Nâng mũi S Line - Tôn tạo dáng mũi đẹp hiện đại - MEDIKA.vn

Nâng mũi S Line - Tôn tạo dáng mũi đẹp hiện đại

Ngày đăng: 07/03/2022

Thẩm mỹ nâng mũi S line là giải pháp tối ưu để sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo và tự nhiên. Phương pháp nâng mũi S line - Tôn tạo dáng mũi đẹp hiện đại này cũng có thời gian thực hiện nhanh chóng, hạn chế biến chứng và không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

 

 

Nâng mũi S line là gì?

 

Một chiếc mũi thon gọn và cao tây sẽ khiến cho tổng thể gương mặt trở nên sắc nét, hài hòa và cân đối. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng sở hữu được dáng mũi đẹp như ý. Với khuyết điểm mũi thấp, mũi to, không có sóng mũi khiến nhan sắc bị xuống hạng và khiến bạn luôn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp.

Phương pháp thẩm mỹ nâng múi S line ra đời như một giải pháp cứu cánh, giúp khắc phục các khuyết điểm về mũi. Hiện tại, phương pháp nâng mũi này cũng đang được đông đảo khách hàng lựa chọn vì tạo dáng mũi đẹp, có độ cong hình chữ S mềm mại, tỷ lệ cân đối với từng đường nét trên gương mặt.

Nâng mũi S Line - Tôn tạo dáng mũi đẹp hiện đại - MEDIKA.vn

Là kỹ thuật sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh hình từ gốc mũi đến đầu mũi. Đặc biệt, nâng mũi S line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ) sử dụng 100% sụn tự thân bọc lót để bảo vệ vùng đầu mũi, giúp giảm thiểu mọi biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng mũi và đem lại cảm giác tự nhiên như mũi thật. Đồng thời duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian.

Những ai nên nâng mũi S line?
Thẩm mỹ nâng mũi S line có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và đặc biệt thích hợp cho những người có khuyết điểm mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi rộng, cánh mũi to, không có sóng mũi… Chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên là bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ nâng mũi này để sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Tuy nhiên, phương pháp cũng chống chỉ định cho một số đối tượng khách hàng như chị em trong thời kỳ mang thai và cho con bú, những trường hợp bị mắc một số bệnh như máu khó đông, dị ứng với thuốc… Trước khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm một số xét nghiệm nhằm đảm bảo bạn đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi S line có mang đến dáng mũi cao tây hay không?

Nâng mũi S Line - Tôn tạo dáng mũi đẹp hiện đại - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

3 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT NÂNG MŨI S LINE - TÔN TẠO DÁNG MŨI ĐẸP HIỆN ĐẠI
Phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh gia cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Phương pháp này sở hữu 3 ưu điểm nổi bật mà không phải phương pháp nâng mũi nào cũng có được:

- Hiệu quả thẩm mỹ như ý: S line khắc phục các khuyết điểm về mũi, giúp bạn sở hữu dáng mũi cao bay, đầu mũi thon gọn, sóng mũi thẳng, dáng mũi chuẩn S line mềm mại và tự nhiên. Chỉ sau 90 phút thực hiện, bạn đã sở hữu dáng mũi đẹp như ý, đẹp bền vững theo thời gian.

- Hạn chế biến chứng: Thẩm mỹ S line hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra sau thực hiện. Các vấn đề về mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, mũi lệch hoàn toàn không xảy ra. Phương pháp nâng mũi này còn hạn chế sưng đau, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng sau khi thực hiện.

- Hồi phục nhanh chóng: Có thời gian phục hồi nhanh chỉ từ 5-7 ngày. Do vậy, hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Sau khi thực hiện, bạn chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, vùng mũi sau nâng sẽ nhanh hồi phục và vào form đẹp tự nhiên.

Vì sao nên nâng mũi S line tại MEDIKA?
Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ nâng mũi đẹp được khách hàng khắp mọi nơi tin chọn. Tại đây, phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện với quy trình khoa học bởi các bác sĩ đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Do vậy, nâng mũi S line tại MEDIKA đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cũng như đem lại hiệu quả nâng mũi như ý.

Khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi với chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng. Đây là cơ hội có 1-0-2 để bạn được tân trang nhan sắc và sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.