Khi nào đưa ra quyết định nâng mũi bằng sụn sườn là hợp lý?

Vì là một trong những phương pháp làm đẹp được mệnh danh là giải pháp có thể khắc phục được mọi vấn đề trên chiếc mũi, nâng mũi bằng sụn sườn nhận được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra ở đây đó chính là khi nào đưa ra quyết định nâng mũi bằng sụn sườn là hợp lý? Để tìm ra câu trả lời cho vấn đề này hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nâng mũi bằng sụn sườn đình đám như thế nào?
Là một trong những phương pháp sử dụng kĩ thuật nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bằng sụn sườn không chỉ sở hữu những ưu điểm từ phương pháp làm đẹp quốc dân này mà còn có những hiệu quả vô cùng tối ưu. Thay vì sử dụng sụn tai tự thân, các bác sĩ đã thay đổi một chất liệu độn mới đó chính là sụn sườn. Hiện tại đang có hai loại sụn sườn đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học.

Khi nào đưa ra quyết định nâng mũi bằng sụn sườn là hợp lý? - MEDIKA.vn

Sụn sườn sinh học là một loại sụn nhân tạo được ứng dụng rất nhiều trong những phương pháp phẫu thuật y khoa. Loại sụn này có khả năng kích thích tăng sinh và tái tạo tê bào tủy xương, chỉ sau một thời gian sử dụng, sụn sườn sinh học sẽ tan ra và trả lại cho khách hàng phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Không cần tác động nhiều vào cơ thể nhưng vẫn có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp bằng sụn tự thân khiến cho các chị em rất ưa chuộng kĩ thuật nâng mũi này. Tuy nhiên các bác sĩ vẫn phải sử dụng sụn tai để dựng trụ mũi, chính vì thế với những trường hợp khách hàng đã thực hiện nâng mũi nhiều lần trước đó và không còn sụn tai để nâng mũi thì không nên lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

Ngược lại với sụn sườn sinh học, sụn sườn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chính vì thế loại sụn này có độ tương thích gần như là tuyệt đối và hoàn toàn không xảy ra biến chứng hay dị ứng gì. Ngoài ra sụn sườn tự thân được các chuyên gia đánh giá là một chất liệu tối ưu trong việc dựng trụ mũi, với tính chất cứng và thẳng, sụn sườn tự thân giúp cho chiếc mũi trở nên chắc chắn hơn, dễ dàng trong việc tạo hình phần đầu mũi. Đặc biệt với kĩ thuật này bạn cũng không cần phải sử dụng đến sụn tai tự thân, chính vì thế dù có thực hiện nhiều lần nâng mũi trước đó bạn vẫn có thể lựa chọn kĩ thuật làm đẹp này.

Khi nào đưa ra quyết định nâng mũi bằng sụn sườn là hợp lý?
Với những công dụng tối ưu như thế nên các chị em sẽ dễ băn khoăn rằng liệu khi nào nên thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn sẽ là hợp lý. Các chuyên gia chia sẻ rằng, khi bạn có ý định thực hiện những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thì dù thực hiện lần đầu hay những lần sau, việc quan trọng đó chính là lựa chọn cho mình một phương pháp nâng mũi an toàn và phù hợp.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn mũi đẹp mũi bền theo thời gian

Bác sĩ nói gì về kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Giải pháp nâng mũi bằng sụn sườn sẽ phát huy những công dụng tối ưu của mình khi được lựa chọn chỉnh sửa dành cho những trường hợp chiếc mũi kém xinh nhiều khuyết điểm, đặc biệt là những chiếc mũi đã trải qua thẩm mỹ nhiều lần trước đó và không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Một số trường hợp khách hàng khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi lần đầu tiên sẽ rất ngại lựa chọn những phương pháp can thiệp vào sâu trong cấu trúc mũi như nâng mũi bằng sụn sườn. Tuy nhiên việc lựa chọn những phương pháp nâng mũi không phù hợp chỉ để bảo vệ cấu trúc mũi của mình sẽ khiến cho các chị em không đạt được hiệu quả như mong muốn và phải tốn thời gian thực hiện nhiều lần. Chính vì thế dù bạn đã thực hiện nâng mũi nhiều lần trước đó hoặc chưa từng thực hiện nâng mũi, chỉ cần nâng mũi bằng sụn sườn phù hợp và có thể khắc phục mọi vấn đề trên mũi của bạn thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thực hiện kĩ thuật nâng mũi đẹp này.

Nếu như phái đẹp vẫn còn thắc mắc trong việc lựa chọn thời điểm thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa, với kinh nghiệm lâu năm của mình, các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hợp lý và phù hợp.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi