI

 

Nâng mũi sụn tự thân đúng như với tên gọi của mình là giải pháp làm đẹp sử dụng chính chính sự tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để khắc phục các nhược điểm trên sóng mũi. Giải pháp làm đẹp này có hai kĩ thuật đó chính là nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo và nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn. Mỗi kĩ thuật sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân - Trào lưu nâng mũi năm 2020 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi sụn tự thân - Trào lưu nâng mũi năm 2020

 

 

Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo là tên gọi khác của kĩ thuật nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao 2/3 chiều dài sóng mũi, tiếp đó với 1/3 phần đầu mũi còn lại sẽ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ. Thông thường sụn tự thân thường được sử dụng chính là sụn tai, sụn sườn và sụn vách ngăn. Tùy vào tình trạng mũi cũng như mong muốn của khách hàng bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn hợp lý. Ưu điểm của kĩ thuật này bạn sẽ không phải lạm dụng quá nhiều sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của mình mà vẫn hạn chế được các nhược điểm của loại sụn nhân tạo.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn tự thân có tồn tại vĩnh viễn hay không?

 

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn, với kĩ thuật này các bác sĩ sử dụng kết hợp các loại sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của khách hàng. Với mỗi chất liệu sụn tự thân sẽ có những tính chất khác nhau, phù hợp với những vị trí khác nhau trên sóng mũi. Tuy nhiên các chuyên gia chia sẻ rằng, để có thể kết hợp giữa loại sụn tự thân khác nhau trên sóng mũi sẽ phải cần một lượng sụn lớn, điều này có thể gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cơ thể cũng như những vị trí lấy sụn. Để có thể đảm bảo được an toàn đòi hỏi bác sĩ phải có một tay nghề lâu năm cùng kinh nghiệm cao. Chính vì những yêu cầu khắt khe này mà kĩ thuật nâng mũi này ít được ứng dụng rộng rãi trên thị trường.

 

 

Nâng mũi sụn tự thân - Trào lưu nâng mũi năm 2020 - MEDIKA.vn
Nâng mũi sụn tự thân - Trào lưu nâng mũi năm 2020

 

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN AN TOÀN

 

Để có thể đạt được những hiệu quả làm đẹp tối ưu như mong muốn thì điều mà bất kì phái đẹp nào cũng cần lưu ý đó chính là làm sao để lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Các chuyên gia khuyến cáo rằng, với những kĩ thuật làm đẹp tương đối phức tạp như nâng mũi sụn tự thân bạn cần phải lựa chọn các bệnh viện thẩm mỹ thay vì những thẩm mỹ viện hoặc spa kém chất lượng. Vì địa chỉ phẫu thuật nâng mũi an toàn cần phải đáp ứng yêu cầu từ tay nghề bác sĩ cho đến chất lượng sụn và trang thiết bị thẩm mỹ, một cơ sở nhỏ lẻ sẽ không thể đảm bảo cho bạn được vấn đề này.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ, tự tin là đơn vị tiên phong và an toàn cung cấp dịch vụ nâng mũi sụn tự thân. Với kĩ thuật được nghiên cứu độc quyền từ những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại MEDIKA. Hỗ trợ thao tác bác sĩ là hệ thống máy móc hiện đại, hứa hẹn có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn lâu dài theo thời gian.

Hy vọng nội dung bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
262 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM
Hotline: 094.888.5354 - 028.7303.6566
Tổng đài: 1900.6566