Mũi tẹt và da đầu mũi mỏng thì có nâng mũi bọc sụn được không?

Nâng mũi bọc sụn là một trong những biện pháp cải thiện mũi được nghiên cứu để khắc phục những nhược điểm của loại sụn nhân tạo, đánh bay đi những lo lắng của phái đẹp khi thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên với kĩ thuật thực hiện đơn giản, nâng mũi bọc sụn không hẳn sẽ phù hợp với tất cả tình trạng mũi của khách hàng. Chính vì thế câu hỏi đặt ra ở đây là với những khách hàng sở hữu chiếc mũi tẹt và da đầu mũi mỏng thì có nâng mũi bọc sụn được không?

Nâng mũi bọc sụn - Khắc tinh bóng đỏ đầu mũi
Nâng mũi bọc sụn là một trong những kĩ thuật được cải tiến từ những phương pháp nâng mũi truyền thống. Thay vì chỉ sử dụng loại sụn silicon cứng để khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi, các bác sĩ đã thay thế bằng sụn sinh học định hình. Loại sụn này có tính chất mềm dẻo hơn, dễ dàng hơn trong việc cắt gọt và tạo hình dáng mũi. Điều này cũng không quá ngạc nhiên khi phái đẹp có thể nhận thấy rằng dáng mũi sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn mềm mại và tự nhiên hơn so với những kĩ thuật truyền thống.

Ngoài ra một đặc điểm khiến cho nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi xứng danh là khắc tinh của vấn đề lộ sóng bóng đỏ đó chính là bác sĩ đã sử dụng thêm một chất liệu là megaderm để bọc đầu mũi. Chất liệu này nằm giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi. Chính vì thế có thể hạn chế được những tác động của sụn nhân tạo tại vị trí này, khắc phục được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi cũng như lộ chất liệu độn.

Mũi tẹt và da đầu mũi mỏng thì có nâng mũi bọc sụn được không? - MEDIKA.vn

Mũi tẹt và da đầu mũi mỏng thì có nâng mũi bọc sụn được không?
Với kĩ thuật chỉ chú trọng vào việc chỉnh sửa các nhược điểm trên sóng mũi, chính vì thế nâng mũi bọc sụn chỉ có thể khắc phục được các vấn đề như mũi tet, xương mũi gồ hoặc bè. Ngược lại với những trường hợp khách hàng có nhiều nhược điểm ở phần đầu mũi và cánh mũi thì nâng mũi bọc sụn sẽ không mang lại được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho phái đẹp.

Không những thế với việc được bọc bảo vệ bằng chất liệu megaderm, chính vì thế kể cả với những khách hàng sở hữu phần da đầu mũi mỏng hoặc kém đàn hồi thì đều đạt được hiệu quả an toàn khi thực hiện nâng mũi bọc sụn. Chất liệu megaderm sẽ giúp cho phần mũi của bạn trở nên chắc chắn hơn.

Chính vì thế với câu hỏi ở đầu bài những khách hàng mũi tẹt và có phần da đầu mũi mỏng thì có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn được không thì câu trả lời chính là hoàn toàn được. Tuy nhiên với những khách hàng sở hữu chiếc mũi tẹt và nhiều khuyết điểm thì nên cân nhắc khi thực hiện nâng mũi bọc sụn vì bạn sẽ không thể đạt được những kết quả tối ưu như mong muốn. Lúc này bạn cần lựa chọn cho mình những kĩ thuật thẩm mỹ can thiệp nhiều vào cấu trúc mũi hơn như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc…

Đọc tiếp bài viết: Những điều cần chú ý khi nâng mũi bọc sụn không nên bỏ qua

Mũi tẹt và da đầu mũi mỏng thì có nâng mũi bọc sụn được không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn an toàn
Mặc dù được đánh giá là một phương pháp làm đẹp có kĩ thuật thực hiện tương đối đơn giản, tuy nhiên để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn như mong muốn thì các chị em cần cân nhắc trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một cái tên chúng tôi muốn gửi đến cho các phái đẹp đang có ý định thực hiện nâng mũi. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cùng với hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ thao tác thực hiện của bác sĩ. MEDIKA luôn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đẹp tuyệt vời, cùng kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn.

Với chế độ bảo hành lâu dài như một lời cam đoan mà MEDIKA muốn gửi đến khách hàng về các dịch vụ thẩm mỹ mình cung cấp. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào MEDIKA, tự tin sở hữu cho mình một ngoại hình thật hoàn hảo.

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi