Cần chuẩn bị gì trước khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn?

Nâng mũi bằng sụn sườn luôn được biết đến là giải pháp thẩm mỹ cao cấp có thể khắc phục được mọi vấn đề trên chiếc mũi của khách hàng. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả tối ưu khi thực hiện nâng mũi là một điều ít các chị em để ý đến. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết về vấn đề cần chuẩn bị gì trước khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn này nhé.

 

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 

Là một trong những kĩ thuật của nâng mũi cấu trúc, tuy nhiên việc thay đổi chất liệu độn khiến cho phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/ ) mang đến cho khách hàng những hiệu quả vô cùng tối ưu. Hiện nay hai loại sụn sườn đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học.

Sụn sườn sinh học là một loại sụn nhân tạo được ứng dụng nhiều trong những phương pháp phẫu thuật y khoa. Với tính chất tăng sinh kích thích tái tạo tế bào tủy xương, khi được sử dụng trong khoang mũi một thời gian sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Để có thể đảm bảo về mặt thẩm mỹ và an toàn các bác sĩ chỉ sử dụng sụn sườn sinh học để bọc đầu mũi, còn phần trụ mũi vẫn sử dụng sụn tai tự thân để dựng trụ. Chính vì thế với những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ nhiều lần và không còn sụn tai thì khá e ngại lựa chọn kĩ thuật làm đẹp này.

 

 

Cần chuẩn bị gì trước khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn? - MEDIKA.vn

 

 

Sụn sườn tự thân thì hoàn toàn ngược lại, các bác sĩ lấy chính loại sụn tại xương sườn số 6 hoặc số 7 của khách hàng sử dụng dịch vụ. Các bác sĩ sử dụng phần sụn này để bọc đầu mũi và dựng trụ. Các chuyên gia chia sẻ rằng sụn sườn là một trong những chất liệu được đánh giá khá cao trong việc dựng trụ mũi. Với tính chất thwarng và cứng, sụn sẽ giúp cho phần mũi của bạn trở nên chắc chắn hơn, dễ dàng trong việc chỉnh hình phần đầu mũi một cách dễ dàng. Với những khách hàng đã thực hiện nâng mũi nhiều lần trước đó đều có thể lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

 

 

CẦN CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN?

 

Lịch sử bệnh án của bạn: đây là một vấn đề rất quan trọng và các chị em tuyệt đối không nên bỏ qua trước khi thực hiện bất kì một ca thẩm mỹ nào. Trong quá trình thăm khám bác sĩ sẽ hỏi về tình trạng sức khỏe của bạn. Chính vì thế bạn cần chuẩn bị tất cả những thông tin liên quan đến sức khỏe của mình như tiền sử bệnh, những thành phần thuốc bị dị ứng hoặc cơ địa sẹo lồi hay không… việc nắm rõ những thông tin cần thiết sẽ giúp cho bác sĩ có những kế hoạch điều trị phù hợp đối với bạn và mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

Đọc tiếp bài viết: Khi nào đưa ra quyết định nâng mũi bằng sụn sườn là hợp lý?

 

 

Cần chuẩn bị gì trước khi thực hiện nâng mũi sụn sườn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Cần chuẩn bị gì trước khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn?

 

 

Kiểm tra sức khỏe toàn diện: tại một số cơ sở làm đẹp kém chất lượng họ thường bỏ qua khâu này để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên việc kiểm tra này là vô cùng quan trọng, với những trường hợp đang gặp phải những vấn đề bất thường về sức khỏe sẽ được phát hiện kịp thời và điều trị ổn định, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ bạn đạt được.

Thăm khám tình trạng mũi: việc thăm khám mũi trước khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn sẽ là cơ sở để các bác sĩ có thể tìm ra cho bạn những phương pháp điều trị hợp lý cũng như dáng mũi phù hợp. Tránh trường hợp chiếc mũi sau khi thẩm mỹ không hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt và trở nên thiếu thẩm mỹ.

Thảo luận về mong muốn của bạn: một chiếc mũi đẹp không hẳn là một chiếc mũi hợp thời mà là chiếc mũi phù hợp trong mắt người sử dụng. Chính vì thế bác sĩ cần phải dung hòa những điều phù hợp và mong muốn của khách hàng để có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu để thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn. Hạn chế tình trạng mặc dù chiếc mũi đẹp đạt chuẩn mọi tỷ lệ nhưng không vừa lòng khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi