Cảnh báo không phải trường hợp nào cũng nâng mũi bọc sụn

Cảnh báo không phải trường hợp nào cũng nâng mũi bọc sụn

Ngày đăng: 07/03/2022

Giải pháp nâng mũi bọc sụn ra đời giúp phái đẹp tránh xa được những lo lắng từ các phương pháp truyền thống. Chính vì thế ngày càng có nhiều chị em có nhu cầu lựa chọn thực hiện kĩ thuật này. Tuy nhiên được cảnh báo không phải trường hợp nào cũng nâng mũi bọc sụn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

 

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ?

 

Cải tiến từ các phương pháp nâng mũi truyền thống, tuy nhiên kĩ thuật nâng mũi bọc sụn chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa nhược điểm trên sóng mũi, hạn chế tác động đến những vùng xung quanh vùng điều trị. Ngoài ra với việc thay đổi chất lượng sụn độn mũi từ sụn sillicon cứng thành sụn sinh học định hình, bác sĩ cũng dễ dàng hơn trong việc cắt gọt tạo hình chất liệu độn. Chiếc mũi của bạn cũng trở nên đẹp mềm mại hơn và hiệu quả thẩm mỹ cũng được kéo dài hơn. Để có thể hoàn toàn đảm bảo tính an toàn của nâng mũi bọc sụn thì các bác sĩ còn sử dụng một chất liệu đó chính là megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Việc này giúp hạn chế tối đa những biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn do sụn nhân tạo gây ra.

Cảnh báo không phải trường hợp nào cũng nâng mũi bọc sụn - MEDIKA.vn

NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO PHÙ HỢP THỰC HIỆN NÂNG MŨI BỌC SỤN
Với hiệu quả từ kĩ thuật nâng mũi bọc sụn mang lại cho khách hàng thì chắc hẳn rất dễ dàng có thể nhận thấy rằng, những trường hợp phù hợp để thực hiện nâng mũi bọc sụn đó chính là khách hàng sở hữu sóng mũi thấp, phần da đầu mũi mỏng hoặc kém đàn hồi. Với những chị em chỉ mong muốn sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên và không can thiệp chỉnh sửa quá nhiều thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

CẢNH BÁO KHÔNG PHẢI TRƯỜNG HỢP NÀO CŨNG NÂNG MŨI BỌC SỤN
Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa các nhược điểm trên sóng mũi. Chính vì thế với những trường hợp khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm đặc biệt ở phần đầu mũi và cánh mũi thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn từ giải pháp làm đẹp này. Ngoài ra với các chị em đã thẩm mỹ mũi trước đó thì nâng mũi bọc sụn cũng không phải là giải pháp dành cho bạn.

Với các trường hợp này bạn cần tham khảo những kĩ thuật nâng mũi có độ can thiệp cao hơn và khả năng chỉnh sửa toàn diện hơn như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc… ngoài ra có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia, chắc hẳn với kinh nghiệm của mình bác sĩ sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Đọc tiếp bài viết: Mũi tẹt và da đầu mũi mỏng thì có nâng mũi bọc sụn được không?

Cảnh báo không phải trường hợp nào cũng nâng mũi bọc sụn nhân tạo - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Cảnh báo không phải trường hợp nào cũng nâng mũi bọc sụn

NÂNG MŨI BỌC SỤN AN TOÀN TẠI MEDIKA
Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, hiện nay nâng mũi bọc sụn vẫn là giải pháp nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Công nghệ nâng mũi tại MEDIKA được chuyển giap trực tiếp từ nước ngoài và được chính bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện. Luôn đảm bảo về mặt chất lượng và an toàn đến cho khách hàng.

Để có thể nâng cao về mặt chất lượng dịch vụ, toàn bộ sụn nâng mũi được sử dụng trong phương pháp nâng mũi bọc sụn là sụn cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và kiểm chứng an toàn bởi FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ). Đảm bảo không gây ra biến chứng dị ứng hoặc đào thải sụn trong suốt quá trình sử dụng. Mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

Tham khảo: Nâng mũi bọc sụn có giá bao nhiêu?

Mỗi khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại MEDIKA sẽ có một chế độ bảo hành sụn lâu dài theo thời gian. Đây cũng được coi là một lời chắc chắn về trách nhiệm MEDIKA sẽ luôn đồng hành trên con đường làm đẹp của khách hàng. Bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng hoặc việc không đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Nếu như bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp an toàn thì còn ngại ngần gì không đến ngay MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và cải thiện nhan sắc của bạn lên một tầm cao mới.