Bạn phù hợp với dáng nâng mũi S line hay L line hơn - MEDIKA.vn

Bạn phù hợp với dáng nâng mũi S line hay L line hơn?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi S line và nâng mũi L line hiện đang là hai giải pháp làm đẹp được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Thế nhưng với một số chị em chưa có kinh nghiệm thẩm mỹ thì rất khó khăn trong việc lựa chọn bạn phù hợp với dáng nâng mũi S line hay L line hơn? Cùng theo dõi bài viết đưới dây để tìm cho mình câu trả lời về vấn đề này nhé.

 

 

Nâng mũi S line và nâng mũi L line có gì khác biệt?

 

Cả hai phương pháp nâng mũi L line và nâng mũi S line đều là những kĩ thuật của phương pháp nâng mũi cấu trúc. Chính vì thế trên cơ bản cả hai phương pháp làm đẹp này đều hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên một điểm khác biệt đó chính là dáng mũi mang đến cho mỗi người.

Phương pháp nâng mũi S line là giải pháp được nghiên cứu dành riêng cho những phái đẹp ở các nước Á Đông. Với một dáng mũi cao thanh tú, nhẹ nhàng và cong nhẹ hình chữ S giúp tôn lên những đường nét nữ tính trên gương mặt cả các chị em. Đặc biệt dáng mũi này còn có một ưu điểm là vô cùng tự nhiên, sẽ rất khó để người đối diện có thể phát hiện ra chiếc mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa trước đó.

Bạn phù hợp với dáng nâng mũi S line hay L line hơn? - MEDIKA.vn

Ngược lại với nâng mũi cấu trúc S Line, nâng mũi cấu trúc L line là giải pháp được nghiên cứu dành riêng cho những phái đẹp ở các nước phương Tây. Với một dáng mũi cao thẳng vô cùng mạnh mẽ khiến cho gương mặt của chị em thêm quyến rũ và có chiều sâu. Khi nhìn nghiêng chiếc mũi sẽ tạo thành hình chữ L.

Bạn phù hợp với dáng nâng mũi S line hay L line hơn?
Mỗi phương pháp nâng mũi mang đến những dáng mũi vô cùng khác nhau khiến cho các chị em khá băn khoăn trong việc lựa chọn phương pháp làm đẹp cho chính mình. Với một số chị em đã thực hiện thẩm mỹ rồi thì chắc hẳn sẽ có kinh nghiệm, tuy nhiên với những phái đẹp chưa thực hiện nâng mũi lần nào thì việc lựa chọn sẽ vô cùng khó khăn.

Các chuyên gia chia sẻ rằng, để có thể lựa chọn giữa nâng mũi S line và nâng mũi L line thì điều đầu tiên các chị em cần quan tâm gương mặt mình như thế nào và các chị em đang mong muốn sở hữu dáng mũi gì. Một sự lựa chọn an toàn dành cho các phái đẹp ở những nước Á Đông đó chính là nên lựa chọn kĩ thuật nâng mũi S line. Đây chính là một dáng mũi có thể phù hợp với phần lớn đường nét gương mặt phái đẹp.

Đọc tiếp bài viết: Biến chứng nâng mũi S line không chất lượng khiến phái đẹp khiếp sợ

Bạn phù hợp với dáng nâng mũi S line hay L line hơn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Bạn phù hợp với dáng nâng mũi S line hay L line hơn?

Tuy nhiên với một số chị em không mong muốn sở hữu cho mình những đường nét đẹp tự nhiên mà lại thích một vẻ đẹp lai Tây thì nâng mũi L line chính là một sự lự chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đừng lo lắng vì dáng mũi L line không phù hợp với nét đẹp châu Á vì các chuyên gia đã căn chỉnh những tỉ lệ cần thiết để có thể mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp chuẩn Tây mà hoàn toàn không thô cứng và giả tạo. Nâng mũi L line cũng là một giải pháp nhanh giúp bạn có thể đạt được mơ ước sở hữu một đường nét gương mặt lai Tây hấp dẫn.

Địa chỉ thực hiện nâng mũi S line an toàn
Dù thực hiện nâng mũi S line hay L line thì để đạt được những hiệu quả như mong muốn thì các chị em cần lựa chọn chính xác cơ sở làm đẹp cho riêng mình. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và có tâm với nghề. MEDIKA luôn chú trọng việc chất lượng dịch vụ mang đến cho mỗi khách hàng.

Hoàn toàn không có bất kì một vấn đề ham lợi nhuận mà đưa đến khách hàng những dịch vụ kém chất lượng. Với chế độ bảo hành lâu dài như một lời cam đoan MEDIKA gửi đến cho những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin sở hữu cho mình những vẻ ngoài đẹp hoàn hảo mà không cần lo lắng về bất cứ vấn đề biến chứng hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe.