Nâng mũi sụn sườn - Mũi đẹp mũi bền theo thời gian

Về chủ đề nâng mũi thì rất là nhiều chủ đề để chúng ta tìm hiểu, trong đó nâng mũi sụn sườn được ví von như ông vua trong trong các phương pháp nâng mũi sụn sườn - Mũi đẹp mũi bền theo thời gian, vì phương pháp này không chỉ mang lại cho khách hàng được một chiếc mũi đẹp, hài hòa với gương mặt, mà chiếc mũi sụn sườn cực kì tương thích với cơ thể và đẹp bền lâu.

Nâng mũi sụn sườn là gì?
Phương pháp nâng mũi sụn sườn là phương pháp nâng mũi hiện đại tính tới thời điểm này, không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa mà phương pháp này còn giúp chỉ mũi có sự tương thích cao với với cơ thể của chính khách hàng, khách hàng nâng mũi sụn sườn sẽ được dụng trụ sống bằng vật liệu sinh học, vật liệu nhân tạo, và thực hiện chỉnh hình vách ngăn, cấu trúc xương, dựng trụ mũi và nâng cao đầu mũi bằng sụn sườn lấy từ chính cơ thể của khách hàng, phương pháp này khắc phục được tình trạng mũi thấp, mũi tẹt. Đồng thời tạo hình đầu mũi thon gọn, lỗ mũi được kín. Và kết hợp chỉnh sửa một xíu nữa để cho ra chiếc mũi đẹp hoàn hảo, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi sụn sườn mũi đẹp mũi bền theo thời gian - MEDIKA.vn

Ngoài sự giúp cho cơ thể được tự nhiên hơn với chiếc mũi thì độ tương thích, không gây ra phản ứng là thế mạnh vô cùng của phương pháp nâng mũi sụn sườn. An toàn, đạt hiệu quả cao và không gây ra sự kích ứng với cơ thể.

Nâng mũi sụn sườn phù hợp với đối tượng nào?
Chỉ cần bản thân chúng ta đã trên 18 tuổi và sở hữu một chiếc mũi không hoàn hảo như : mũi tẹt, sóng mũi thấp, trường hợp cánh mũi rộng, trường hợp mũi cong và mũi gồ, trường hợp mũi ngắn và hếch, hoặc chị em nào mong muốn cải thiện lại phần mũi của mình thì có thể thực hiện ngay phương pháp nâng mũi sụn sườn nhé.

Nâng mũi sụn sườn - Mũi đẹp mũi bền theo thời gian
Có nhiều bạn luôn có mặt cảm chiếc mũi của mình không được đẹp, nó làm cho cả gương mặt trong không được duyên dáng và sắc xảo, thế nhưng có một vài trường hợp chỉ ngay sau khi nâng mũi đã cứu cả một gương mặt, giúp gương mặt được trở nên sắc xảo và xinh đẹp hơn rất là nhiều.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn sườn ưu điểm và những lưu ý không nên bỏ qua

Nâng mũi sụn sườn mũi đẹp mũi bền theo thời gian - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Thu Quyên năm nay 25 tuổi, hiện đang là lễ tân của một khách sạn rất lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, với nhan sắc cũng khá là xinh, chỉ riêng bị chiếc mũi có phần hơi tẹt nhưng cản trở Quyên rất nhiều, mỗi lần đi làm Quyên phải dành khá nhiều thời gian cho việc đánh phần sóng mũi của mình, đồng thời cũng làm cho Quyên cảm thấy có phần hơi kém sắc đi nên cô nàng cũng không mấy hài lòng chiếc mũi của mình, tuy nhiên khi thấy bạn bè đi nâng mũi lại có những biến chứng không hay, chiếc mũi thì hư hỏng khá nặng nề nên, bị tụt sụn, thậm chí thực hiện xong có phần nhìn hơi giả nên em cũng rất ngại, đúng kiểu tiến thoái lưỡng nan không biết đường nào mà gỡ được. Nhưng em cũng suy nghỉ cần phải làm, và mình tìm địa chỉ uy tín để làm thì có thể kết quả sẽ khả quan hơn rất nhiều, vì cũng có nhiều bạn thực hiện lên khá là xinh xắn.

Cuối cùng Thu Quyên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện nâng mũi, sau khi được các bác sĩ tư vấn thì Thu Quyên lựa chọn nâng mụi sụn sườn, Thu Quyên chọn loại tốt và hy vọng sản phẩm ra đời sẽ là một chiếc mũi thật xinh đẹp và xuất sắc.

Kéo dài sau 90 thực hiện thì Thu Quyên đã phải thốt lên rằng: Thật sự không ngờ chiếc mũi của mình thực hiện lại đẹp đến như vậy, cứu luôn cả gương mặt của Thu Quyên, sau khi nâng mũi cô nàng vẫn cảm thấy khỏe mạnh bình thường không có một vấn đề gì về sức khỏe cả, mọi sinh hoạt vẫn diễn ra tốt, sau 3 tuần thì Quyên đã có được một chiếc mũi rất là hoàn chỉnh, hoàn chỉnh từ việc chiếc mũi rất xinh đẹp, chiếc mũi không lộ ra 1 khuyết điểm nào cho thấy đã nâng mũi đẹp, hài hòa với tổng quan gương mặt của mình, làm cho gương mặt sang trọng hơn.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi