Nâng mũi L line phù hợp với gương mặt như thế nào?

Mặc dù là một trong những phương pháp đang hot trên thị trường thẩm mỹ, tuy nhiên nâng mũi L line không phải là giải pháp được nghiên cứu giành riêng cho phái đẹp ở những nước á đông. Chính vì thế không phải các chị em đều phù hợp để thực hiện kĩ thuật nâng mũi này. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho phái đẹp nâng mũi L line phù hợp với gương mặt như thế nào để bạn có những sự lựa chọn phù hợp nhé.

Dáng mũi L line là dáng mũi như thế nào?
Nâng mũi L line là một trong những kĩ thuật của phương pháp nâng mũi cấu trúc, bác sĩ vẫn sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình và sụn tự thân để khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện thay vì mang đến một dáng mũi cong nhẹ nhàng hình chữ s như nâng mũi S line thì bác sĩ đã thay đổi kĩ thuật cắt gọt sụn nâng mũi, mang đến cho bạn một dáng mũi cao thẳng từ đầu mũi đến chân mũi. Nhìn nghiêng tổng thể chiếc mũi của bạn sẽ tạo thành hình chữ l.

Nâng mũi L line phù hợp với gương mặt như thế nào? - MEDIKA.vn

Dáng mũi L line trước đây được nghiên cứu dành riêng cho những phái đẹp ở các nước phương tây, một dáng mũi cao thẳng quyến rũ sẽ khiến cho gương mặt của bạn thêm quyến rũ và có chiều sâu. Chính vì thế khi được du nhập đến châu á, khách hàng khá e ngại trong việc lựa chọn kĩ thuật làm đẹp này vì nghĩ rằng dáng mũi này sẽ không phù hợp với mình. Họ nghĩ rằng một dáng mũi cao thẳng sẽ chỉ mang đến hiệu quả tối ưu dành do phái mạnh vì họ sở hữu những đường nét góc cạnh.

Tuy nhiên các chuyên gia chia sẻ rằng, khi thực hiện nghiên cứu kĩ thuật nâng mũi L line là du nhập vào thị trường châu á, họ đã nghiên cứu kĩ càng việc liệu dáng mũi này có phù hợp với các phái đẹp á đông không. Và câu trả lời chính là nâng mũi L line hoàn toàn có thể mang đến cho các chị em những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đây cũng chính là giải pháp nhanh mang đến cho bạn một nét đẹp lai tây. Tuy nhiên không hẳn bất kì gương mặt nào của phái đẹp cũng phù hợp với phương pháp nâng mũi L line, chính vì thế bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi có ý định thực hiện kĩ thuật làm đẹp này.

Đọc tiếp bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi L line cho các phái đẹp châu Á

Nâng mũi L line phù hợp với gương mặt như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi L line phù hợp với gương mặt như thế nào?
Việc lựa chọn một dáng mũi không phù hợp với gương mặt không những không thể tôn lên những đường nét trên gương mặt mà còn làm mất đi sự hài hòa tổng thể khuôn mặt của bạn. Chính vì thế việc lựa chọn chính xác một phương pháp thẩm mỹ phù hợp với bản thân là điều vô cùng quan trọng. Không những thế với những phương pháp được nghiên cứu dành riêng cho phái đẹp ở những nước á đông như nâng mũi S line thì bạn có thể hoàn toàn tự tin lựa chọn vì chắc hẳn dáng mũi này sẽ phù hợp với mình. Tuy nhiên với một phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn đến từ phương tây thì bạn cũng cần phải chú ý.

Các chuyên gia chia sẻ rằng, kĩ thuật nâng mũi L line phù hợp với những người sở hữu một gương mặt góc cạnh, mặt nhọn, mặt vuông, đặc biệt với các khách hàng sở hữu những nét lai tây. Với những khách hàng sở hữu mặt trái xoan hoặc mặt tròn thì không nên lựa chọn dáng mũi L line. Để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn thì các chị em hãy chú ý đến tỉ lệ khuôn mặt của chính mình. Nếu như không thể lựa chọn được thì bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia, với kinh nghiệm lâu năm của mình chắc hẳn các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên phù hợp.

Ngoài ra bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức chăm sóc mũi cần thiết để có thể đảm bảo không gây ra bất kì những tác động có hại đến kết quả thẩm mỹ mũi của bạn. Việc này có thể quyết định đến 50% độ thành công ca thẩm mỹ của bạn. Chính vì thế hãy lưu ý thật kĩ nhé.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi