Các phương pháp nâng mũi an toàn chị em nên biết

Chiếc mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, không chỉ có nhiệm vụ làm hài hòa những đường nét trên gương mặt mà còn là tâm điểm khiến cho người đối diện chú ý đến bạn. Tuy nhiên phụ nữ châu Á thường sở hữu một chiếc mũi thấp, đầu mũi không được thon gọn khiến bạn dễ mất điểm trước người đối diện. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ các phương pháp nâng mũi an toàn chị em nên biết.

Nâng mũi bọc sụn
Phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng là một phương pháp nâng mũi an toàn các chị em tuyệt đối không thể bỏ qua. Đây là giải pháp làm đẹp được đánh giá là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ mũi. Các chuyên gia chia sẻ rằng, chất liệu sụn nhân tạo thường có tính chất bào mòn, chính vì thế với những trường hợp khách hàng có da mũi mỏng, bạn sẽ gặp phải tình trạng lộ sóng, bóng đỏ hoặc lộ chất liệu độn. Phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, đồng thời sử dụng miếng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi, tránh cho chất liệu độn tiếp xúc với da đầu mũi.

Megaderm là chất liệu được cấu tạo từ tế bào gốc có thể người hoặc động vật, chính vì thế có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể của khách hàng, mang lại cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Các phương pháp nâng mũi an toàn chị em nên biết - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi Hàn Quốc
Các tín đồ của phương pháp nâng mũi an toàn chắc hẳn không thể bỏ qua phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-han-quoc/ ). Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình thay cho sụn sillicon cứng để cải thiện hình dáng sóng mũi của bạn, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn sao Hàn. Sụn sinh học định hình là loại sụn có tính chất mềm dẻo, chính vì thế bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện cắt gọt tạo hình sóng mũi mềm mại và tự nhiên. Loại sụn này được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây ra những dị ứng hay phản ứng đào thải ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nâng mũi cấu trúc
Một trong những phương pháp nâng mũi an toàn các chị em không thể bỏ qua đó chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc. Khác với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện dáng mũi của bạn, sau đó sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn tai) để bọc bảo vệ đầu mũi. Phương pháp nâng mũi này cho phép bác sĩ có thể can thiệp hoàn toàn cấu trúc mũi của bạn, tái tạo hình dáng sóng mũi mới. Giải pháp nâng mũi này không chỉ phù hợp với những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm, mà còn lại giải pháp hoàn hảo với những khách hàng đã trải qua thẩm mỹ mũi trước đó nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn, hoặc những khách hàng vô tình gặp phải những tai nạn không đáng có ảnh hưởng đến dáng mũi hiện tại của bạn.

 Tham khảo dịch vụ: Nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S

Các phương pháp nâng mũi an toàn chị em nên biết - MEDIKA.vn

Để có thể đạt được những hiệu quả tối ưu từ các phương pháp nâng mũi an toàn chắc hẳn các bạn không thể nào bỏ qua việc lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và là 1 trong các phương pháp nâng mũi an toàn chị em nên biết. Tại đây sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, cùng với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa thao tác thực hiện của bác sĩ diễn ra nhanh chóng và chính xác hoàn toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ thẩm mỹ chất lượng được Sở y tế công nhận. Toàn bộ đội ngũ bác sĩ tại MEDIKA được đào tạo bài bản từ những trường đại học lớn trong và ngoài nước, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành y tế - thẩm mỹ. MEDIKA luôn chú trọng, áp dụng những kĩ thuật tiên tiến vào các phương pháp thẩm mỹ của mình, hứa hẹn đem lại cho các khách hàng những dịch vụ tối ưu và hiệu quả.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp nâng mũi an toàn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi