LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi sụn tự thân - Trào lưu nâng mũi năm 2020

  Những biến chứng về sụn nhân tạo khi nâng mũi khiến cho các chị em khá lo lắng. Ai cũng mong muốn tìm cho mình giải pháp làm đẹp an toàn hơn. Đây cũng chính là nguyên do những giải pháp nâng mũi sụn tự thân - Trào lưu nâng mũi năm 2020 sắp đến. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xem giải pháp làm đẹp này có gì đặc biệt nhé.

  NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN HIỆU QUẢ LÂU DÀI

  Đúng với tên gọi của mình, đây là giải pháp làm đẹp duy trì kết quả rất lâu. Vì nó sử dụng sụn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng để khắc phục các nhược điểm của mũi. Giải pháp làm đẹp này có hai kĩ thuật:

  Mỗi kĩ thuật sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau.

  Nâng mũi sụn tự thân - Trào lưu nâng mũi năm 2020 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
  Nâng mũi sụn tự thân - Trào lưu nâng mũi năm 2020

  CỤ THỂ THỦ THUẬT VÀ LOẠI SỤN

  Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo là tên gọi khác của kĩ thuật nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao 2/3 chiều dài sóng mũi, tiếp đó với 1/3 phần đầu mũi còn lại sẽ sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ. Thông thường sụn tự thân thường được sử dụng chính là sụn tai, sụn sườn và sụn vách ngăn.

  Tùy vào tình trạng mũi cũng như mong muốn của khách hàng bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn sự lựa chọn hợp lý. Ưu điểm của kĩ thuật này bạn sẽ không phải lạm dụng quá nhiều sụn tự thân để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của mình mà vẫn hạn chế được các nhược điểm của loại sụn nhân tạo.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn tự thân có tồn tại vĩnh viễn hay không?

  HIỂU RÕ HƠN VỀ NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN

  Với kĩ thuật dùng sụn tự thân hoàn toàn, bác sĩ sẽ kết hợp các loại sụn tự thân khác nhau. Họ dùng chúng để cải thiện những nhược điểm trên sóng mũi của khách. Mỗi loại sụn tự thân sẽ có tính chất riêng, phù hợp với những vị trí khác nhau trên sóng mũi. Tuy nhiên, để kết hợp nhiều loại khác nhau lên sống mũi, sẽ phải cần một lượng sụn khá lớn.

  Điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe chung cũng như những vị trí lấy sụn. Để đảm bảo tính an toàn, bác sĩ phải có tay nghề lâu năm, nhiều kinh nghiệm. Chính vì rất khắt khe, kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn ít được ứng dụng trên thị trường.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

  Nâng mũi sụn tự thân - Trào lưu nâng mũi năm 2020 - MEDIKA.vn
  Nâng mũi sụn tự thân - Trào lưu nâng mũi năm 2020

  ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN AN TOÀN

  Để có thể đạt được những hiệu quả làm đẹp tối ưu như mong muốn thì điều quan trọng là gì? Bất kì phái đẹp nào cũng cần lưu ý, hãy chọn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Với những kĩ thuật làm đẹp tương đối phức tạp như nâng mũi sụn tự thân, điều này là bắt buộc.

  TIÊU CHÍ CƠ BẢN

  Hãy lựa chọn các bệnh viện thẩm mỹ thay vì những thẩm mỹ viện hoặc spa kém chất lượng. Vì địa chỉ phẫu thuật nâng mũi an toàn cần phải đáp ứng yêu cầu như:

  • Tay nghề bác sĩ
  • Chất lượng sụn
  • Trang thiết bị thẩm mỹ

  Một cơ sở nhỏ lẻ sẽ không thể đảm bảo cho bạn được những tiêu chí kể trên.

  NÂNG MŨI CHỌN MEDIKA

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã hoạt động hơn 10 năm trong ngành. Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu và an toàn với dịch vụ nâng mũi sụn tự thân. Kĩ thuật được nghiên cứu độc quyền từ những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại MEDIKA. Hỗ trợ thao tác là hệ thống máy móc hiện đại. Điều đó sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn và lâu dài.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi nam.

  Nên nâng cao sóng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

  Bạn vẫn còn thắc mắc khác về Nâng mũi sụn tự thân - Trào lưu nâng mũi năm 2020? Hoặc muốn biết giá nâng mũi hiện tai? Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một chiếc mũi cao đẹp như ý!

  To top