Nâng mũi S line có mang đến dáng mũi cao tây hay không

Nâng mũi S line có mang đến dáng mũi cao tây hay không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi S line hiện đang là một trong những phương pháp nâng mũi đình đám hiện nay và luôn đứng đầu bảng xếp hạng giải pháp nâng mũi đang được ưa chuộng trên thị trường. Với khả năng mang đến cho phái đẹp những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tự nhiên và mềm mại, câu hỏi được đặt ra ở đây là nâng mũi S line có mang đến dáng mũi cao tây hay không? Có thể thực hiện kĩ thuật làm đẹp này không?

 

 

Nâng mũi S line - Giải pháp nâng mũi quốc dân dành cho các chị em

 

Dáng mũi S line là một dáng mũi được nghiên cứu dành riêng cho những phái đẹp ở các nước Á Đông. Với dáng cao thanh tú, cong nhẹ nhàng hình chữ S khiến cho tổng thể đường nét trên gương mặt trở nên vô cùng thu hút, tôn lên vẻ đẹp nữ tính của các chị em. Phần lớn phái đẹp châu Á đều phù hợp với dáng mũi này, chính vì thế nhu cầu thực hiện nâng mũi S line của các chị em ngày càng được tăng cao.

Để có thể đáp ứng được hết những nhu cầu làm đẹp này, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều giải pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc S line, nâng mũi bọc sụn S line, nâng mũi 3D S line, nâng mũi cấu trúc S line… mỗi kĩ thuật làm đẹp này sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau cũng như tình trạng mũi khác nhau của mỗi người.

Nâng mũi S line có mang đến dáng mũi cao tây hay không? - MEDIKA.vn

Mặc dù khác nhau về kĩ thuật thực hiện, tuy nhiên những phương pháp nâng mũi S line đều sử dụng chung một chất liệu nâng sóng mũi đó chính là sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất khá mềm dẻo, được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Với tính chất mềm dẻo của mình, các bác sĩ hoàn toàn có thể dễ dàng hơn trong việc thực hiện cắt gọt chất liệu độn, chính vì thế dáng mũi sau thẩm mỹ của bạn cũng trở nên mềm mại và tự nhiên hơn.

Nâng mũi S line có mang đến dáng mũi cao tây hay không?
Một trong những đặc điểm mà các phương pháp nâng mũi S line mang đến cho khách hàng đó chính là một dáng mũi hoàn toàn tự nhiên, người đối diện sẽ rất khó để có thể phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa. Điều này rất phù hợp với những đường nét nữ tính trên gương mặt của các chị em.

Tuy nhiên trên thực tế không hẳn ai cũng ưa thích dáng mũi đẹp tự nhiên này, một số chị em lại mong muốn sở hữu cho mình một dáng mũi cao thẳng và lai tây. Chính vì thế có một thắc mắc cần được các chuyên gia giải đáp đó chính là nâng mũi S line có mang đến cho bạn dáng mũi cao Tây không.

Đọc tiếp bài viết: Bạn phù hợp với dáng nâng mũi S line hay L line hơn?

Nâng mũi S line có mang đến dáng mũi cao tây hay không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi S line có mang đến dáng mũi cao tây hay không?

Các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, phương pháp nâng mũi S line mặc dù có thể mang đến cho bạn dáng mũi cao thanh tú, tuy nhiên để có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, dáng mũi sau thẩm mỹ của bạn chỉ có độ cao vừa phải. Với những phái đẹp sở hữu một chiếc mũi cao chuẩn châu Âu thì nâng mũi S line không phải giải pháp mang đến cho bạn hiệu quả như mong muốn.

Với những trường hợp này, các chị em nên thử tìm hiểu qua những giải pháp nâng mũi được nghiên cứu dành riêng cho các phái đẹp ở những nước phương Tây như nâng mũi L line. Với kĩ thuật tạo hình một dáng mũi cao thẳng từ đầu mũi đến chân mũi, việc mang đến cho bạn một dáng mũi cao chuẩn tỉ lệ là điều hoàn toàn dễ dàng. Không những thế các chuyên gia chia sẻ rằng, nâng mũi L line còn là giải pháp nhanh giúp cho bạn có thể thay đổi nét đẹp châu Á của mình thành đường nét lai tây quyến rũ.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi cung cấp độc quyền các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đẹp như nâng mũi S line, nâng mũi L line… cam đoan mọi quy trình đều được chính tay các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện 100%, hạn chế tối đa những sai sót không đáng có, mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn theo thời gian.