Nâng mũi cấu trúc S line - Dáng mũi triệu like mê đắm mọi cô nàng

Nâng mũi cấu trúc S line - Dáng mũi triệu like mê đắm mọi cô nàng

Ngày đăng: 07/03/2022

Trong một cuộc khảo sát gần đây, nâng mũi cấu trúc S line - Dáng mũi triệu like mê đắm mọi cô nàng luôn nằm trong top các dịch vụ được phái đẹp ưa chuộng. Thế nhưng giải pháp làm đẹp này có những điểm đặc biệt gì khiến cho các chị em lại mê đắm đến như thế là vấn đề không hẳn ai cũng trả lời được. Bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em giải đáp về vấn đề này, cùng theo dõi nhé.

 

 

Kĩ thuật nâng mũi cấu trúc S line cải tiến hoàn toàn mới

 

Điều đầu tiên khiến cho phái đẹp cực kì ưa thích kĩ thuật nâng mũi cấu trúc S line đó chính là cách thực hiện hoàn toàn mới. Thay vì chỉ sử dụng một loại sụn nhân tạo để cải thiện những nhược điểm trên chiếc mũi, các bác sĩ đã sử dụng kết hợp cả hai chất liệu độn là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Với 2/3 phần sóng mũi được nâng cao, chỉnh sửa các nhược điểm như xương gồ, xương bè bằng sụn sinh học định hình. Tiếp đó với 1/3 phần đầu mũi còn lại được dùng sụn tự thân để bọc bảo vệ và dựng trụ. Việc này khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên chắc chắn hơn, hình dáng mũi cũng được tạo hình tự nhiên và đẹp đạt chuẩn hơn so với các giải pháp nâng mũi truyền thống khác.

Nâng mũi cấu trúc S line - Dáng mũi triệu like mê đắm mọi cô nàng - MEDIKA.vn
Nâng mũi cấu trúc S line - Dáng mũi triệu like mê đắm mọi cô nàng

Cho phép can thiệp vào cấu trúc mũi, cải thiện toàn bộ nhược điểm trên mũi
Kĩ thuật nâng mũi cấu trúc S line là giải pháp làm đẹp cho phép các bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ cấu trúc khoang mũi của khách hàng. Từ đó việc chỉnh sửa mọi nhược điểm ở sóng mũi, đầu mũi và cánh mũi hoàn toàn có thể được thực hiện một cách dễ dàng chỉ trong một lần thực hiện.

Không chỉ thế, kĩ thuật nâng mũi cấu trúc S line này còn cho phép các bác sĩ can thiệp tái cấu trúc lại dáng mũi hiện tại của khách hàng. Với những trường hợp chiếc mũi đã trải qua nhiều lần chỉnh sửa trước đó khiến cho phần sụn mũi không còn được chắc chắn hoặc những khách hàng voi tình gặp phải tai nạn gây ảnh hưởng đến hình dáng mũi hiện tại thì đây chính là giải pháp chỉnh sửa mũi tối ưu.

Dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên phù hợp với gương mặt phái đẹp
Với việc thay đổi chất liệu sụn nâng mũi thành một chất liệu độn có tính chất mềm dẻo hơn, bác sĩ hoàn toàn có thể cắt gọt tạo hình dáng mũi một cách dễ dàng. Chính vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng chiếc mũi thô cứng, giả tạo sau khi thẩm mỹ. Ngoài ra với việc dùng sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng tạo hình phần đầu mũi, mang đến cho bạn dáng mũi S line đẹp mềm mại và tự nhiên.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi cấu trúc S line có an toàn như bạn nghĩ?

Nâng mũi cấu trúc S line - Dáng mũi triệu like mê đắm mọi cô nàng - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi cấu trúc S line - Dáng mũi triệu like mê đắm mọi cô nàng

Đặc biệt khi thực hiện nâng mũi cấu trúc S line bạn sẽ không cần lo lắng người đối diện phát hiện ra những dấu vết thẩm mỹ trên chiếc mũi vì mọi vấn đề sẹo xấu đều được các bác sĩ tính toán và xử lý trong quá trình thực hiện. Chỉ cần tauan thủ theo những chỉ định của bác sĩ bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Tính an toàn cao, hiệu quả lâu dài theo thời gian
Một tỏng những nguyên do khiến cho nâng mũi cấu trúc S line được mệnh danh là giải pháp nâng mũi an toàn quốc dân chính là khả năng phù hợp với rất nhiều cơ địa khác nhau của khách hàng. Với hai chất liệu độn mũi vô cùng an toàn và được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận, kể cả những khách hàng sở hữu cơ địa nhạy cảm cũng có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn khi thực hiện nâng mũi cấu trúc S line.

Khi lựa chọn thực hiện kĩ thuật làm đẹp này bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng nhiễm trùng, dị ứng chất liệu độn. Chính vì thế hiệu quả thẩm mỹ cũng được kéo dài an toàn theo thời gian. Đây cũng là một trong những ưu điểm đặc biệt khiến cho phương pháp nâng mũi cấu trúc S line chiếm được sự yêu quý của các chị em.