Các dòng túi Motiva giúp bầu vòng 1 đẹp tự nhiên

Là một trong những hãng túi nổi tiếng trên thế giới xuất phát từ Hoa Kỳ, có thể nhận thấy rằng túi Motiva mang lại hầu hết những ưu điểm, tương đối hài hòa với cơ thể của khách hàng, và sự phân loại đó chính là nhờ sự phân chia hài hòa của Motiva khi cho ra đời nhiều dòng túi phù hợp với từng cơ địa cũng như túi tiền của nhiều khách hàng. Làm nên một sự lựa chọn nhiều màu sắc chứ không hề mang tính bó buộc. Hôm nay chúng ta sẽ dành thời gian tìm hiểu về các dòng túi Motiva giúp bầu vòng 1 đẹp tự nhiên nhé.

Những dòng túi nâng vòng 1 best saller của túi Motiva
Là một những hãng túi nâng vòng 1 nổi tiếng, với những dòng túi được sản xuất độc quyền với thế hệ mới siêu thông minh, túi Motiva có 3 dòng túi chính là: Túi vòng 1 Motiva Nano, Túi vòng 1 Motiva Nano Chip, Túi vòng 1 Motiva Nano Chip Ergonomix.

Tùy mỗi dòng túi sẽ có những điểm đặc trưng riêng biệt, với những tính năng tuyệt vời cho vòng 1
Túi vòng 1 Motiva Nano: là một trong những túi vòng 1 đời đầu của hãng, nếu trước đây khách hàng cứ phải liên tục than ngắn thở dài bởi sự nặng nề của túi vòng 1 thì Motiva Nano ra đời như phá bỏ giới hạn đó, với mức độ không thể nào nhẹ hơn, túi vòng 1 ngay sau khi ra đời đã tạo nên cơn sốt cho nhiều chị em, việc sở hữu một bầu vòng 1 không chỉ đẹp, tự nhiên và gợi cảm, mà bầu vòng 1 còn siêu nhẹ nhàng thì quả là điều tuyệt vời đúng không nào?

Các dòng túi Motiva giúp bầu ngực đẹp tự nhiên - MEDIKA.vn

Túi vòng 1 Motiva Nano Chip: Là thế hệ sau của Motiva Nano, thì Motiva Nano chip như khoát cho mình 1 lớp áo hoàn toàn mới, không chỉ khác biệt ở bề mặt nano mềm mại, dòng túi còn có độ nhám có sự kết dính bám chắc tuyệt vời đến 8000 tiếp điểm / cm2, cực kì tương thích với cơ thể của chị em. Bên cạnh đó con chip thông minh chính là yếu tố cải tiến rõ rệt của dòng túi này, với máy quét mã vạch, khách hàng có thể kiểm tra tới 15 phần thông tin: bao gồm tên khách hàng, ngày sản xuất túi, ngày khui túi, ... Phần chip này giúp khách hàng an tâm hơn sử dụng túi chính hãng, mọi thông tin được bảo mật 100% từ hãng, không cung cấp cho một đơn vị hay cá nhân nào ngoài chủ tên của túi, không hề được định vị. FDA đã chứng nhận và cấp phép lưu hành.

Túi Motiva Nano Chip Ergonomix: Đây là túi nâng siêu đặc biệt từ hãng túi Motiva, là một trong những dòng túi cao cấp, túi được sản xuất với cấu tạo từ 7 lớp, bảo vệ tối đa lớp gel trong túi vòng 1 ( https://medika.vn/tu-van-vong-1/tui-vong-1/ ), đây chính là điểm đặc biệt của dòng túi này so với các túi khác, cũng giống như dòng túi Motiva nano chip, trong túi ergonomix có mã chip RFID kích thước 9mm x 2.045 mm có khả năng cung cấp 15 dữ liệu cá nhân và của túi thông qua máy đọc mã vạch cầm tay, chỉ biết đầy đủ thông tin kích thước, nguồn gốc, size vòng 1, ...

Các dòng túi Motiva giúp bầu vòng 1 đẹp tự nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Những điểm đặc biệt chung của các dòng túi Motiva giúp bầu vòng 1 đẹp tự nhiên dành cho khách hàng
Có thể thấy những khách hàng sử dụng dòng túi Motiva có được những tính năng rất đặc biệt từ hãng, mang lại cho khách hàng 1 trãi nghiệm rất tốt với những chính sách tuyệt vời.

Túi Motiva được bảo hành toàn cầu, bạn có thể tới bất cứ đất nước nào đều được hãng túi Motiva bảo hành dòng sản phẩm của chính họ.

Có độ bám siêu tốt so với những dòng túi khác, tương thích cao với cơ thể và đặc biệt chống bao xơ rất tốt.

Có khả năng chịu được áp lực với 8000 tiếp điểm trên túi vòng 1, độ đàn hồi, dẻo dai là những tính năng chuyên biệt của dòng túi Motiva.

Với hình dáng thiết kế thông minh, khi đưa vào khuôn vòng 1 tạo nên bầu vòng 1 thật, tự nhiên dành cho khách hàng sử dụng.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là đối tác chính của hãng túi Motiva với đầy đủ những loại túi quan trọng của hãng, khách hàng sẽ được trải nghiệm sờ chạm trực tiếp túi khi tới với MEDIKA, cam kết mang lại một vẻ đẹp không chỉ tự nhiên mà còn đẹp và bền theo thời gian.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi