Tại sao nên độn cằm V line và sửa mũi S-line cùng một lúc

Thẩm mỹ độn cằm là giải pháp tối ưu để sở hữu gương mặt V-line thời thượng, khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm, cằm chẻ… Phương pháp làm đẹp này cũng đang được áp dụng rất phổ biến. Xem ngay bài viết tại sao nên độn cằm V line và sửa mũi S-line cùng một lúc này để nhận được câu trả lời phù hợp nhé!

Bạn hiểu gì về thẩm mỹ độn cằm?

Thẩm mỹ độn cằm V-line là giải pháp sử dụng thiết bị chuyên dụng nhằm bóc tách, tạo một đường mổ trong khoang miệng rồi đưa chất liệu độn vào vùng cằm. Nhờ vậy, giúp tạo dáng cằm thon nhọn và cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt. Phương pháp độn cằm thẩm mỹ sử dụng đường mổ trong khoang miệng nên hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương tới các vùng xung quanh và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Chất liệu sử dụng trong độn cằm là chất liệu cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng và có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì vậy, tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được tối ưu. Thời gian thực hiện giải pháp thẩm mỹ này là khoảng 60 phút. Sau khi thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để vùng cằm nhanh hồi phục và vào form đẹp.

Tại sao nên độn cằm V line và sửa mũi S-line cùng một lúc

Tại sao nên độn cằm V line và sửa mũi S-line cùng một lúc?

Các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ thường khuyên nên thực hiện độn cằm V line và sửa mũi S-line cùng lúc bởi vì sẽ giúp tạo đường nét cân đối và hài hòa tự nhiên cho tổng thể hình dáng gương mặt. Sau khi thực hiện độn cằm, gương mặt bạn sẽ thon nhọn nên việc sở hữu một dáng mũi thấp và to sẽ khiến cho gương mặt không cân đối. Lúc này dáng mũi S-line sẽ giúp cho gương mặt sắc nét hơn.

Việc áp dụng cùng lúc độn cằm và sửa mũi là hoàn toàn có thể thực hiện được. Dáng mũi S-line sẽ giúp cho gương mặt trở nên sang trọng và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, trước khi thực hiện, bạn sẽ được các chuyên gia và bác sĩ đánh giá tổng quát thực trạng. Từ đó, đưa ra giải pháp khắc phục và xử lý thích hợp.

Đi tìm địa chỉ độn cằm V line an toàn

Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ không hề khó nhưng làm thế nào để chọn được một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu là điều không hề dễ dàng. Hiện nay có một số trường hợp chị em do ham giá thành rẻ đã không ngần ngại tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được cấp giấy phép hoạt động. Hậu quả là tiền mất tật mang, thậm chí còn đe dọa tới tính mạng.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin chọn. Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng phương pháp thẩm mỹ độn cằm V line hiện đại, chất liệu độn cằm cao cấp từ Mỹ và Hàn Quốc nên đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, hạn chế các biến chứng có thể xảy ra.

Ngoài phương pháp thẩm mỹ độn cằm V line, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn áp dụng phương pháp nâng mũi S-line, giúp bạn sở hữu được dáng mũi đẹp như ý. Tất cả các phương pháp thẩm mỹ này đều được thực hiện với quy trình khoa học bởi các bác sĩ đầu ngành nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Tại sao nên độn cằm V line và sửa mũi S-line cùng một lúc

Xem thêm bài viết: Độn cằm có được vĩnh viễn không? những lưu ý khi độn cằm

Chi phí thẩm mỹ độn cằm và nâng mũi S-line là bao nhiêu?

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng chi phí cạnh tranh, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng. Chi phí cho dịch vụ độn cằm V line Hàn Quốc là 15 triệu, độn cằm V line Mỹ là 20 triệu và nâng mũi 3D S-line là 24 triệu. Đây là mức giá gốc và MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi lớn cho các dịch vụ thẩm mỹ này. Đây là cơ hội có 1-0-2 để khách hàng được làm đẹp thả ga không lo giá. Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như thực trạng thẩm mỹ của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp làm đẹp thích hợp.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp vấn đề có nên thực hiện độn cằm V line và nâng mũ S-line cùng lúc không. Nếu đang có khuyết điểm trên gương mặt, bạn nên áp dụng các phương pháp thẩm mỹ này để sở hữu cho mình nhan sắc như ý.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi